Phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang định đi phẫu thuật vẩu hàm dưới để khuôn mặt mình trông hài hòa hơn, nhưng không biết hiện nay phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp giúp.  Tôi xin cám ơn bác sĩ. ( Ánh Dương– Quảng Ngãi)

Trả lời

Chào Ánh Dương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Nha Khoa. Về thắc mắc của bạn về việc phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Trước hết, bạn cần xác định mình vẩu hàm dưới do răng hay là hàm. Nếu vẩu do răng cần thực hiện niềng răng, còn vẩu vì hàm phát triển không đều thì đòi hỏi bạn phải phẫu thuật mới có thể mang lại kết quả tối ưu.

►Xem thêm: Mẹo chữa hô hiệu quả an toàn

Phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Phẫu thuật vẩu hàm dưới có giá cả cao hơn so với chi phí niềng răng, bởi phương pháp này rất phức tạp, phải can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm. Trong khi đó, niềng răng chỉ cần dùng các khí cụ có sẵn lắp vào nhằm kéo chỉnh các răng di chuyển về vị trí mong muốn.

phau thuat vau ham duoi

Sau khi thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới khách hàng của Bệnh viện Răng Hàm Mặt đã có khuôn mặt xinh đẹp hơn

Phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật vẩu hàm dưới được niêm yết tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt.

KHÁM NHA KHOA TỔNG QUÁT

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM VẨU

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!
( Miễn phí chụp phim khi thực hiện điều trị )

Khi đặt bảng phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu cũng như tất cả các dịch vụ khác, Bệnh viện Răng Hàm KIM luôn dựa trên phương châm “Chi phí bằng chất lượng”, cân đối sao cho tương xứng với những gì mà quý khách hàng nhận được, nên bạn hãy yên tâm.

Đặc biệt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, bạn có thể theo dõi trên các trang thông tin cuả bệnh viện để có cơ hội nhận giá phẫu thuật vẩu hàm dưới với mức tốt nhất.

►Xem thêm: VIDEO phẫu thuật hàm hô móm

Trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật vẩu hàm dưới chuyên nghiệp và uy tín tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Nha Khoa

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn hàng đầu hiện nay sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới cho bạn. Đồng thời, toàn bộ quá trình đều diễn ra đúng quy trình chuẩn Bộ Y tế, ở phòng phẫu thuật hàm dưới vô trùng và ứng dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất như Máy X-Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed… đảm bảo ca chỉnh vẩu hàm dưới thuận lợi, thành công và đạt được giá trị thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, hàm răng bạn hoàn toàn hết vẩu, khuôn mặt cũng trở nên hài hòa, cân xứng và xinh đẹp hơn.

►Xem thêm: Chữa răng hô tự nhiên không đau

phau thuat vau ham duoi

Bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt sử dụng máy X-Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D để chẩn đoán trước khi phẫu thuật vẩu hàm dưới

Bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa để được hỗ trợ thêm thông tin về phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu cũng như đặt lịch thăm khám và điều trị.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN