Chữa cười hở lợi không phẫu thuật , giúp bạn nhanh chóng tìm lại nụ cười xinh đẹp

21-07-2017|Categories: Phẫu thuật cười hở lợi|0 Comments

Chỉ với phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật, bạn có thể sở hữu ngay nụ cười xinh đẹp hoàn hảo mà không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật nguy hiểm và đau đớn. Vậy, để hiểu thêm về phương pháp này, bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là gì?

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là phương pháp giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả khuyết điểm lợi bị lộ ra ngoài khi cười mà không cần dùng đến dao kéo, hoàn toàn không tác động vào cơ thể bằng việc cắt – mổ. Theo các chuyên gia nha khoa, phương pháp điều trị cười hở lợi này có 2 kĩ thuật chính được áp dụng nhiều hiện nay, bao gồm:

tay-chi-huong-xanh (1)Tiêm hoạt chất botox vào nhóm cơ nâng môi trên: Áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân bị hở lợi do nhóm cơ nâng môi hoạt động quá mạnh. Bác sĩ tiến hành tiêm hoạt chất (botox) vào nhóm cơ nâng môi trên, hoạt chất này sẽ giúp thu hẹp khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên theo chiều đứng, giúp môi chỉ kéo sang hai bên và bị đẩy nhẹ lên trên khi cười. Do đó, khi cười thì vùng lợi không còn bị lộ ra quá nhiều. Chỉ sau khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể sở hữu ngay nụ cười xinh đẹp và quyến rũ.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là phương pháp được áp dụng khá phổ biến hiện nay, giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng lợi hở khi cười.

tay-chi-huong-xanh (1)Niềng răng kết hợp đánh lún răng: Áp dụng cho những trường hợp bị hở lợi do khớp cắn sâu, răng hàm trên chùm xuống hàm dưới, dẫn đến tình trạng vùng mô lợi cũng bị kéo xuống thấp nên khi cười sẽ bị lộ ra ngoài nhiều. Bác sĩ tiến hành gắn bộ mắc cài có đính kèm theo các minivis vào răng, sau đó sẽ tác động một lực đẩy lên hàm răng trên. Lực này không đẩy răng vùi sâu vào nướu, thay vào đó nó sẽ làm cho răng và mô nướu di chuyển lên trên cùng nhau, giúp các răng nằm vào đúng vị trí và loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi. Sau khoảng 28 – 24 tháng điều trị, bạn sẽ sở hữu ngay nụ cười đẹp hoàn hảo và cuốn hút.

Chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật

Với phương pháp chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật, bạn không cần phải trải qua quá trình cắt mổ nguy hiểm và đau nhức.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật – Những ưu điểm vượt trội

Khuyết điểm cười hở lợi tuy không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cơ thể, nhưng nó lại khiến thẩm mỹ của khuôn mặt và nụ cười bị giảm sút nghiêm trọng. Do đó, bạn sẽ luôn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp trước đám đông. Song, bạn đừng lo lắng! Hiện nay, chỉ với phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, khuyết điểm lợi hở khi cười của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật ngày càng được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam và trên thế giới, bởi các ưu điểm vượt trội sau:

tay-chi-huong-xanh (1)Người bệnh không cần trải qua quá trình phẫu thuật phức tạp và đau đớn. Do đó, an toàn của họ sẽ luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, hoàn toàn không gây chảy máu và không biến chứng nguy hiểm sau điều trị.

tay-chi-huong-xanh (1)Mang lại kết quả nhanh chóng (đối vào kĩ thuật tiêm botox vào môi), chỉ cần trải qua 30 – 60 phút điều trị thì người bệnh có thể sở hữu ngay nụ cười xinh đẹp và duyên dáng như mong muốn.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật có được không

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười xinh đẹp như mong ước.

tay-chi-huong-xanh (1)Hiệu quả duy trì đến trọn đời (đối với kĩ thuật niềng răng kết hợp đánh lún răng), sau khi kết thúc ca điều trị, khuyết điểm lợi hở khi cười sẽ được khắc phục hoàn toàn và đảm bảo không tái phát trở lại.

tay-chi-huong-xanh (1)Sau khi kết thúc ca chữa cười hở lợi, người bệnh có thể sinh hoạt và ăn uống như bình thường mà không phải lo sợ vết thương bị sưng viêm, nhiễm trùng.

Hình ảnh trước và sau khi chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Dưới đây là một số hình ảnh cho thấy sự thay đổi đầy bất ngờ của khách hàng trước và sau khi thực hiện chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật. Bạn hãy tham khảo nhé!

Chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật an toàn

Sau khi thực hiện chữa cười hở lợi không phẫu thuật, khách hàng đã lấy lại nụ cười xinh đẹp và duyên dáng như mong muốn.

chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Khách hàng cảm thấy tự tin hơn với một nụ cười xinh đẹp và không còn bị hở lợi sau khi kết thúc ca điều trị.

chữa cười hở lợi không phẫu thuật nhanh chóng

Kết thức ca điều trị cười hở lợi, khách hàng cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được, khuôn răng đều đặn, thẳng hàng và mô nướu không bị lô ra ngoài nhiều khi cười.

Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật tuy rất an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao, nhưng nó chỉ được áp dụng cho những trường hợp khoảng cách lợi hở ra khi cười không quá nhiều. Trong trường hợp nặng, chúng tôi khuyến cáo bạn nên lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện phẫu thuật khắc phục khuyết điểm này.


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN