Chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu?

Chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc, bởi đây là ca phẫu thuật phức tạp, tác động trực tiếp lên vùng hàm mặt để chỉnh sửa lại khuôn mặt sao cho hài hòa, cân đối, không còn bị hô hoặc móm. Bên cạnh đó, chi phí thường khá cao, vì thế nếu chỉ duy trì trong thời gian ngắn sẽ gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt và kinh tế cho nhiều người.

Chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu là dài nhất?

Hô móm là vấn đề rất phổ biến ở người Á Đông, khiến khuôn mặt trông mất thẩm mỹ và có thể gây ra nhiều ảnh hưởng khác. Chính vì thế, thực hiện chỉnh hàm hô móm chính là biện pháp tối ưu nhất nhằm khắc phục khuyết điểm này. Tuy vậy, vấn đề chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu luôn là thắc mắc của rất nhiều người.

Bên cạnh đó, không ai muốn sau khi thực hiện chỉnh hàm hô móm mà chỉ kéo dài được trong một khoảng thời gian nhất định, bởi các biện pháp chỉnh sửa hàm hô hoặc móm thường khá tốn kém và dễ phát sinh nhiều biến chứng nếu tiến hành không an toàn, kỹ thuật không đảm bảo.

Trên thực tế, kết quả chỉnh hàm hô móm duy trì bao lâu thường được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thẩm định là có thể tồn tại trọn đời và không xảy ra bất kì biến chứng hay ảnh hưởng gì nếu thực hiện trong điều kiện an toàn, quy trình đảm bảo và kỹ thuật tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế.

Chỉnh hàm hô móm duy trì bao lâu

Chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu là dài nhất?

Tại Nha Khoa, việc chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu không phải là vấn đề quá lo lắng, bởi chúng tôi đảm bảo kết quả chỉnh hàm hô hoặc móm có thể tồn tại trọn đời bởi các lí do sau:

Thực hiện chỉnh hàm hô móm bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D vào các công đoạn chủ chốt như chụp phim X-Quang Cone Beam CT 3D, phân tích xương hàm Vceph, lấy dấu mẫu hàm Scan 3D, mô phỏng cấu trúc hàm mặt OMS, cắt xương siêu âm Aesculap,… rất an toàn và cho kết quả chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa thực hiện chỉnh hàm hô móm là những người có chuyên môn chuyên sâu, tay nghề cao và rất giàu kinh nghiệm, được xem như những bác sĩ đầu ngành nha khoa, đảm bảo mọi thao tác đều vô cùng cẩn thận và chuẩn xác, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

Tính an toàn luôn đảm bảo tại Nha Khoa, bởi mọi dụng cụ nha khoa đều được vô trùng kỹ trước khi tiến hành chỉnh hàm hô móm. Ngoài ra, khi chỉnh hàm hô hoặc móm, mỗi bệnh nhân được thực hiện trong phòng riêng biệt, có không gian thoải mái, sang trọng và rất dễ chịu.

Chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu

Thực hiện chỉnh hàm hô móm tại Nha Khoa có thể duy trì được trọn đời.

Tại sao nên thực hiện chỉnh hàm hô móm?

Hàm hô móm là một trong những khuyết điểm gây mất thẩm mỹ thường gặp nhất, đây là nguyên nhân khiến rất nhiều người cảm thấy tự ti khi giao tiếp và hòa nhập vào cộng đồng. Bên cạnh đó, nếu bị hô hoặc móm còn gây nhiều ảnh hưởng khác như:

Khuôn mặt mất cân đối, không được hài hòa và thẩm mỹ, dù bạn có đôi mắt hay chiếc mũi đẹp nhưng nếu bị hô móm thì cũng trông kém xinh hẳn đi.

Khi hàm bị hô hoặc móm có thể gây sai lệch khớp cắn, khiến việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn hơn, trong một số trường hợp còn làm khớp quai hàm bị đau mỗi khi nhai thức ăn.

Hô móm trong một số trường hợp còn làm phát âm không rõ ràng, chữ nói không rành mạch, miệng không thể khép lại hoàn toàn.

Chinh ham ho mom duy tri duoc bao lau

Chỉnh hàm hô móm để giúp gương mặt trông cân đối và hài hòa hơn.

Chính vì thế, chỉnh hàm hô móm sẽ khắc phục được tất cả các ảnh hưởng như trên, hàm răng cân xứng và hài hòa, thẩm mỹ khuôn mặt tăng cao, trông bạn xinh xắn và ưa nhìn hơn. Hiện nay, có 2 biện pháp chủ yếu có thể thực hiện chỉnh sửa hàm hô móm là niềng răng và phẫu thuật hô móm.

Niềng răng áp dụng cho các trường hợp hô hoặc móm do răng khi răng hàm trên chìa ra bên ngoài quá nhiều hoặc răng hàm dưới bị đẩy vào phía trong.

Phẫu thuật hàm hô móm thực hiện khi bạn bị hô hoặc móm do hàm, nếu cung hàm trên hoặc dưới phát triển quá mức sẽ xảy ra tình trạng này.

Với các biện pháp niềng răng và phẫu thuật hàm hô móm thực hiện tại Nha Khoa, bạn hoàn toàn không cần lo nghĩ về vấn đề chỉnh hàm hô móm được bao lâu, bởi nó có thể tồn tại trọn đời.

Chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu tùy thuộc rất lớn vào việc lựa chọn nha khoa để thực hiện, bởi chỉ những cơ sở nha khoa uy tín, có chất lượng cao và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dạng phẫu thuật hàm mặt phức tạp mới có thể mang lại kết quả tốt và tồn tại trọn đời. Mọi thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn hãy gọi đến hotline 19006899 để được tư vấn cụ thể.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN