Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa có đau không?

11-01-2018|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|Tags: |0 Comments

Nha Khoa là địa chỉ phẫu thuật hàm hô được nhiều chuyên gia đánh giá cao, hội tụ những ưu điểm vượt trội về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, là trung tâm nha khoa uy tín mọi người có thể tin tưởng. Vậy phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa có đau không? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này.

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa có đau không?

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa là giải pháp chỉnh nha thế hệ mới, được áp dụng trong trường hợp khách hàng trên 18 tuổi, bị hô do xương hàm trên hoặc cả hai hàm phát triển quá mức. Lúc này, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm bằng phương pháp phẫu thuật, nhằm đưa xương hàm về đúng vị trí, sao cho hai hàm trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ khắc phục triệt để tình trạng hàm hô. Tuy nhiên, nhiều người nghe đến phẫu thuật thì rất sợ, nên câu hỏi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa có đau không được rất nhiều người thắc mắc.

Tuy nhiên, khi tiến hành phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau đớn.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa có đau không?

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Tại sao phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa lại không đau?

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực răng – hàm – mặt, Nha Khoa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm, giúp khách hàng lấy lại nụ cười xinh đẹp và khuôn mặt hài hoài, đồng thời cải thiện khả năng ăn nhai hiệu quả mà không hề gây đau nhiều. Bởi tại đây hội tụ nhiều điều kiện vượt trội như:

Nha Khoa áp dụng phương pháp gây mê/ tiền mê giúp khách hàng hoàn toàn không cảm nhận được đau đớn trong thời gian phẫu thuật cắt xương hàm hô. Chỉ có những địa chỉ uy tín, chất lượng mới được Bộ Y tế cấp phép để sử dụng phương pháp gây mê hay tiền gây mê. Do đó, bạn không cần lo lắng vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

phương pháp phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa có đau không?

Nha Khoa áp dụng phương pháp gây mê thế hệ mới, bạn sẽ không bị đau khi phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp – là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, đều là những người có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, tốt nghiệp từ các trường Y nổi tiếng. Đảm bảo giúp ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và không xuất hiện những biến chứng về sau.

giải pháp phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa có đau không?

Nha Khoa có nhiều bác sĩ nha khoa giỏi, giàu  kinh nghiệm chuyên sâu.

Trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại như máy chụp X-Quang 3D Cone Bean có tác dụng chụp nhiều chiều cấu trúc xương hàm mặt và phần mềm đoán định Vceph 3D. Đây là phần mềm có tác dụng phân tích và lên phác đồ điều trị dựa theo thông số từ phim X-Quang. Từ những thông số trên phần mềm, bác sĩ sẽ biết được tỉ lệ, vị trí xương cần cắt chính xác đến từng mm. Cũng như khách hàng có thể nhìn trước được kết quả phẫu thuật trên phần mềm. Hơn nữa, tại đây có máy cắt xương siêu âm Aesculap của Đức, giúp bác sĩ thực hiện cắt xương hàm một cách nhanh chóng và chuẩn xác, an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

tư vấn phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa có đau không?

Phẫu thuật có sự hỗ trợ của máy chụp phim xquang 3D, phần mềm Vceph 3D, máy cắt xương siêu âm.

Dịch vụ chăm sóc chu đáo và tận tình, phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối bảo vệ bạn không bị nhiễm trùng, trang bị máy theo dõi sự sống để luôn nhận biết được tình trạng sức khoẻ của bạn như thế nào. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được điều dưỡng của bệnh viện chăm sóc 24/24.

Bạn không cần lo lắng phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa có đau không. Bởi với phương pháp gây mê/ tiền mê, cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại Nha Khoa tự tin sẽ giúp bạn trải qua cuộc phẫu thuật vô cùng nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả, không đau đớn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN