Chia sẻ kinh nghiệm: Phẫu thuật chỉnh hàm móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm được xem là giải pháp mang lại hiệu quả điều trị toàn diện trong thời gian ngắn và được đánh giá rất cao trong chỉnh hình, thẩm mỹ răng-hàm-mặt hiện đại. Tuy nhiên, không ít bệnh nhân băn khoăn rằng liệu phẫu thuật chỉnh hàm móm có nguy hiểm không, và làm thế nào để đạt được kết quả điều trị tốt nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không?

Để hiểu rõ phẫu thuật chỉnh hàm móm nguy hiểm không, trước tiên, bạn cần hiểu rõ bản chất của kỹ thuật điều trị này.

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp điều trị được áp dụng cho những bệnh nhân mắc phải tình trạng móm do xương hàm gây ra. Người bệnh sẽ được chỉ định cắt xương tiền đình hoặc xương hàm, tùy vào mức độ móm mà người bệnh gặp phải.

Thông thường, đối với những bệnh nhân bị móm nhẹ, bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương tiền đình hàm, sau đó đẩy lùi cả hàm về sau với một tỉ lệ hợp lý đã tính toán trước. Trong trường hợp người bệnh gặp phải tình trạng móm nghiêm trọng, kỹ thuật cắt xương hàm BSSO được áp dụng sau khi phẫu thuật xương tiền đình hàm trên.

phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

Phẫu thuật chỉnh hàm móm thực chất là quá trình cắt và dời xương theo tỉ lệ đã tính toán hợp lý.

Như vậy, có thể thấy, việc đánh giá phẫu thuật chỉnh hàm móm có nguy hiểm không phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố trong điều trị: tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện kỹ thuật và môi trường điều trị. Các chuyên gia nha khoa đã chỉ ra rằng, bất kỳ một yếu tố nào không được đảm bảo cũng sẽ gây nên những mối nguy hiểm lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân.

phẫu thuật hàm móm nguy hiểm không

Phẫu thuật chỉnh hàm móm nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Làm thế nào để phẫu thuật chỉnh hàm móm không nguy hiểm?

Với những yếu tố của một ca điều trị hàm móm an toàn, cách duy nhất để bạn giảm thiểu mối lo lắng về vấn đề phẫu thuật chỉnh hàm móm có nguy hiểm không, đó là hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng cao.

Hiện nay, việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm mặt chỉ được phép thực hiện tại những trung tâm nha khoa đã được Bộ Y tế cấp phép. Tuy nhiên, có không ít những cơ sở đang quảng bá việc thực hiện dịch vụ này với những mức giá thấp nhằm câu kéo khách hàng. Chính vì vậy, nhiều người bệnh cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đâu là địa chỉ tốt nhất để giảm đi mối lo lắng phẫu thuật hàm móm nguy hiểm không.

Trước tình trạng này, trong thời gian qua, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa – địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại TpHCM – để giải quyết tình trạng mà mình gặp phải. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng và chỉnh hình hàm mặt cho hàng ngàn người, Nha Khoa tự hào mang lại cho bệnh nhân những giá trị điều trị tốt nhất trên những nền tảng vượt trội.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm có nguy hiểm không

Nha Khoa – địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm móm an toàn và hiệu quả.

 Tại Nha Khoa, thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp tại Đức, Pháp, Mỹ… và đã trực tiếp tiến hành thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm mặt cho bệnh nhân cả trong và ngoài nước.

 Nha Khoa thực hiện chế độ vô trùng, khử khuẩn với quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính an toàn tối đa. Toàn bộ quá trình thăm khám, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu đều được thực hiện môi trường an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều bệnh nhân đã yên tâm lựa chọn Nha Khoa để gạt bỏ mối lo phẫu thuật hàm móm nguy hiểm không.

 Để đạt hiệu quả chỉnh hình tốt nhất, Nha Khoa đưa vào ứng dụng hệ thống thiết bị hiện đại như máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, phần mềm lập kết hoạch phẫu thuật Vcep3D, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt OMS, máy cắt xương siêu âm Aesculap… Nhờ đó, ca phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, đồng thời hạn chế tối đa biến chứng cũng như sai lệch trong điều trị.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm nguy hiểm không

Hàng ngàn bệnh nhân đã lấy lại khuôn mặt cân đối khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm an toàn tại Nha Khoa.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm có nguy hiểm không sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần phải lo lắng khi lựa chọn Nha Khoa để tiến hành. Ngay từ hôm nay, hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể đối với tình trạng mà mình gặp phải.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN