Phẫu thuật hàm hô có đau không?

05-01-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, trước đây mình có đi khám tại bệnh viện thì bác sĩ nói mình bị hô do xương hàm nên không thể niềng răng được, chỉ có phẫu thuật mới chữa được thôi. Nhưng mình không biết phẫu thuật hàm hô có đau không bác sĩ? Liệu có xảy ra biến chứng gì không ạ? Cám ơn bác sĩ nhiều ( Đông Hà – HCM)

Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt

Chào bạn.

Với câu hỏi của bạn về vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không, bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật chữa hàm hô là phương pháp thẩm mỹ nha khoa khắc phục triệt để tình trạng hô, vẩu của răng. Nhiều người nghe đến phẫu thuật thì rất sợ, nên câu hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không được rất nhiều người thắc mắc.

Xem thêm: Mẹo đánh phấn che hàm hô

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Cùng đi tìm câu trả lời nhé

Khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt, bạn có thể yên tâm, cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng khi bạn đang ngủ và hoàn toàn không đau đớn. Cùng tìm hiểu để biết vì sao phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt lại không đau nhé.

Phẫu thuật hàm hô có đau không tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt?

Khi phẫu thuật chữa hàm hô có đau không tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo bao gồm:

1/ Bệnh viện Răng Hàm Mặt áp dụng phương pháp gây mê/ tiền mê giúp khách hàng hoàn toàn không cảm nhận được đau đớn trong thời gian phẫu thuật cắt xương hàm hô. Chỉ có những bệnh viện mới được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép để sử dụng phương pháp gây mê/ tiền mê, các nha khoa khác không có quyền thực hiện do không đảm bảo được sự an toàn cho bệnh nhân.

2/ Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, các bác sĩ có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, tốt nghiệp các trường Y nổi tiếng sẽ hội chuẩn và trực tiếp phẫu thuật cho bạn, việc này giúp ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và không xuất hiện những biến chứng về sau.

phẫu thuật hàm hô đau không

Khách hàng chụp X-Quang 3D tại bệnh viện

3/ Các máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại như máy chụp X-Quang 3D Cone Beam có tác dụng chụp nhiều chiều cấu trúc xương hàm mặt và phần mềm đoán định Vceph 3D. Đây là phần mềm có tác dụng phân tích và lên phác đồ điều trị dựa theo thông số từ phim X-Quang, theo những thông số trên phần mềm, bác sĩ sẽ biết được tỉ lệ, vị trí xương cần cắt chính xác đến từng mm. Cũng như khách hàng có thể nhìn trước được kết quả phẫu thuật trên phần mềm.

4/ Dịch vụ chăm sóc chu đáo và tận tình, phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối bảo vệ bạn không bị nhiễm trùng, trang bị máy theo dõi sự sống để luôn nhận biết được tình trạng sức khoẻ của bạn như thế nào. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được điều dưỡng của bệnh viện chăm sóc 24/24 đến khi khoẻ lại.

Không cần lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không nữa, phương pháp gây mê/ tiền mê tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt sẽ giúp bạn trải qua cuộc phẫu thuật vô cùng nhẹ nhàng và có được diện mạo xinh đẹp, tự tin.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn