Mài viền xương ổ răng – Giải pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả, an toàn

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra cười hở lợi là do xương ổ răng quá dày. Đối với nguyên nhân này, bác sĩ sẽ tiến hành mài viền xương ổ răng, giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả khuyết điểm lợi hở khi cười, mang đến cho bạn nụ cười xinh đẹp và hài hòa.

Mài viền xương ổ răng diễn ra như thế nào?

Theo các chuyên gia nha khoa, phương pháp mài viền xương ổ răng được bác sĩ áp dụng khi phần xương ổ răng hàm trên phát triển quá dày và gồ ra ngoài nhiều, khiến phần cho phần lợi bám trên đó bị đẩy ra phía trước và gây hở lợi khi cười. Tuy nhiên, có nên phẫu thuật cắt xương hàm không vẫn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều khách hàng hiện nay.

11Trước khi tiến hành điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng tình trạng răng miệng hiện tại, chỉ định chụp phim x-quang hàm mặt 3D, xét nghiệm sức khỏe tổng quát… Dựa vào những dữ liệu này, bác sĩ có thể biết được vị trí và tỷ lệ xương cần mài, vị trí dây thần kinh và mạch máu nằm xung quanh xương, xem xét bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không.

Mài viền xương ổ răng

Trước khi tiến hành phẫu thuật mài viền xương ổ răng, bác sĩ sẽ luôn thăm khám kĩ lưỡng tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng thể của bạn.

11Bạn sẽ được gây mê tại chỗ bằng các loại thuốc tốt nhất hiện nay, đảm bảo bạn hoàn toàn không cảm thấy đau nhức và khó chịu trong suốt thời gian điều trị. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng và lật vạt nướu lên, khiến cho xương ổ răng nằm dưới nướu bị bộc lộ.

11Sau đó, với dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bờ viền và mặt ngoài của xương ổ răng sẽ được mài mỏng, cho đến khi đạt được tính thẩm mỹ hoàn thiện. Cuối cùng, vùng phẫu thuật sẽ được làm sạch bằng dung dịch sát khuẩn và khâu lại bằng chỉ tự tiêu để hoàn tất quá trình điều trị.

Mài viền xương ổ răng quá dày

Phẫu thuật Mài viền xương ổ răng có kĩ thuật khá đơn giản và thời gian thực hiện tương đối nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp mài viền xương ổ răng

Mài viền xương ổ răng là cách duy nhất có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi do xương ổ răng quá dày gây ra. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội khi bạn điều trị bằng phương pháp này:

11Mang đến cho bạn nụ cười xinh đẹp tự nhiên: Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, nụ cười hở lợi của bạn sẽ được khắc phục triệt để, mô nướu (lợi) và răng trở nên cân xứng và hài hòa hơn. Do đó, bạn sẽ tìm lại được nụ cười duyên dáng và xinh đẹp như mong ước.

Mài viền xương ổ răng an toàn

Sau khi kết thúc ca điều trị, bạn sẽ sở hữu ngay nụ cười xinh đẹp và duyên dáng, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm lợi hở do xương ổ răng quá dày.

11Rất an toàn với sức khỏe cơ thể: Mài viền xương ổ răng thực chất chỉ là một tiểu phẫu trong nha khoa, có kĩ thuật rất đơn giản và hoàn toàn không gây xâm lấn đến các vùng lân cận. Vì thế, phương pháp này rất an toàn, không gây đau nhức hay chảy máu nhiều, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

11Hiệu quả duy trì đến trọn đời: Chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật duy nhất, thời gian kéo dài từ 30 – 60 phút thì bạn có thể sở hữu ngay khuôn mặt thon gọn và cân đối, nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh. Đặc biệt, hiệu quả thẩm mỹ sẽ được duy trì đến trọn đời, đảm bảo không tái phát.

11Hoàn toàn không để lại sẹo xấu: Bác sĩ sử dụng đường cắt chìm nên sau khi lành thương, khuôn mặt của bạn sẽ không xuất hiện sẹo xấu. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy kết quả điều trị ngay khi kết thúc ca phẫu thuật.

Mài viền xương ổ răng hiệu quả

Với phương pháp mài viên xương ổ răng, sau khi lành thương sẽ không để lại sẹo xấu trên khuôn mặt của bạn.

Mài viền xương ổ răng là phương pháp điều trị cười hở lợi mang lại hiệu quả rất cao và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng. Vì thế, nếu bạn đang gặp phải tình trạng lợi hở khi cười, tốt nhất hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và đưa ra tư vấn cụ thể nhé.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN