Ở Hà Nội cần vào Sài Gòn chỉnh hô không?

13-09-2017|Categories: Tư vấn phẫu thuật hô móm|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô do di truyền từ mẹ, hiện tôi đang ở Hà Nội và muốn biết ở Hà Nội cần vào Sài Gòn chỉnh hô không? Bởi khi tìm hiểu trên mạng thì được biết trong Sài Gòn có khá nhiều cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng. Không biết có cần thiết hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn nhiều! (Phi Khanh, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Phi Khanh đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “ở Hà Nội cần vào Sài Gòn chỉnh hô không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Ở Hà Nội cần vào Sài Gòn chỉnh hô không?

Hà Nội và Sài Gòn đều là những thành phố lớn bật nhất cả nước, có số dân sinh sống đông, vì thế nhu cầu về chăm sóc răng miệng và khắc phục những khiếm khuyết răng hàm mặt rất cao. Tuy nhiên, ngoài bạn Phi Khanh cũng có khá nhiều khách hàng đang thắc mắc về vấn đề ở Hà Nội cần vào Sài Gòn chỉnh hô không? Vậy có cần thiết hay không?

Trên thực tế, ở Hà Nội cần vào Sài Gòn chỉnh hô không là điều không cần thiết, bởi tại Hà Nội cũng tập trung rất nhiều nha khoa lớn nhỏ khác nhau. Hơn hết, một trong những chi nhánh lớn của Nha Khoa đã được xây dựng tại Hà Nội, phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng muốn khắc phục tình trạng hô (vẩu).

Ở Hà Nội cần vào Sài Gòn chỉnh hô không

Ở Hà Nội cần vào Sài Gòn chỉnh hô không?

Chính vì thế, nếu bạn Phi Khanh đang ở Hà Nội thì không cần thiết phải vào tận Sài Gòn để thực hiện chỉnh hô, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa tại số 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội để chúng tôi thăm khám và tiến hành chỉnh hô cho bạn.

Khi đến thực hiện chỉnh hô tại Nha Khoa, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và độ an toàn tại đây, bởi chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ tận tâm mà mang đến kết quả tối ưu nhất. Hơn hết, Nha Khoa là một trong số ít những địa chỉ nha khoa hội tụ đủ các tiêu chí của một nha khoa uy tín bởi các lí do sau:

Đội ngũ bác sĩ: Nha Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt am hiểu rất chuyên sâu về vấn đề răng hàm mặt, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu có nhu cầu chỉnh hô (vẩu) để giúp khuôn mặt trông hài hòa và đẹp hơn.

Công nghệ chỉnh hô: Khi thực hiện chỉnh hô, bác sĩ sẽ tùy thuộc vào tình trạng hô của mỗi người mà quyết định nên niềng răng hay phẫu thuật chữa hàm hô. Với cả 2 phương pháp này, Nha Khoa luôn có những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho kết quả tối ưu nhất, đáp ứng sự hài lòng của mọi khách hàng.

Đảm bảo an toàn: Đây được xem là tiêu chí hàng đầu của toàn bộ độ ngũ bác sĩ và nhân viên tại Nha Khoa, bởi sức khỏe của khách hàng cũng như chất lượng ca chỉnh hô luôn được theo dõi và đảm bảo tốt nhất. Không xảy ra bất kì nguy hiểm hay biến chứng gì trong suốt quá trình niềng răng hoặc phẫu thuật hàm hô.

Ngoài ra, với những khách hàng ở một số tỉnh thành khác trên cả nước, nếu có nhu cầu chỉnh hô hay thực hiện các dịch vụ răng hàm mặt khác, các bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa theo hệ thống chi nhánh trong hình sau:

Hệ thống cơ sở Nha Khoa trải rộng khắp cả nước.

Hy vọng bạn Phi Khanh đã an tâm hơn với vấn đề ở Hà Nội cần vào Sài Gòn chỉnh hô không, bạn không cần phải vào tận Sài Gòn mà có thể đến trực tiếp địa chỉ Nha Khoa ở Hà Nội tại số 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội thực hiện chỉnh hô. Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ hotline 19006899 để được tư vấn kỹ hơn.


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN