Nha khoa tốt nhất tại quận 1 bạn nên biết

Việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 để chăm sóc răng miệng luôn là điều khá khó khăn đối với người dân tại đây. Tuy nhiên, từ khi Nha Khoa ra đời, vấn đề này đã được giải quyết triệt để. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; trang thiết bị, máy móc tân tiến; đội ngũ bác giỏi; quy trình dịch vụ an toàn – Nha Khoa tự tin có thể mang đến cho bạn dịch vụ nha khoa hoàn hảo nhất.

Giới thiệu Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Được thành thành lập cách đây 15 năm, với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc và làm đẹp răng miệng chất lượng hoàn hảo – đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng lòng tin của khách hàng, trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 nói riêng và tại Tp.HCM nói chung.

Hiện nay, tại quận 1, Nha Khoa có 2 cơ cở nha khoa tọa lạc tại địa chỉ:

 Nha khoa Nguyễn Đình Chiểu: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

 Nha khoa Sương Nguyệt Ánh: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Là trung tâm chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa kĩ thuật cao: Nha khoa thẩm mỹ (tẩy trắng răng, bọc răng sứ, đính đá vào răng, hàn trám răng thẩm mỹ); nha khoa phục hình răng (cấy ghép răng implant, làm cầu răng sứ, răng giả tháo lắp); nha khoa chỉnh hàm mặt (niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh hàm lệch, phẫu thuật cười hở lợi); nha khoa trẻ em (nhổ răng sữa, điều trị răng sâu…).

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1.

Những điều bạn chỉ tìm thấy tại Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Khi đến với Nha Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng hoàn hảo. Hơn nữa, tại đây còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn khó có thể tìm thấy tại nha khoa khác như:

Được các chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp thăm khám và điều trị, đảm bảo giải quyết triệt để mọi vấn đề của răng miệng, giúp bạn lấy lại nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh.

Nha khoa tốt nhất tại quận 1

Nha Khoa quy tụ hơn 100 bác sĩ giỏi, là những chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam.

Được thăm khám và điều trị trong 1 phòng chuyên biệt, được trang bị bộ dụng cụ nha khoa riêng (đã vệ sinh và vô trùng an toàn), đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Nha khoa tốt nhất tại quận 1 -1

Được thăm khám và điều trị trong 1 phòng nha khoa riêng với 1 bộ dụng cụ riêng.

Chi phí điều trị phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

tổng hợp danh sách nha khoa tốt nhất tại quận 1

Nha Khoa cam kết không phát sinh chi phí trong suốt thời gian điều trị.

 Khách hàng đến Nha Khoa sẽ được thăm khám tổng quát và chụp phin x-quang răng hàm mặt 3D và tư vấn miễn phí trước khi tiến hành điều trị.

địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Đến với Nha Khoa khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nếu đang cần tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 thì Nha Khoa chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trung tâm không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị – máy móc hiện đại mà còn có mức chi phí phù hợp với nhiều người. Do đó, đừng băn khoăn mà hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng hoàn hảo nhé!

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN