Răng hô phải làm sao? – Tư vấn từ bác sĩ

19-06-2017|Categories: Chỉnh nha|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi làm sao để răng đỡ hô để chữa khỏi hẳn ạ? Em rất mất tự tin về tình trạng răng bị hô của mình. Bác sĩ giúp em với. Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Trân, 19 tuổi, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Trân! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Đối với thắc mắc làm sao để răng đỡ hô của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Làm sao để răng đỡ hô triệt để?

Răng hô là khiếm khuyết ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Tình trạng này khá phổ biến và có thể chữa trị được. Tuy nhiên, trên thực tế, có những trường hợp điều trị nhưng lại không thể đạt được kết quả tốt nhất. Đây là lý do mà nhiều bệnh nhân cảm thấy lo lắng vì không biết điều trị răng hô phải làm sao để khỏi hẳn. Do đó, cần xác định chính xác nguyên nhân hô do hàm hay do răng để có cách điều trị răng hô thích hợp.

làm sao để răng đỡ hô

Cần xác định chính xác nguyên nhân gây hô để đưa ra giải pháp làm sao để răng đỡ hô hiệu quả

Thông thường, nếu răng hô do răng, niềng răng là phương pháp điều trị mang tính tối ưu do giải quyết được các vấn đề: kết quả thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài, niềng một lần đảm bảo răng đều đẹp cả đời. Đây là kỹ thuật chỉnh hình, sắp xếp lại khuôn răng cho đều đặn và thẳng hàng, giúp tái tạo lại khớp cắn đạt tỷ kệ chuẩn bằng cách dùng các loại khí cụ để tạo lực kéo và xoay chuyển răng theo đúng ý đồ điều trị. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là thời gian điều trị khá lâu, thông thường, phải mất từ 15 đến 18 tháng để đạt kết quả cao nhất.

để răng hết hô

Niềng răng là giải pháp nha khoa cho răng hô do răng

Trong trường hợp hô do hàm hoặc do cả răng lẫn hàm, phẫu thuật hàm hô là giải pháp hiệu quả. Đây là biện pháp giải phẫu cấu trúc xương hàm để tác động điều chỉnh tương quan xương hàm trên – dưới và tác động đến nướu nếu cần để khắc phục các khiếm khuyết của răng. Giải pháp nha khoa này khắc phục tốt tình trạng răng hô chỉ sau một lần điều trị, thời gian hoàn thành nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài. Đối với vấn đề răng hô phải làm thế nào trong trường hợp này, có thể nói, phẫu thuật hàm hô là một giải pháp mang tính ưu việt. Hạn chế duy nhất của phương pháp này là bạn phải trải qua một ca phẫu thuật phức tạp mà khả năng thành công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ.

răng hô làm sao

Răng hô phải làm thế nào? Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị hiệu quả nhất đối với trường hợp hô do hàm

Làm sao để răng đỡ hô? Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp, hy vọng bạn đã có thể giải tỏa được mối băn khoăn của mình. Bạn cũng cần lưu ý rằng, niềng răng và phẫu thuật hàm hô đều là những phương pháp điều trị phức tạp, cần sự tư vấn và thăm khám một cách cẩn trọng từ các bác sĩ. Đối với trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp đến tại Nha Khoa – một trong số ít những địa chỉ nha khoa uy tín và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN