Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có đau không?

27-06-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tình hình là em bị hô rất nặng, đã từng đi khám và được xác định là bị hô hàm, nha sĩ khuyên em nên đi phẫu thuật hàm hô. Dạo gần đây, bạn em có giới thiệu về trung tâm Nha Khoa KIM chuyên thực hiện phẫu thuật hô, móm rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, em vẫn đang phân vân vì không biết phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có đau không? Xin bác sĩ giải đáp sớm giúp em ạ. Em xin cám ơn (Huỳnh Thúy Liễu – 23 tuổi – Long An

Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt

Thân chào Thúy Liễu! Đầu tiên, Nha Khoa KIM xin cám ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của bạn về cho chúng tôi. Về câu hỏi “phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có đau không” của bạn, trung tâm xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô tại có đau không?

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM là giải pháp chỉnh nha thế hệ mới, được áp dụng trong trường hợp khách hàng trên 18 tuổi, bị hô do xương hàm trên hoặc cả hai hàm phát triển quá mức. Lúc này, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm bằng phương pháp phẫu thuật, nhằm đưa xương hàm về đúng vị trí, sao cho hai hàm luôn cân đối và hài hòa. Chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ khắc phục triệt để tình trạng hàm hô. Tuy nhiên, nhiều người nghe đến phẫu thuật thì rất sợ, nên câu hỏi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có đau không được rất nhiều người thắc mắc.

phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Khi phẫu thuật hàm hô tại trung tâm răng hàm mặt Nha Khoa KIM, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng khi bạn đang ngủ và hoàn toàn không đau đớn. Cùng tìm hiểu để biết vì sao phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM lại không đau nhé.

Tại sao phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM lại không đau?

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực răng – hàm – mặt, Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm mỗi năm, giúp khách hàng lấy lại nụ cười xinh đẹp và khuôn mặt hài hoài, đồng thời cải thiện khả năng ăn nhai và sức khỏe toàn thân. Dưới đây là một số giải thích phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có đau không, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

1/ Trung tâm răng hàm mặt Nha Khoa KIM áp dụng phương pháp gây mê/ tiền mê giúp khách hàng hoàn toàn không cảm nhận được đau đớn trong thời gian phẫu thuật cắt xương hàm hô. Chỉ có những bệnh viện mới được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép để sử dụng phương pháp gây mê/ tiền mê, các nha khoa khác không có quyền thực hiện do không đảm bảo được sự an toàn cho bệnh nhân. Do đó, bạn không cần lo lắng vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không hay đau không?

phương pháp phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có đau không?

Tại Nha Khoa KIM, với phương pháp gây mê thế hệ mới, khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật

2/ Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp – là những chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, tất cả bác sĩ tại Nha Khoa KIM đều có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, tốt nghiệp các trường Y nổi tiếng sẽ hội chuẩn và trực tiếp phẫu thuật cho bạn, việc này giúp ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và không xuất hiện những biến chứng về sau.

giải pháp phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có đau không?

Tại Nha Khoa KIM có hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi – có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, cam kết sẽ mang đến cho bạn ca điều trị an toàn và hiệu quả

3/ Các máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại như máy chụp X-Quang 3D Cone Beam có tác dụng chụp nhiều chiều cấu trúc xương hàm mặt và phần mềm đoán định Vceph 3D. Đây là phần mềm có tác dụng phân tích và lên phác đồ điều trị dựa theo thông số từ phim X-Quang, theo những thông số trên phần mềm, bác sĩ sẽ biết được tỉ lệ, vị trí xương cần cắt chính xác đến từng mm. Cũng như khách hàng có thể nhìn trước được kết quả phẫu thuật trên phần mềm. Cùng với máy cắt xương siêu âm Aesculap của Đức, giúp bác sĩ có thể thực hiện cắt xương hàm một cách nhanh chóng và chuẩn xác, an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

tư vấn phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có đau không?

Với sự hỗ trợ của máy chụp phim xquang 3D, phần mềm Vceph 3D, máy cắt xương siêu âm… bạn không cần lo lắng vần đề phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có đau không?

4/ Dịch vụ chăm sóc chu đáo và tận tình, phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối bảo vệ bạn không bị nhiễm trùng, trang bị máy theo dõi sự sống để luôn nhận biết được tình trạng sức khoẻ của bạn như thế nào. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được điều dưỡng của bệnh viện chăm sóc 24/24 đến khi khoẻ lại.

giải đáp hàm hô tại Nha Khoa KIM có đau không?

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc kĩ lưỡng tại phòng hậu phẫu thuật

Không cần lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không, phương pháp gây mê/ tiền mê, cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại tại trung tâm, Nha Khoa KIM cam kết sẽ giúp bạn trải qua cuộc phẫu thuật vô cùng nhẹ nhàng và có được diện mạo xinh đẹp, tự tin.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN