Phẫu thuật chỉnh nha điều trị răng hô, móm vẩu

Phẫu thuật chỉnh nha là tên gọi chung của phẫu thuật chỉnh nha răng hô móm. Chỉnh nha là một chuyên ngành trong nha khoa chuyên về ngăn ngừa và chữa trị những lệch lạc về răng hàm và mặt. Trong đó, phẫu thuật chỉnh nha có thể điều chỉnh xương hàm bị lệch quá mức mà chỉnh nha thông thường  không làm được.

Phẫu thuật chỉnh nha

Phẫu thuật chỉnh nha điều trị răng hô, móm vẩu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt.

Đối tượng cần phẫu thuật chỉnh nha điều trị răng hô móm vẩu?

Từ trước đến nay, phương pháp niềng răng thường được sử dụng để điều trị răng hô, móm vẩu. Song phương pháp này chỉ có thể giúp giải quyết được tình trạng chữa hô móm nhẹ (trường hợp hô móm do răng). Còn đối với các trường hợp hô móm nặng (trường hợp hô do xương hàm gây nên) thì có lẽ phương pháp niềng răng không mang lại hiệu quả. Nhu vậy nếu muốn thay đổi hàm răng thì chỉ có cách làm miệng hết móm thực hiện phẫu thuật chỉnh nha để đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Phẫu thuật chỉnh nha hàm hô móm

Phẫu thuật chỉnh nha là phương pháp giúp cải thiện tình trạng hàm hô, móm hiệu quả.

Thông thường sự phát triển của hàm răng người thường kết thúc ở độ tuổi 16 tuổi cho nữ giới với bé gái và 18 tuổi cho nam giới. Vì vậy, nếu bạn không ở vào hai độ tuổi này thì có thể cân nhắc phẫu thuật chỉnh nha tại Bệnh viện Nha Khoa.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Nha Khoa, đối tượng để thực hiện phẫu thuật chỉnh nha thì không phải ai cũng có thể làm được. Tại đây, bác sĩ chỉnh nha sẽ xem xét những bệnh nhân nào ở độ tuổi ngừng phát triển các khớp cắn không đúng thì sẽ vân nhắc điều trị bằng phẫu thuật chỉnh nha

Trước và sau khi phẫu thuật chỉnh nha

Đối với các trường hợp được hô móm nặng (hô do xương hàm gây nên), niềng răng không mang lại hiệu quả thì phẫu thuật chỉnh nha sẽ là sự lựa chọn duy nhất và tối ưu nhất.

Phẫu thuật chỉnh nha điều trị răng vẩu, răng hô như thế nào?

Bệnh viện KIM sẽ kể đến 2 phương pháp tối ưu và được sử dụng nhiều nhất trong phẫu thuật chỉnh nha như sau: Tại KIM, sẽ đưa ra phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất tùy vào tình trạng cấu trúc xương hàm của bệnh nhân như nhế nào. Bệnh nhân có xương hàm bị móm hay bị hô, nguyên nhân hô khác nhau như thế nào ở mỗi bệnh nhân, từ đó bác sĩ chỉnh nha sẽ đưa một kỹ thuật phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân đó.

  • Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1: Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1 có rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật cũ và đưa ra kết quả tối ưu chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Phương pháp này là một trong những kỹ thuật mới được nhiều bênh nhân tin và lựa chọn phổ biến hiện nay trong chỉnh hình hàm hô. Hiện nay, phẫu thuật xương hàm trên Lefort 1 đã khá phổ biến và áp dụng nhiều. Nhờ vào kỹ thuật hiện đại và phát triển nên việc phẫu thuật xương hàm đã trở thành phương pháp phẫu thuật an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.
 Phương pháp Lefort 1 trong phẫu thuật chỉnh nha chữa hô

 Phương pháp Lefort 1 trong phẫu thuật chỉnh nha chữa hô.

  • Phẫu thuật hàm móm phương pháp BSSO: BSSO là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay trong thực hiện phẫu thuật chỉnh nha tái tạo hàm răng đẹp, thực hiện nhanh chóng an toàn và hiện đại. Giải pháp này đêm lại rất nhiều tác dụng tối ưu. Không chỉ giúp bệnh nhân có được một khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật mà còn cải thiện được chức năng nhai một cách đáng lẽ.

Phẫu thuật chỉnh nha điều trị răng hô móm tại Bệnh viện Nha khoa

Tại Nha Khoa, tất cả các ca phẫu thuật chỉnh nha đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, kinh nghiệm lành nghề. Bên cạnh đó, tại đây còn sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị tân tiến, phỏng mổ vô trùng hiện địa hỗ trợ đắc lực trong phẫu thuật chỉnh nha. Đến với Bệnh viện Răng Hàm Nha Khoa bệnh nhân sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp và luôn sẵn lòng tư vấn mọi thắc mắc về phẫu thuật chỉnh nha, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái tin tưởng nhất.

►Xem thêm: Bị móm có niềng răng được không?

Thực hiện phẫu thuật chỉnh nha

Thực hiện phẫu thuật chỉnh nha tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn và chất lượng thẩm mỹ sẽ đạt được.

Không may mắn có những khuyết điểm về hàm răng hô móm vẩu không, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt dẫn đến mất tự tin trong cuộc sống, chính vì vậy bạn hãy đến Nha Khoa để phẫu thuật chỉnh nha với phương pháp điều trị phù hợp nhất, mau chóng sở hữu khuôn mặt hài hòa tự nhiên nhất.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN