Hình ảnh trước và sau khi khách hàng điều trị tại Nha Khoa

08-09-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|Tags: |0 Comments

Hàm hô, móm hay cười hở lợi là khiếm khuyết thường gặp trên khuôn mặt của người Á Đông, khiến họ cảm thấy tự ti và mặc cảm khi giao tiếp, cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô, móm và cười hở lợi tại Nha Khoa, bạn có thể tham khảo và tự tin rằng mình vẫn có thể đẹp hơn nhờ các biện pháp phẫu thuật nắn chỉnh nhé!

Hình Ảnh Trước – Sau Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa

Hàm hô là khiếm khuyết lệch lạc khớp cắn khi hàm trên chìa ra bên ngoài quá mức so với hàm dưới, thường có 3 dạng chính là hô do răng, hô do hàm và hô vừa do răng vừa do hàm. Với tình trạng hô do răng thường áp dụng biện pháp niềng răng để nắn chỉnh, hô do hàm phải thực hiện phẫu thuật chữa hàm hô mới khắc phục hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh khách hàng thực tế đã từng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa và cho kết quả rất tốt, bạn có thể tham khảo để tự đưa ra nhận xét cho riêng mình nhé!

 Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

Bạn Nguyễn Thị Ý Liên (24 tuổi – Đồng Nai) có khuyết điểm hàm hô kèm cười hở lợi nên bạn luôn cảm thấy mất tự trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa, bạn Ý Liên đã lấy lại khuôn mặt hài hòa và cân đối, sở hữu nụ cười xinh đẹp.

 Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô đẹp

Chị Quách Bích Nhi (33 tuổi – Tp.HCM) sở hữu khuôn mặt khá thô và mất cân đối vì bị hô cả hai hàm. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, chị Bích Nhi đã cảm thấy rất hài lòng với kết quả của ca điều trị. Khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn, khuyết điểm hàm hô đã được khắc phục hoàn toàn.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô đẹp nhất

Chị Trần Thị Thu Hằng (35 tuổi – Long An) bị hô ở cả 2 hàm trên và dưới nên khuôn miệng bị đưa ra ngoài quá mức so với cấu trúc gương mặt. Song, sau khi phẫu thuật, hai hàm đã được điều chỉnh cân đối hơn, khuôn mặt trở nên thon gọn và hài hòa. Ngoài ra, chức năng ăn nhai cũng được khôi phục hoàn toàn.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô của khách hàng

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Cầm (25 tuổi – Vũng Tàu) có khuôn mặt bị lệch một bên, kèm theo đó là hiện tượng 2 hàm hô nhẹ. Do đó, nhìn tổng quan thì khuôn mặt của khách hàng rất thô và mất cân đối. Nhưng sau phẫu thuật, bạn Ngọc Cầm đã sở hữu khuôn mặt cân đối và rất xinh đẹp, hàm hô cũng được khắc phục hoàn toàn.

Hình Ảnh Trước – Sau Phẫu Thuật Hàm Móm Tại Nha Khoa

Tương tự với tình trạng hàm hô, hàm móm cũng gây rất nhiều phiền phức, ảnh hưởng đến việc ăn nhai và phát âm, khiến người bệnh cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Đặc biệt, với các trường hợp móm do hàm dưới phát triển quá mức và chìa ra ngoài làm sai lệch khớp cắn, chỉ có biện pháp phẫu thuật chữa móm mới có thể khắc phục hiệu quả.

Phẫu thuật chữa móm là ca phẫu thuật liên quan đến vùng hàm mặt nên thường khiến nhiều người cảm thấy lo ngại vì không biết có gây biến chứng hay ảnh hưởng gì không. Đến với Nha Khoa, bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này,

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm

Bạn Trần Minh Nhật (26 tuổi – Tp.HCM) trước khi phẫu thuật sở hữu gương mặt khá thô, mất cân đối và trông già hơn so với tuổi thật, bởi vì khách hàng bị vẩu ngược (móm) ở mức độ tương đối nặng. Nhưng sau vài tháng điều trị tại Nha Khoa, Minh Nhật cảm thấy rất tự tin với khuôn mặt hài hòa và cân đối của mình, khuyết điểm hàm móm được khắc phục hiệu quả.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm đẹp

Chị Huỳnh Thị Cát Anh (27 tuổi – Tp.HCM) gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp và ăn nhai, bởi hàm dưới đưa ra phía trước quá mức so với hàm trên. Do đó, khuôn mặt và khớp cắn của Cát Anh bị lệch rất nghiêm trọng. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, khuyết điểm hàm móm được khắc phục hiệu quả, khuôn mặt nhìn cân đối hơn, khớp cắn cũng được đưa về đúng vị trí.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm đẹp 1

Anh Lê Thanh Duy (29 tuổi – Tiền Giang) rất tự ti với khuôn mặt bị móm của mình, nhờ sự vận động và khuyên giải của người thân, anh đã quyết định đến Nha Khoa để thực hiện phẫu thuật chữa móm. Hiện nay, khuôn mặt của anh đã rất hài hòa và cân xứng, hoàn toàn không còn bị móm.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm đẹp nhất

Anh Vũ Văn Chí Dũng (28 tuổi – Đồng Nai) trước khi phẫu thuật, khuôn mặt của anh lệch về bên phải khá nặng, kèm theo đó là tình trạng móm do hàm. Do đó, anh gặp khá nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, khuyết điểm mặt lệch và hàm móm của anh đã được khắc phục hiệu quả chỉ sau 1 ca phẫu thuật tại Nha Khoa. 

Hình Ảnh Trước – Sau Phẫu Thuật Chữa Cười Hở Lợi Tại Nha Khoa

Phẫu thuật là biện pháp chữa cười hở lợi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết này, có thể giúp lấy lại nụ cười tự nhiên, tỉ lệ răng – môi – nướu hài hòa khi cười và nói. Bạn có thể tham khảo một vài hình ảnh thực tế sau phẫu thuật như sau:

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

Chị Nguyễn Ngọc Thùy Dương (30 tuổi – Bình Dương) trước khi phẫu thuật có phần lợi lộ ra ngoài khá nhiều mỗi khi cười. Điều này khiến chị cảm thấy rất e ngại khi cười nói. Song, chỉ sau 1 lần phẫu thuật cắt lợi tại Nha Khoa, khuyết điểm cười hở lợi đã được khắc phục hiệu quả, răng nướu và môi rất cân xứng.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi nhất

Bạn Phạm Thị Trâm Anh (25 tuổi – Bình Dương) có hàm răng xỉn màu, vùng lợi phát triển phì đại nên khi cười bị lộ ra ngoài nhiều, gây mất thẩm mỹ. Sau khi thực hiện phẫu thuật tại Nha Khoa, những khuyết điểm này đã được khắc phục hoàn toàn. Bạn Trâm Anh cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi an toàn

Bác Nguyễn Thị Ngọc Liên (45 tuổi – Tp.HCM) mắc phải khuyết điểm cười hở lợi do các nhóm cơ nâng môi hoạt động quá mạnh. Chính vì thế, các bác sĩ tại Nha Khoa đã thực hiện phẫu thuật cắt cơ nâng môi, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bác Ngọc Liên đã lấy lại nụ cười xinh đẹp như mong ước.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi đẹp

Chị Phùng Thị Lan Chi (29 tuổi – Tây Ninh) có nụ cười hở lợi do cơ nâng vành môi hoạt động mạnh, kèm theo lợi bám thấp, răng ngắn. Sau khi điều trị tại Nha Khoa, khuyết điểm cười hở lợi được khắc phục hoàn toàn, trả lại khách hàng một nụ cười xinh đẹp và cuốn hút.

Phẫu thuật chỉnh sửa các khuyết điểm trên vùng hàm mặt hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam, bởi khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp cũng được chú ý nhiều hơn. Chính vì thế, nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, bạn hãy tham khảo hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện phẫu thuật tại Nha Khoa để tìm thêm động lực cho bản thân mình nhé!

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN