Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn biết chữa cười hở lợi có an toàn không? Tôi bị khuyết điểm cười hở lợi, thấy mọi người bảo là phải đến bệnh viện hoặc nha khoa mới chữa khỏi được, tôi đang băn khoăn không biết có nên thực hiện hay không, vì sợ sau khi điều trị có thể để lại biến chứng nguy hiểm. Mong bác sĩ tư vấn và cho tôi lời khuyên, tôi cảm ơn nhiều! (Minh Hà, 27 tuổi, Đồng Nai)

Trả lời

Nha Khoa rất cám ơn bạn Minh Hà đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề chữa cười hở lợi có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Cười hở lợi là tình trạng lợi bị hở một khoảng từ 3mm trở lên khi cười, tuy việc này không hề tác động gì đến chức năng ăn nhai của cung hàm cũng như sức khoẻ, nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, làm bạn mất tự tin khi cười nói và giao tiếp.

Để chữa cười hở lợi có thể dùng 2 phương pháp chủ yếu là không phẫu thuật và phẫu thuật, tùy theo tình trạng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại rất lo ngại về việc điều trị cười hở lợi có thể phát sinh nhiều ảnh hưởng xấu. Vậy chữa cười hở lợi có an toàn không?

Trên thực tế, theo các chuyên gia nhận định, chữa cười hở lợi là một biện pháp thẩm mỹ trong nha khoa thường ít gây đau, không để lại bất kì vết sẹo nào, không gây tác động đến vùng hàm mặt và chức năng ăn nhai hay phát sinh những biến chứng nguy hiểm,… nếu ca chữa trị thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật và đảm bảo các điều kiện an toàn tốt.

Chữa cười hở lợi có an toàn không

Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Với biện pháp không phẫu thuật, các bác sĩ thường áp dụng phương pháp niềng răng, tiêm một số hoạt chất, thực hiện tiểu phẫu nâng cơ môi, làm ngắn thân răng để giúp đẩy phần lợi hở xuống, khiến lợi khít với răng hơn và khi cười không để lộ quá nhiều ra ngoài. Trường hợp phẫu thuật, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm để điều chỉnh lợi.

HÃY MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CƯỜI HỞ LỢI CỦA BẠN, BÁC SĨ SẼ TƯ VẤN CÁCH CHỮA TỐT NHẤT

Chữa cười hở lợi AN TOÀN – KHÔNG BIẾN CHỨNG tại Nha Khoa

Chữa cười hở lợi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện rất phổ biến tại Nha Khoa, đa phần các khách hàng đến đây để điều trị đều được bác sĩ chỉ định phẫu thuật do xương hàm, nướu răng phát triển quá mức hoặc lợi hở quá nhiều, hơn 3mm. Khiến nhiều người rất lo lắng về vấn đề phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không.

Trên thực tế, việc chữa cười hở lợi dù áp dụng biện pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật khi thực hiện tại Nha Khoa đều rất an toàn, đảm bảo không xảy ra biến chứng gì. Đặc biệt, phẫu thuật điều trị cười hở lợi được xác định là ca phẫu thuật không quá phức tạp, bạn không cần lo nghĩ về vấn đề chữa cười hở lợi có an toàn không, bởi:

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Nha Khoa được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, từng tiến hành rất nhiều ca phẫu thuật an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất, thao tác cẩn thận và dứt khoát, đảm bảo không xảy ra bất kì sai sót gì trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện theo đúng quy trình, kỹ thuật, đảm bảo các điều kiện an toàn và vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Không gian phòng phẫu thuật và toàn bộ dụng cụ nha khoa được khử khuẩn kỹ, tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Ca phẫu thuật được tiến hành rất nhanh chóng và an toàn nhờ ứng dụng những trang thiết bị, công nghệ máy móc hiện đại bật nhất, hạn chế tối đa tình trạng sưng đau, không để lại sẹo, không tác động đến các khu vực xung quanh.

phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi thực hiện rất an toàn tại Nha Khoa.

Hy vọng bạn Minh Hà đã bớt lo lắng về vấn đề phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không thông qua phần giải đáp phía trên của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm đến và đến trực tiếp Nha Khoa điều trị để nhanh chóng có được hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn nhé.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN