Nha khoa đường Ngô Quyền Hoàn Kiếm có uy tín nhiều năm

25-12-2018|Categories: Tổng hợp|0 Comments

Hiện nay, Nha Khoa đang là địa chỉ nha khoa đường Ngô Quyền Hoàn Kiếm được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Sở hữu những ưu thế vượt trội trên nền tảng của một bệnh viện răng-hàm-mặt quốc tế, Nha Khoa Hà Nội luôn nỗ lực mang lại cho bệnh nhân những kết quả tốt nhất bằng một liệu trình điều trị an toàn và hiện đại.

Vì sao Nha Khoa Hà Nội là địa chỉ nha khoa đường Ngô Quyền Hoàn Kiếm tốt nhất?

Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu, song Nha Khoa Hà Nội đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn được tin cậy hàng đầu của đông đảo bệnh nhân địa bàn này. Thuộc hệ thống Nha Khoa – địa chỉ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm và sở hữu chuỗi hệ thống chi nhánh rộng khắp, Nha Khoa Hà Nội kế thừa và sở hữu những giá trị vượt bậc trong chăm sóc và điều trị nha khoa:

 Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm: Nha Khoa Hà Nội là một trong số ít những trung tâm nha khoa tại Hà Nội có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu chuyên ngành răng – hàm – mặt, đồng thời đã được tu nghiệp nhiều năm tại Đức, Pháp, Mỹ…

 Công nghệ điều trị hiện đại: Kế thừa những giá trị của hệ thống Nha Khoa, Nha Khoa Hà Nội đi đầu trong việc ứng dụng, cập nhật những kỹ thuật điều trị hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay: máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, phần mềm Simplant, phần mềm phân tích Vceph, phần mềm Scan 3D, máy chụp phim sọ nghiêng và toàn cảnh Ortho (Panorex & Cephalometric)…

 Môi trường điều trị chuyên nghiệp và an toàn: Với tổng diện tích mặt sàn lên đến 2000m2, Nha Khoa đường Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện răng hàm mặt quốc tế với tính an toàn cao. Toàn bộ các phòng nha khoa đều được trang bị ghế nha riêng biệt, được khử khuẩn theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tối đa trong điều trị cho bệnh nhân.

Nha khoa đường Ngô quyền Hoàn Kiếm

nha khoa quận hoàn kiếm

Nha Khoa – địa chỉ nha khoa đường Ngô Quyền Hoàn Kiếm tốt nhất.

Khách hàng nói gì về Nha Khoa đường Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội?

Là địa chỉ nha khoa đường Ngô Quyền Hoàn Kiếm tốt và uy tín nhất, Nha Khoa KIM luôn nhận được những phản hồi tích cực của bệnh nhân.

nha khoa ở quận hoàn kiếm

Chị Nguyễn Lan Hương có hàm răng bị xỉn màu do nhiễm tetra trong lúc mang thai. Sau khi tiến hành bọc răng sứ tại Nha Khoa Hà Nội, chị Hương rất hài lòng với hàm răng sáng đẹp tự nhiên và nụ cười tự tin hơn trước.

Nha khoa tại quận hoàn kiếm

Chị Trần Thị Thùy Dung cho biết, trước đây khuôn hàm của chị không được duyên, lúc cười hay lộ xỉ và răng chìa ra trước. Sau khi ứng dụng công nghệ Smile Design tại Nha Khoa đường Ngô Quyền Hoàn Kiếm, chị đã tự tin hơn ví nụ cười duyên dáng và có thêm cơ hội mới trong công việc.

nha khoa tốt ở hoàn kiếm

Anh Trần Viễn Đông cho biết, công việc lễ tân yêu cầu anh phải sở hữu hàm răng đều đặn và nụ cười đẹp. Chính vì vậy, anh đã tìm đến Nha Khoa Hà Nội để cải thiện nụ cười của mình. Sau khi được các bác sĩ tư vấn và tiến hành làm răng sứ, anh Đông đã hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới mà mình sở hữu.

Bằng những nền tảng hiện đại và tốt nhất, Nha Khoa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu, luôn được bệnh nhân ưu tiên khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa đường Ngô Quyền Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi cam kết luôn mang lại những kết quả tốt nhất dựa trên liệu trình điều trị an toàn và khoa học, giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như mong đợi.


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN