Phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn

26-06-2017|Categories: Tổng hợp|Tags: |1 Comment

Là một dạng khuyết điểm tác động đến cả ngoại hình lẫn sức khỏe, tình trạng móm khiến nhiều người gặp những phiền toái và tìm đến những phương pháp điều trị hiệu quả. Trong đó, phẫu thuật hàm móm đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân, vì vậy, vấn đề tìm một địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn trở thành điều mà nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vậy đâu là địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn?

Tiêu chí xác định địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn

Móm là một dạng khuyết điểm của hàm, do cấu trúc xương phát triển quá mức. Bên cạnh việc tác động nghiêm trọng tới ngoại hình người bệnh, khiến bạn trông già, móm còn gây ảnh hưởng đến chức năng răng, gây ảnh hưởng đến sức nhai, về lâu dài tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh cho dạ dày, tiêu hóa…

Hiện nay, phẫu thuật hàm móm BSSO là phương pháp hiệu quả nhất riêng dành cho người bị móm do xương hàm. Đây là kỹ thuật cắt và trượt phần xương hàm dưới lùi ra sau, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng móm chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật điều trị hàm móm bằng phương pháp BSSO

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt? Một địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn phải là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Có khả năng thực hiện phẫu thuật hàm móm, đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ cho phép gây mê và thực hiện kỹ thuật này;

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị hàm móm cũng như các khuyết điểm hàm mặt khác;

– Cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại;

– Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học;

– Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị;

– Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, luôn quan tâm đến lợi ích của bệnh nhân.

Bạn cần chú ý rằng, phẫu thuật hàm móm là một kỹ thuật được thực hiện phức tạp, do đó, chỉ những địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mới có thể tiến hành một cách an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

địa chỉ phẫu thuật hàm móm Sài Gòn

Việc tìm một địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn là mối băn khoăn của nhiều bệnh nhân

Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn

Là địa chỉ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực nha khoa, Nha Khoa đã trở thành địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín tại Sài Gòn và được hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước lựa chọn để điều trị tình trạng của mình móm của mình.

Tại Nha Khoa, phẫu thuật hàm móm được tiến hành bởi các bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, đã từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền y khoa hiện đại phát triển, đồng thời đã tiến hành thành công rất nhiều ca phẫu thuật chữa móm. Đây cũng là nơi đi đầu trong việc trao đổi công nghệ với những quốc gia có nền khoa học và y khoa phát triển, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị. Nha Khoa có trang bị hệ thống máy cắt xương công nghệ mới nhất của Đức High Speed Aesculap, giúp việc cắt chỉnh xương an toàn, hạn chế tổn thương mô mềm cho bệnh nhân trong phẫu thuật.

địa chỉ phẫu thuật hàm móm

Nha Khoa là địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn mà rất nhiều bệnh nhân tin tưởng

Không dừng lại ở đó, để trở thành địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn, Nha Khoa luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, trong suốt quá trình tiến hành điều trị, yếu tố vô trùng luôn được đảm bảo ở tất cả các khâu, tránh tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng cho bệnh nhân. Quy trình phẫu thuật hàm móm cũng được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, đảm bảo tính khoa học và độ chuẩn xác ở mức cao nhất.

Cuối cùng, hiểu được tâm lý bệnh nhân khi thực hiện điều trị không chỉ quan tâm đến kết quả, mà yếu tố chi phí cũng được chú trọng, Nha Khoa đã tính toán và áp dụng mức giá phẫu thuật hàm móm hợp lý, có thể áp dụng trên mọi đối tượng bệnh nhân, tránh tình trạng phân loại khách hàng như tại những địa chỉ y khoa khác, giúp người bệnh an tâm điều trị để đạt kết quả tốt nhất.

phẫu thuật hàm móm Sài Gòn ở đâu tốt

Kết quả phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Hiện nay, tại Nha Khoa, chi phí phẫu thuật hàm móm đang được áp dụng như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Để phẫu thuật hàm móm đạt kết quả tốt nhất, việc tìm một địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn là điều hết sức quan trọng. Với những tiêu chí trên, hy vọng bạn đã có thể tìm được địa chỉ phẫu thuật tốt nhất cho mình. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ số 19006899 hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được tư vấn miễn phí.

Thẻ:


1 bình luận

  1. […] Phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn […]

Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN