Tiêu chuẩn đẹp trai của Việt Nam là gì?

Ở mỗi thời kỳ khác nhau, những tiêu chuẩn nhan sắc dành cho cả nam và nữ sẽ có những thay đổi với những chuẩn mực nhất định. Vậy tiêu chuẩn đẹp trai của Việt Nam hiện nay là gì? Làm thế nào để có một gương mặt đúng chuẩn “soái ca” ở Việt Nam? Bài viết sau sẽ tiết lộ bí quyết hay nhất để bạn sở hữu một gương mặt nam tính, đẹp trai, thu hút mọi ánh nhìn của phái đẹp.

Những tiêu chuẩn đẹp trai của Việt Nam

Với việc chịu ảnh hưởng từ những tiêu chí hiện đại về vẻ đẹp của nam giới Á Đông, tiêu chuẩn trai đẹp của Việt Nam hiện nay được đánh giá dựa trên những yếu tố như:

 Gương mặt cân đối, ngũ quan tương xứng 2 bên.

 Vẻ thư sinh, nhẹ nhàng, không quá cứng nhắc.

 Khuôn hàm cân đối, không quá thô, không mắc phải các sai lệch.

 Mũi cao, thẳng, lỗ mũi hẹp và sát khít.

 Nhân trung sâu, rõ.

 Chân mày rậm.

Trong các quốc gia châu Á hiện nay, tiêu chí đánh giá nhan sắc của phái mạnh tại Việt Nam chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ Hàn Quốc. Làn sóng Hallyu tạo một sự tác động mạnh mẽ đến tư duy lựa chọn và hình mẫu lý tưởng của phái đẹp, do đó, hầu hết những chàng trai đáp ứng được tiêu chuẩn đẹp trai của Việt Nam đều có nét khá giống các ngôi sao Hàn Quốc, tiêu biểu như: Issac, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng MTP, Rocker Nguyễn, Hứa Vĩ Văn…

tiêu chuẩn đẹp trai của việt nam

tieu chuan dep trai cua viet nam

những tiêu chuẩn đẹp trai của việt nam

Hứa Vĩ Văn, Sơn Tùng MTP, Issac… là những chàng trai đại diện cho tiêu chuẩn đẹp trai của Việt Nam.

Làm thế nào để có thể đẹp trai đúng chuẩn “soái ca” theo tiêu chí tại Việt Nam?

Trên thực tế, không phải ai cũng đều may mắn sở hữu gương mặt đẹp đúng tiêu chuẩn đẹp trai của Việt Nam. Đa phần nam giới nước ta đều sở hữu gương mặt góc cạnh với khuôn hàm khá thô, cằm bạnh. Bên cạnh đó, hầu hết đều mắc phải tình trạng hô – tình trạng sai lệch khớp cắn chiếm tỉ lệ lớn trong dân số Việt Nam.

Chính vì vậy, trong thời gian qua, có rất nhiều bạn nam đã đến với Nha Khoa và nhờ được tư vấn về trường hợp của mình. Các đánh giá từ bác sĩ đều cho thấy, việc tiến hành can thiệp đến cấu trúc xương hàm là điều cần thiết để bạn có một gương mặt đẹp hơn.

Gương mặt thanh tú nam tính của "Sếp" hiện được xem là chuẩn đẹp của giới trẻ hiện nay

Gương mặt thanh tú nam tính của “Sếp”  được xem là chuẩn trai đẹp của giới trẻ hiện nay

Là một phân nhánh của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, sở hữu những nền tảng công nghệ tốt nhất trong cả 2 lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ, Nha Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một khuôn hàm cân đối, gương mặt hài hòa theo đúng tiêu chuẩn đẹp trai của Việt Nam bằng các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hiệu quả như:

 Trong trường hợp bạn có cằm thô, vuông: Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật gọt cằm bằng máy cắt xương siêu âm, cắt bỏ đi phần xương thừa và cân chỉnh lại góc hàm sao cho cân đối.

 Trong trường hợp bạn sở hữu một khuôn hàm bị hô: Tùy vào tình trạng cụ thể, việc điều trị có thể được tiến hành bằng cách niềng răng hoặc cắt phẫu Lefort 1, trượt lùi xương hàm và điều chỉnh khung hàm theo tỉ lệ cân đối.

những tiêu chuẩn đẹp trai của việt nam là gì

Tùy vào tình trạng cụ thể, bác sĩ Nha Khoa sẽ chỉ định hướng điều trị và định hình gương mặt theo đúng tiêu chuẩn.

Cơ hội trở thành “soái ca” theo đúng tiêu chuẩn đẹp trai của Việt Nam sẽ trở nên gần bạn hơn bao giờ hết, khi lựa chọn Nha Khoa để tiến hành điều trị thẩm mỹ với những liệu trình an toàn, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực và mang đến cho bạn kết quả như mong đợi, giúp bạn tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Thẻ:, , , , ,


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN