Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

22-01-2018|Categories: Tổng hợp|0 Comments

Vởi hơn 15 năm hoạt động, được xây dựng – thiết kế – hoạt động theo tiêu chuẩn của bệnh viện răng hàm mặt quốc tế, Nha Khoa đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng nói riêng và toàn Tp.HCM nói chung. Khi đến với Nha Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp quốc tế với mức chi phí cực kì hợp lí.

5 Điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Nha Khoa Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Hiện nay, trên đường Đinh Tiên Hoàng nói riêng và tại Tp.HCM nói chung, số lượng trung tâm nha khoa mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để người dân tìm được địa chỉ chăm sóc răng miệng chất lượng tốt, giá cả hợp lí thì không phải là điều dễ dàng.

Nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn này, Nha Khoa đã khai trương chi nhánh nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại – không gian thoáng mát và sang trọng – đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Nha Khoa ở 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông) tự tin có đủ khả năng mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ nha khoa tại đây.

 Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng -2

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng nhiều người tin tưởng.

Tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ kĩ thuật cao, thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng: cấy ghép implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, đính đá vào răng, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh hàm lệch, nhổ răng, hàn trám răng thẩm mỹ… Đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng nhất: đạt được tính thẩm mỹ hoàn hảo, khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai, hiệu quả duy trì lâu dài.

Để có thể trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng, trong suốt thời gian qua, Nha Khoa đã không ngừng phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng tại trung tâm. Và sau đây là 6 điều mà bạn chỉ có thế tìm thấy duy nhất ở Nha Khoa:

 Được các chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam trực tiếp điều trị

Nha Khoa quy tụ hơn 100 bác sĩ hàng đầu của Việt Nam, những bác sĩ tại đây đều giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, xuất thân từ nhiều trường đại học y dược nổi tiếng. Đặc biệt nhiều người còn từng học tập và tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài. Do đó, kiến thức chuyên môn vững vàng, có khả năng mang lại kết quả hồi phục cao cho khách hàng.

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng -3

Nha Khoa quy tụ hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

 Thư giãn với dịch vụ nha khoa không đau

Nha Khoa là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, tân tiến vào quá trình điều trị, do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và căng thẳng trong suốt quá trình chữa trị. Như cạo vô răng siêu âm, nhổ răng siêu âm…

Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ nha khoa không đau.

 Mỗi khách hàng được điều trị tại 1 phòng nha riêng biệt với 1 bộ dụng vụ riêng

Đến với Nha Khoa mỗi khách hàng được điều trị tại một phòng nha riêng biệt cùng với1 bộ dụng cụ nha khoa riêng, đã được vệ sinh và vô trùng an toàn. Tránh hoàn toàn tình trạng lây nhiễm chéo.

 Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng -1

Tại Nha Khoa, tất cả dụng cụ nha khoa đều được chuẩn bị riêng cho từng khách hàng.

 Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị

Chi phí điều trị sẽ được báo trước cho khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất, Nha Khoa đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình chữa trị.

Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng -2

Nha Khoa cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí trong suốt thời gian điều trị.

 Chế độ chăm sóc và bảo hành đảm bảo

Ngoài ra, khi đến với Nha Khoa mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp chi tiết. Tại đây còn cung cấp chế độ bảo hành dài lâu và phù hợp  cho từng dịch vụ khách hàng sử dụng.

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng hiện nay

Chế độ chăm sóc và bảo hành tại Nha Khoa rất đảm bảo.

Với những ưu thế vượt trội đó, có thể khẳng định rằng, Nha Khoa chính là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng mà bạn đang tìm kiếm. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp quốc tế với mức chi phí tốt.


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN