Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa

11-01-2018|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|Tags: |0 Comments

Nhiều người không may gặp phải tình trạng hàm hô móm khiến khuôn mặt không cân đối, mất thẩm mỹ. Tuy nhiên hiện nay với phương pháp phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa bạn sẽ không cần lo lắng nữa bởi đây chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục khuyết điểm trên.

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa

Theo các chuyên gia nha khoa, hàm hô được phân thành 3 kiểu: hô do răng, hô do xương và hô vừa do răng vừa do xương. Trong đó, niềng răng chỉ khắc phục được tình trang hô do răng mà thôi, trường hợp hô do xương và vừa do răng vừa xương, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, để ca điều trị diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần tìm được địa chỉ nha khoa uy tín. Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa sẽ giúp bạn tạm biệt nỗi mặc cảm hàm bấy lâu nay.

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa -1

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa là giải pháp khắc phục tình trạng hô, móm hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục khuyết điểm lớn do hàm trên phát triển quá mức khiến khớp cắn bị lệch. Phương pháp này còn có thể điều trị đồng thời tình trạng cười hở lợi mà không cần niềng răng để đem đến nụ cười rạng rỡ hơn.

Nha Khoa tự tin là nơi phẫu thuật hàm hô uy tín đảm bảo thực hiện các ca phẫu thuật hàm hô thành công như ý. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì suốt đời và không tái phát. Tuy nhiên, đây là một ca phẫu thuật tương đối khó, đòi hỏi công nghệ và tay nghề cao của bác sĩ để cho kết quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

Nha Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài sẽ đảm bảo ca phẫu thuật hàm hô móm của bạn diễn ra thành công, mang lại hiệu quả tốt như mong đợi.

phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa -7

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Hơn nữa, với việc trang bị nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, tân tiến bấc nhất, tuân thủ quy định về vô trùng nghiêm ngặt, Nha Khoa có khả năng đảm bảo an toàn và kết quả cải thiện tốt nhất cho mọi khách hàng, tránh hoàn toàn hiện tượng viêm nhiễm, lây nhiễm chéo hay biến chứng sau phẫu thuật.

phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa -5

Trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, tuân thủ quy định vô trùng tuyệt đối.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Đối tượng phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa

Giải pháp phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa là sự lựa chọn hợp lý nhất khi bệnh nhân không may gặp phải những trường hợp dưới đây:

  • Sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm dẫn đến tình trạng hàm hô.
  • Cả 2 hàm không tương xứng với nhau: hàm dưới lùi sâu vào trong nhiều hơn so với hàm trên.
  • Cả răng và lợi của hàm trên chìa ra phía trước quá nhiều so với hàm dưới làm mất cân xứng.
  • Bệnh nhân bị hô do cấu trúc xương hàm trên 18 tuổi.
phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa -1

Đối tượng phẫu thuật hàm hô móm là người trên 18 tuổi, bị hô do xương hàm.

Nha Khoa tự hào là một trong những trung tâm uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Đã thực hiện vô số ca phẫu thuật thành công, đặc biệt là phẫu thuật hàm hô móm. Tại đây ứng dụng phương pháp Lefort 1 ưu việt, tân tiến để phẫu thuật điều trị hàm hô một cách hiệu quả nhất.

Cùng với phương pháp phẫu thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ lành nghề và trang thiết bị tại Nha Khoa là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng và tự tin thực hiện giải phẫu xương hàm trên.

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa, quy trình phẫu hàm hô luôn được tuân thủ nghiem ngặt theo các quy định của Bộ Y Tế và các tổ chức nha khoa thế giới, điều này đảm bảo an toàn cho khách hàng và ca điều trị luôn đạt được kết quả tối ưu.

 Bước 1: Kiểm tra và chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D

Bác sĩ sẽ phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt của bệnh nhân từ bảng kết quả phim chụp từ máy X Quang ConeBeam CT 3D. Và từ đó tìm được nguyên nhân gây hô vẩu và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho khách hàng.

quy trình phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa

Chụp phim xquang 3D ConeBeam CT để thu thập dữ liệu cho việc lập phát đồ điều trị chuẩn xác.

 Bước 2: Sử dụng phần mềm Vceph để phân tích khuôn mặt khách hàng.

Từ phần mềm công nghệ cao Vceph này bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị một cách chi tiết và chính xác nhất. Cho khách hàng biết được vị trí cắt xương hàm chữa hô xương ở đâu, tỉ lệ xương cần cắt chỉnh là bao nhiêu, vị trí dây thần kinh cần tránh như thế nào…

phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa hiện nay

Sử dụng phần mềm Vceph 3D để lập kế hoạch điều trị hàm hô chi tiết và chuẩn xác đến từng milimet

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Tại đây khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc, để kiểm tra tình trạng sức khỏe có tốt hay không, có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật hàm hô không.

phương pháp phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa hiện nay

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật hàm hô móm.

 Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm hô trong phòng vô trùng

Dựa vào phác đồ điều trị đã thành lập một cách chi tiết bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô móm. Bệnh nhân sẽ được gây mê để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Đối tượng phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa

Tiến hành phẫu thuật hàm hô trong phòng vô trùng.

 Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô 

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiếp tục theo dõi thường xuyên. Để đảm bảo cho khách hàng về mọi mặt, phòng chăm sóc hậu phẫu thuật có bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, hệ thống oxy…

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa là giải pháp tốt nhất để bạn khắc phục triệt để khuyết điểm trên khuôn mặt, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và công việc, cải thiện khả năng ăn nhai và sức khỏe cơ thể. Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa, nếu bạn cần sự giúp đỡ nhé!

Thông tin chung
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Đọc giả đánh giá
5 based on 2 votes
Mục chính
Dịch Vụ Hô Móm
Dịch vụ
Phẫu thuật chữa hô móm

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN