Phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu thì hoàn tất?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Thưa bác sĩ, tôi được chỉ định đi phẫu thuật hàm hô, vì nghe nói là răng bị hô do xương hàm. Nhưng trước giờ tôi rất ngại phẫu thuật, không biết phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! (Vân Anh – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào bạn Vân Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Phẫu thuật hàm hô được xem là giải pháp tối ưu cho tất cả những trường hợp mắc phải tình trạng hô do sự phát triển của xương hàm gây ra. Chính vì vậy, câu hỏi phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu cũng là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi.

Để giúp bạn và các khách hàng khác của Nha Khoa có thể yên tâm hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu?

Hiện nay, phẫu thuật hàm hô đã trở thành một dịch vụ điều trị rất phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn để giải quyết khiếm khuyết mà mình gặp phải. Sau khi điều chỉnh cấu trúc xương hàm, kết quả mang lại sẽ giúp bạn có được sự tự tin với khuôn mặt cân đối, hài hòa.

Bên cạnh đó, cũng không ít bệnh nhân băn khoăn rằng, một ca phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu thì sẽ hoàn tất? Đối với nhiều người, yếu tố thời gian là vấn đề gây nên những trở ngại về mặt tâm lý khi muốn thực hiện giải pháp điều trị tối ưu này.

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu

Phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu là điều mà rất nhiều bệnh nhân băn khoăn.

Một tin vui để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn phẫu thuật hàm hô, đó là một ca phẫu thuật thường chỉ mất khoảng 1.5 – 2 giờ đồng hồ để hoàn tất. Quy trình này sẽ bao gồm đầy đủ các bước gây mê, lật vạt niêm mạc bên trong khoang miệng, thực hiện cắt, trượt xương hàm trên và cố định lại bằng mini vis sinh học. Sau phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng có được gương mặt cân đối với kết quả có khả năng duy trì trọn đời.

Như vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu và có mất nhiều thời giờ, công sức để hoàn thành không. Mặc dù là một kỹ thuật điều trị phức tạp, song phẫu thuật hàm hô được thực hiện trong thời gian khá ngắn và nhanh chóng mang lại kết quả như bạn mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu

Một ca phẫu thuật hàm hô thông thường chỉ mất khoảng 1.5 – 2 giờ để hoàn tất.

Vì sao phẫu thuật hàm hô trong bao lâu khác nhau ở mỗi người?

Mặc dù thông thường, một ca phẫu thuật hàm hô chỉ mất khoảng 1.5 – 2 giờ để hoàn tất, tuy nhiên trên thực tế, thời gian này khác nhau ở mỗi người. Vậy vì sao phẫu thuật hàm hô trong bao lâu với mỗi trường hợp lại có sự khác biệt này?

Để giải thích về vấn đề này, các chuyên gia nha khoa đã đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian thực hiện một ca phẫu thuật điều trị hàm hô như sau:

 Phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu phụ thuộc rất lớn vào tình trạng mà bạn gặp phải. Tùy vào trường hợp của từng bệnh nhân, khuyết điểm xương hàm mắc phải, tỉ lệ xương cần cắt dời cũng như thể trạng sức khỏe, mỗi bệnh nhân sẽ điều trị trong khoảng thời gian khác nhau.

Tại Nha Khoa, thay vì lo lắng về vấn đề này, người bệnh được bác sĩ lên kế hoạch và những thông tin chi tiết của ca phẫu thuật chỉnh hàm hô, báo trước chính xác thời gian tiến hành và hình ảnh kết quả đạt được nhằm giúp bạn thuận tiện sắp xếp thời gian cũng như có những điều chỉnh, góp ý phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu

Tình trạng mà bạn gặp phải là yếu tố quan trọng để xác định phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu.

 Tay nghề bác sĩ sẽ quyết định ca phẫu thuật tiến hành trong bao lâu. Với các bác sĩ có tay nghề vững và giàu kinh nghiệm, phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu không phải vấn đề mà bạn cần lo lắng. Các khuyết điểm sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, ngay cả với những trường hợp phức tạp nhất.

Chính vì yếu tố này, hàng ngàn bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa là địa chỉ tin cậy nhằm rút ngắn thời gian thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô với kết quả tốt nhất. Với sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm tu nghiệp tại Pháp, Đức, Mỹ… việc tiến hành điều trị được diễn ra nhanh chóng, khắc phục toàn diện những khuyết điểm mà bệnh nhân gặp phải.

Phau thuat ham ho mat thoi gian bao lau

Bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ giúp ca phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng.

 Thời gian thực hiện phẫu thuật hàm hô nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào công nghệ áp dụng. Các thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ các bác sĩ một cách tốt nhất, giúp ca điều trị diễn ra nhanh chóng với độ chính xác cao.

Chính vì vậy, với thiết bị cắt xương siêu âm tịnh tiến High Spedd Aessculap, máy chụp x-quang 3 chiều Cone Beam, phần mềm mô phỏng cấu trúc hàm mặt OMS của Mỹ,… tại Nha Khoa, người bệnh hoàn toàn có thể quên đi mối lo về vấn đề phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu.

phẫu thuật hàm hô trong bao lâu thì hoàn tất

Nền tảng công nghệ điều trị hiện đại sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Có thể thấy, tình trạng cụ thể và việc lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện sẽ giúp bạn xác định được phẫu thuật hàm hô trong thời gian bao lâu đối với tình trạng mà bạn gặp phải. Hãy nhanh chóng liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn chính xác về tình trạng của mình, từ đó tiến hành điều trị trong thời gian ngắn với kết quả như mong đợi.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN