Tổng hợp danh sách địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM

26-01-2018|Categories: Tổng hợp|0 Comments

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM hiện nay, luôn mối quan tâm hàng đầu của người dân ở đây. Bởi thực tế, có rất nhiều trung tâm nha  khoa ra đời nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị. Bài viết sau sẽ giúp bạn xác định cơ sở chăm sóc răng miệng tốt và an toàn bằng những tiêu chí đơn giản.

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM? – Tiêu chí chọn lựa

Làm sao để tìm thấy địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM giữa hàng ngàn trung tâm nha khoa? Theo các chuyên gia, bạn có thể tìm thấy một địa chỉ chăm sóc răng miệng thông qua các nguồn như người thân, bạn bè, đồng nghiệp, các diễn đàn nha khoa lớn, báo chí… Sau đó, bạn hãy tiến hành đánh giá chất lượng thông qua các tiêu chí sau:

00 Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của tất cả các ca điều trị. Vì thế, một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng tốt thì phải quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, các bác sĩ phải luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên vị trí hàng đầu.

Tổng hợp danh sách địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

00 Trang thiết bị, máy móc nha khoa hiện đại: Để ca điều trị có thể diễn ra an toàn và đạt được kết quả tốt nhất, trung tâm nha khoa phải được trang bị nhiều thiết bị – máy móc hiện đại và tân tiến. Điều này, nhằm hỗ trợ cho bác sĩ thể chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân, từ đó có thể lên kế hoạch điều trị chi tiết đến từng milimet, đảm bảo không gây tổn thưởng đến dây thần kinh và mạch máu vùng lân cần, giúp rút ngắn thời gian lành thương.

Tổng hợp danh sách địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM -1

Trang thiết bị máy móc phải đầy đủ, hiện đại, tân tiến.

00 Quy trình dịch vụ an toàn: Tại các trung tâm nha khoa uy tín, yếu tố an toàn của ca điều trị luôn được quan tâm hàng đầu. Theo đó, mỗi dịch vụ sẽ luôn được thực hiện trong một phòng chức năng chuyên biệt, đảm bảo đạt được kết quả tối ưu. Đặc biệt, dụng cụ nha khoa trước khi sử dụng đều phải được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng an toàn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

 tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM

Địa chỉ nha khoa uy tín phải xây dựng quy trình dịch vụ an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định vô trùng.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM – Vì sao lại chọn Nha Khoa

Thõa mãn các tiêu chí trên, Nha Khoa là một trong số ít địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM được khách hàng trong và người nước tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mỗi năm, trung tâm đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại nụ cười xinh đẹp và duyên dáng như mong ước, nhờ đó mà cuộc sống và công việc của họ cũng trở nên tốt đẹp hơn. Tại đây quy tụ nhieeuf ưu điểm vượt trội như:

00Nha Khoa đã quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi đứng đầu ngành, có trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, từng có thời gian tu nghiệp tại các nước ngoài và được trực tiếp các chuyên gia nha khoa trên thế giới chỉ dạy … Do đó, bạn hãy yên tâm, các bác sĩ tại trung tâm luôn đủ khả năng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề răng miệng.

đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM

Nha Khoa quy tụ hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu, với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu.

00Ngoài ra, Nha Khoa còn sở hữu hệ thống máy móc – thiết bị nha khoa tân tiến bậc nhất hiện nay, nhằm hỗ trợ bác sĩ có thể thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác các thao tác điều trị, hạn chế tối đa xâm lấn đến vùng lân cận, giúp bệnh nhân giảm thiểu cảm giác đau nhức.

Chuỗi hệ thống tại trung tâm bao gồm: Máy chụp x-quang 3D ConeBeam CT, máy chụp phim hàm mặt Ortho, máy cắt xương siêu âm, máy nhổ răng siêu âm piezotome, máy điều trị tủy răng Wave One, máy đốt cao tần, máy theo dõi sinh tồn Monitor…. Đây cũng chính là yếu tố giúp trung tâm trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM.

địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM bạn nên biết

Nha Khoa là một trong số rất ít nha khoa sở hữu trang thiết bị – máy móc tân tiến nhất hiện nay.

00Đặc biệt, tại Nha Khoa, môi trường điều trị luôn được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày và được cài đặt hệ thống xử lý không khí bằng áp lực dương và máy phun sương tiệt trùng tự động Anios của Pháp, đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh.

Bên cạnh đó, trung tâm còn xây dụng phòng thanh trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn FDA với  4 lò hấp dụng cụ tự động, máy rửa dụng với nguồn nước xử lý bằng tia cực tím, áy đóng gói tự động, máy bảo quản dụng cụ vô trùng… Tất cả dụng cụ sẽ đều được làm sạch và khử khuẩn trước khi mang ra sử dụng, nhằm tránh xảy tình trạng lây nhiễm chéo.

địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM bạn cần biết

Tại Nha Khoa, tất cả dụng cụ nha khoa đều được xử lý vô trùng trước khi sử dụng.

Với các thế mạnh về đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống cơ nha khoa phủ khắp cả nước, quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế…. Nha Khoa đã được giới chuyên môn đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Để được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng hoàn hảo, bạn hãy đến ngay Nha Khoa để trải nghiệm nhé.


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN