Cười hở lợi phải làm sao mới hết? Tư vấn từ bác sĩ

19-06-2017|Categories: Tổng hợp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi mắc phải tật cười hở lợi từ bé, lúc đi học hay bị mọi người trêu chọc, do vậy tôi rất tự ti, cả bây giờ khi đi làm rồi vẫn cảm thấy không thể tự tin khi giao tiếp. Cười hở lợi phải làm sao để hết? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Vân Anh – Mỹ Tho)

Trả lời

Thân chào bạn Vân Anh,

Với câu hỏi của bạn về việc cười hở lợi phải làm sao chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cười hở lợi có sao không? Cười hở lợi (Gummy Smile) là biểu hiện của việc khi cười lợi bị lộ ra quá nhiều, hơn 3mm tính từ cổ răng đến vành môi trên. Nguyên nhân chủ yếu do ngăn ngắn hơn so với chuẩn, răng mọc không hoàn toàn còn một phần răng bị nằm sâu trong lợi, lợi hoặc hàm phát triển cúa mức….

Cười hở lợi phải làm sao?

Cười hở lợi phải làm sao

Cười hở lợi phải làm sao?

Hiện nay, với sự phát triển của y học và công nghệ kỹ thuật hiện đại, việc cười hở lợi phải làm sao khắc phục chỉ còn là chuyện nhỏ. Tùy theo từng trường hợp và nguyên nhân gây ra khiếm khuyết này mà có phương pháp điều trị cười hở lợi phù hợp.

Phẫu thuật cười hở lợi loại bỏ lo lắng cười hở lợi phải làm sao

Nếu như bạn bị cười hở lợi xuất phát bởi cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức và có độ cao lớn, thì đòi hỏi phải phẫu thuật cắt xương và nâng cơ môi. Chỉ với phương pháp đó mới mang đến hiệu quả triệt để và duy trì vĩnh viễn.

Đừng lo lắng cười hở lợi có sao không, phẫu thuật cắt xương và nâng cơ môi thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, đảm bảo không để lại sẹo xấu. Hơn nữa, nhờ ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến và các thiết bị hiện đại, đồng thời gây mê nên sẽ rất an toàn, không đau, không chảy máu, ít tổn thương, tính chính xác cao, hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên.

cười hở lợi có sao không

Cười hở lợi thì làm sao? Phẫu thuật cười hở lợi sẽ nhanh chóng giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng cười hở lợi do hàm

Cười hở lợi phải làm sao? Thực hiện ngay tiểu phẫu làm dài thân răng

Còn khi bị cười hở lợi do sự bất thường của môi, răng, lợi, bạn phải áp dụng tiểu phẫu làm dài thân răng. Cười hở lợi thì làm sao? cách làm này khá đơn giản, dễ dàng và không mất nhiều thời gian, giúp nụ cười được cân đối, tỷ lệ môi, răng, lợi hài hòa hơn.

cười hở cười hở lợi thì làm sao

Cười hở lợi có sao không? Làm dài thân răng là tiểu phẫu được thực hiện tương đối đơn giản

Bên cạnh đó, để điều trị hiệu quả nhất đối với tình trạng cười hở lợi của mình, bạn cần xác định rõ nguyên nhân dẫn đến, từ đó dễ dàng loại bỏ lo lắng cười hở lợi phải làm sao. Có thể một trong những lý do sau khiến bạn mắc phải tình trạng này:

– Do sự mất cân bằng của nhóm răng hàm trên khi nhóm răng hàm trên nún xuống quá mức, dẫn đến khi cười, lợi bị hở ra quá mức so với bình thường.

– Do quá trình mọc chậm của răng khi răng mọc không hoàn toàn (mọc chậm, răng thụ động), khiến một phần răng bị nằm sâu vào trong lợi, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi bị hở nhiều khi cười.

– Lợi phát triển quá mức cũng là nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng cười hở lợi. Sự phát triển quá mức của lợi sẽ dẫn đến sự mất cân bằng giữa răng và hàm, từ đó khiến lợi hở nhiều khi cười.

– Bên cạnh đó, những nguyên nhân như ảnh hưởng của 1 số loại thuốc hay việc nắn chỉnh răng, sự phát triển của nhóm cơ vòm môi… cũng là nguyên nhân khiến bạn cười hở lợi.

cười hở lợi

Bạn cần thăm khám để xác định chính xác nguyên nhân cười hở lợi và xác định cười hở lợi phải làm sao trong trường hợp của mình

Cười hở lợi phải làm sao? – Địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín và chất lượng

Nha Khoa đã hợp tác, chuyển giao công nghệ từ các bệnh viện lớn trên thế giới và ứng dụng thành công các phương pháp chữa cười hở lợi phải làm sao tiên tiến nhất hiện nay.

Đến nay, với hơn 15 năm phát triển và luôn không ngừng hoàn thiện chuyên môn, trang thiết bị, cập nhật xu hướng điều trị mới Nha Khoa đã đem lại niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn khách hàng.

Hơn thế nữa, Nha Khoa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Bằng đôi bàn tay tài hoa, con mắt thẩm mỹ tinh tế, óc phán đoán linh hoạt, luôn thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và ứng dụng máy móc tối tân, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, đảm bảo an toàn.

cắt lợi hở

Kết quả thực hiện chữa cười hở lợi tại Nha Khoa. (Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Muốn được bác sĩ thăm khám và tư vấn cười hở lợi phải làm sao chuẩn nhất, tốt hơn hết bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN