Phẫu thuật cắt hàm có nguy hiểm không?

22-11-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|0 Comments
 Phẫu thuật cắt hàm là giải pháp khắc phục tình trạng hàm hô móm hiệu quả, giúp bạn sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn và e ngại việc điều trị vì không biết cắt hàm có nguy hiểm không? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Phẫu thuật cắt hàm có nguy hiểm không?

Cắt hàm là một ca phẫu thuật được đánh giá là phức tạp, vì cần tác động trực tiếp đến xương hàm. Nó yêu cầu nhiều thao tác nắn chỉnh, kỹ thuật cao cùng công nghệ hiện đại hơn các dịch vụ khác.

Thực tế, cắt hàm có nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, công nghệ áp dụng… Từ những điều đó, có thể xác đinh được một điều là nhân tố quyết định trực tiếp đến thành công của loại phẫu thuật này chính là địa chỉ mà khách hàng lựa chọn để cắt hàm.

Bởi một trung tâm nha khoa uy tín sẽ đảm bảo có đủ điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật, cùng công nghệ và năng lực để thực hiện tốt ca điều chỉnh khuôn hàm. Bên cạnh đó, còn có thể đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả mang lại sau phẫu thuật như ý muốn cho khách hàng.

Vì thế, đối với băn khoăn cắt hàm có nguy hiểm không thì câu trả lời là nó sẽ diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao khi bạn đến một địa chỉ nha khoa đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng, có giấy phép thực hiện dịch vụ cắt hàm do Bộ Y tế cấp.

cắt hàm có nguy hiểm không

Cắt hàm có nguy hiểm không phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn để phẫu thuật.

HÃY MÔ TẢ CỤ THỂ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN, BÁC SĨ SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT

Nha Khoa – Địa chỉ phẫu thuật hàm an toàn, uy tín

Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng hàm hô móm nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín có thể tin tưởng thì Nha Khoa là một lựa chọn tốt bạn nên cân nhắc. Bởi không chỉ là một trung tâm nha khoa chất lượng 5 sao được nhiều chuyên gia đánh giá cao, cùng hành ngàn khách hàng tin tưởng. Mà trong suốt 15 năm thành lập và hoạt động Nha Khoa đã thực hiện thành công nhiều ca cắt gọt xương hàm mang lại hiệu quả cao, vượt ngoài mong đợi.

Hơn nữa, tiến hành phẫu thuật cải thiện hàm hô móm tại đây bạn sẽ không cần phải lo lắng cắt hàm có nguy hiểm không nữa, vì:

 Quá trình cắt xương hàm do chính những bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật hàm. Nhiều người từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, đã thực hiện nhiều ca cắt gọt hàm với kỹ thuật phức tạp trước đây. Do đó, thao tác chính xác, khéo léo, hạn chế tác động, xâm lấn hay gây tổn thương đến những vùng xung quanh.

 Khi thực hiện cắt hàm khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo việc phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Bạn sẽ không có cảm giác đau nhức như nhiều người vẫn nghĩ.

 Hơn nữa, kỹ thuật cắt xương hàm ở Nha Khoa ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và thông minh của thế giới. Có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc tân tiến như máy chụp X quang Cone Bean CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, máy cắt xương siêu âm, đảm bảo quá trình cắt chỉnh chuẩn xác đến từng milimet.

 Quy trình phẫu thuật cắt hàm khoa học, tuân thủ đúng quy định an toàn của Bộ Y tế, dụng cụ và phòng phẫu thuật sạch khuẩn, vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Phẫu thuật cắt hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt hàm an toàn, không biến chứng tại Nha Khoa.

Hy vọng những thông tin về vấn đề phẫu thuật cắt hàm có nguy hiểm không trên đây sẽ phần nào hữu ích với bạn. Đừng để tình trạng hàm hô móm đánh mất sự tự tin của mình mà hãy đến với Nha Khoa ngay hôm nay vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề cho khách hàng bất cứ lúc nào.


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN