Làm sao chữa răng hô hiệu quả nhất?

21-07-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, cháu bị hô nhiều nên nhìn mặt không được đẹp. Vì công việc sắp tới cần ngoại hình nên cháu muốn làm sao để răng hết hô, không bị hô nữa, như vậy sẽ dễ tìm được việc tốt. Vậy làm sao để chữa răng hô vậy bác sĩ? Cám ơn bác sĩ nhiều lắm ( Hà Minh – Đồng Nai)

Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn

Chào bạn.

Khi răng chìa ra ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt và ảnh hưởng đến diện mạo. Để biết làm sao chữa răng hô hiệu quả nhất, hãy theo dõi câu trả lời của Nha Khoa nhé.

Làm sao để chữa răng hô hiệu quả nhất?

Răng hô sẽ do 3 nguyên nhân gây nên là hô do cấu trúc xương hàm phát triển mạnh và hô do răng chìa ra ngoài hoặc hô do cả xương và răng. Làm sao chữa răng hô hiệu quả nhất? – Tuỳ vào từng nguyên nhân, sở thích và điều kiện kinh tế mà chúng ta sẽ có cách chữa răng hô khác nhau.

1/ Chữa răng hô do răng

Hô do răng là khi răng mọc không thẳng đứng với trục mà chìa, lệch hẳn ra ngoài. Trường hợp hô nặng còn không thể khép miệng lại và ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn nhai.

làm sao chữa răng hô

Làm sao để chữa răng hô? Niềng răng là cách chữa răng hô do cấu trúc răng chìa ra ngoài

Niềng răng là cách làm răng hết hô hiệu quả nhất, lực kéo từ các mắc cài sẽ kéo răng về đúng vị trí theo thời gian đeo niềng, giúp răng thẳng hàng và thay đổi cấu trúc gương mặt. Việc niềng răng không can thiệp vào cấu trúc răng và bất cứ ai cũng có thể niềng được. Thời gian đeo niềng thích hợp nhất là lứa tuổi 6-7 tuổi, khi mà xương răng còn non và dễ uốn nắn.

Tuy nhiên, phương pháp niềng răng có khuyết điểm là thời gian đeo niềng lâu và với một vài loại mắc cài sẽ bất tiện cho người dùng. Và nếu hô do xương hàm thì niềng răng sẽ không có hiệu quả. Vậy làm sao để chữa răng hô khi hô do xương hàm?

2/ Chữa răng hô do xương hàm

làm sao chữa răng hô nhanh

Làm sao chữa răng hô do cấu trúc xương phát triển mạnh? Nha Khoa đã áp dụng phương pháp Lefort 1 để điều trị hàm hô rất hiệu quả.

Khi hô do xương hàm phát triển hoặc do cả răng và xương cùng chìa ra ngoài thì phẫu thuật chữa hàm hô là phương pháp phù hợp nhất, thậm chí phương pháp này dùng tốt cho cả trường hợp hô do răng. Phẫu thuật chữa hàm hô là phương pháp thẩm mỹ nha khoa cho người trên 18 tuổi, Nha Khoa dùng công nghệ Lefort 1 để cắt xương hàm và kéo về đúng vị trí.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa có thể kể đến như:

  • Nhanh : Chỉ sau vài giờ bạn sẽ chữa dứt điểm răng hô, không cần đợi 18-24 tháng như niềng răng.
  • Hiệu quả cao: Phương pháp phẫu thuật hàm hô có hiệu quả tốt với mọi trường hợp, răng và xương hàm được kéo về thẳng hàng, thay đổi hoàn toàn diện mạo gương mặt.
  • Không xâm lấn răng, không để lại sẹo.
  • An toàn, không đau do bệnh nhân được gây mê.

Phẫu thuật chữa hàm hô là phương pháp khắc phục hô, vẩu hiệu quả cao và phù hợp cho nhiều đối tượng. Với những người cần chữa hàm hô trong thời gian ngắn thì đây là giải pháp phù hợp nhất để hết hô.

Để biết làm sao để chữa răng hô phù hợp nhất với bạn, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để chụp CT 3D và được các bác sĩ tư vấn một cách chi tiết nhé. Cám ơn bạn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN