Chi phí phẫu thuật gãy xương gò má là bao nhiêu?

Gãy xương gò má là chấn thương nguy hiểm trên vùng hàm mặt, thường gặp phải do va đập mạnh, té ngã hoặc bị tai nạn. Với tình trạng gãy xương gò má phải tiến hành phẫu thuật tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật gãy xương gò má bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều quan tâm, bởi ca phẫu thuật này đòi hỏi kỹ thuật chuẩn xác, bác sĩ tay nghề cao và phải được tiến hành tại nơi uy tín, có giấy phép thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp.

Chi phí phẫu thuật gãy xương gò má hiện nay là bao nhiêu?

Thông thường, không thể nói chính xác chi phí phẫu thuật gãy xương gò má là bao nhiêu, bởi với mỗi tình trạng xương gãy khác nhau sẽ có mức giá phẫu thuật không giống nhau, điều này phụ thuộc nhiều vào mức độ xương bị gãy, kỹ thuật thực hiện phẫu thuật, độ khó của ca phẫu thuật,….

Để biết chính xác chi phí phẫu thuật gãy xương gò má, bác sĩ sẽ thăm khám và chụp X-Quang phân tích tình trạng xương gãy, sau đó lập phác đồ phẫu thuật, lúc này mới xác định giá tiền phẫu thuật cho từng trường hợp. Trên thực tế, đây là ca phẫu thuật vùng hàm mặt phức tạp, vì thế chi phí thường khá cao, dao động trong khoảng 20 – 70 triệu đồng.

Chi phí phẫu thuật gãy xương gò má

Chi phí phẫu thuật gãy xương gò má hiện nay là bao nhiêu?

Cụ thể, chi phí phẫu thuật gãy xương gò má hiện nay là:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nhìn vào bảng giá trên ta có thể thấy, chi phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật, tình trạng gãy của xương gò má 1 bên hay cả 2 bên, điều trị các ảnh hưởng liên quan khác,… Với mức giá như thế đã được xem là rẻ và thấp hơn so với một số bệnh viện hay cơ sở nha khoa khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật gãy xương gò má

Tại Nha Khoa, chi phí phẫu thuật gãy xương gò má thường có giá khá cao do chúng tôi luôn đảm bảo vấn đề an toàn cho bệnh nhân, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, thực hiện cẩn thận và mang lại kết quả tối ưu, xương gò má sẽ được phục hình hoàn toàn. Cụ thể như sau:

Đây là ca phẫu thuật phức tạp, liên quan đến vùng hàm mặt, thẩm mỹ khuôn mặt và chức năng ăn nhai, vì thế phẫu thuật gãy xương gò má tại Nha Khoa được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao và chuyên môn sâu, cùng sự hỗ trợ của một số y tá và hộ lý chuyên nghiệp.
Tại Nha Khoa, phẫu thuật gãy xương gò má được tiến hành trong phòng phẫu thuật chuyên dụng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất, có hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Chi phí phẫu thuật gãy xương gò má 1

Nha Khoa trang bị đầy đủ trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất.

Để chẩn đoán, lập phác đồ phẫu thuật hiệu quả và an toàn nhất, Nha Khoa thực hiện đầy đủ các công đoạn chụp phim X-Quang Cone Beam CT 3D, phim Panorama, sau đó chuyển sang phần mềm Vceph phân tích chính xác các tổn thương. Trước khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được tiến hành xét nghiệm tổng quát sức khỏe.
Sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu có không gian thoải mái, chăm sóc tận tình bởi độ ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp trong 24/24 giờ, được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương, chế độ ăn uống hợp lý và tư vấn thời gian sử dụng thuốc đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra, tại Nha Khoa luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi vào các dịp lễ, tết, những ngày đặc biệt trong năm, vì thế chi phí phẫu thuật gãy xương gò má trong thời gian này sẽ được giảm đáng kể.

Chi phí phẫu thuật gãy xương gò má thường khá cao do tính chất phức tạp của ca phẫu thuật, tuy nhiên bạn không nên lo lắng, bởi sau điều trị khuôn mặt của bạn sẽ phục hồi hoàn toàn, phần xương liền vững chắc chắn, thẩm mỹ gương mặt và chức năng ăn nhai không bị ảnh hưởng. Để biết rõ hơn về vấn đề này, hãy đến trực tiếp Nha Khoa hoặc gọi vào hotline 19006899 để được tư vấn cụ thể.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN