Hàm răng đẹp – Cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào

15-06-2017|Categories: Chỉnh nha|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi một hàm răng đẹp cần đáp ứng những tiêu chí nào và nếu răng mọc lệch lạc, không đều thì nên điều trị bằng cách gì để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cám ơn. ( Bích Trâm – Nam Định)

Trả lời

Bạn Bích Trâm thân mến, Răng Hàm Mặt rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về. Với thắc mắc của bạn về viêc một hàm răng đẹp cần đáp ứng những tiêu chí nào và nếu răng mọc lệch lạc, không đều thì nên điều trị bằng cách gì để mang lại hiệu quả tốt nhất chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Tiêu chí của hàm răng đẹp

 

ham rang dep

Hàm răng đẹp cần đều đặn và có màu sắc trắng sáng

Một hàm răng đẹp, trông tự nhiên đòi hỏi phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố cơ bản sau:

  • Màu răng cần trắng sáng và có độ bóng, trong nhất định.
  • Các răng đều đặn với nhau, mọc đúng vị trí trên cung hàm, cạnh răng sát khít và liên tiếp, tạo sự hài hòa.
  • Vòm răng có độ khum hình thành theo vòng cung cong nhẹ, bắt đầu có sự chuyển hướng từ đầu răng cửa và sẽ lớn dần khi đi vào các răng trong.
  • Các răng có kích cỡ chuẩn về chiều dài, độ rộng lẫn thế nghiêng. Trong đó, răng cửa chính bắt buột to hơn răng cửa bên và răng nanh thì hơi nhọn ở rìa răng.
  • Đường thẳng đi qua phần kẻ của răng cửa chỉnh nằm ở khu vực chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành hai phần thật cân xứng.
  • Khi cười hoàn toàn không lộ hoặc lộ nướu cực kỳ ít, vì tỷ lệ độ dài của răng và hạ nướu hợp lý.

Xem thêm: Phẫu thuật khớp cắn ngược

Cách điều trị răng lệch lạc hiệu quả nhất

ham rang dep

Một khách hàng đã có hàm răng đẹp hơn sau khi chỉnh nha tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt

ham rang dep

Bẳng kỹ thuật chỉnh nha mắc cài kim loại, bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Nha Khoa đã giúp khách hàng có hàm răng đẹp và không còn lệch lạc

Răng lệch lạc, mọc không đều, mọc sai vị trí trên cung hàm sai khớp cắn, lồi lên hay trụt xuống ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, khiến chúng ta có khuôn miệng xấu và giảm đi vẻ đẹp của nụ cười. Để khắc phục tình trạng răng lệch lạc hiệu quả nhất thì chỉ có một cách duy nhất đó niềng răng. Phẫu thuật cắt xương góc hàm là một ca đại phẫu trong nha khoa thẩm mỹ, giúp tái tạo lại khuôn mặt mất cân đối.

Hiện nay, có 2 loại niềng răng, bao gồm niềng răng mắc cài và niềng răng tháo lắp. Tùy theo nhu cầu, tình trạng răng, điều kiện tài chính và dựa theo lời khuyên của bác sĩ mà bạn đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác nhất cho bản thân. Thông thường, mỗi liệu trình niềng răng thường léo dài từ 2 – 3 năm, chỉ cần kiên trì và nhẫn nại một chút là bạn sẽ có được hàm răng đẹp, đều, chuẩn chỉnh như mong muốn.

ham rang dep

Răng Hàm ngay góc ngã tư 49 Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM

Nha Khoa tự hào đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca niềng răng, giúp đông đảo mọi người sở hữu hàm răng đẹp đều tự nhiên và lấy lại sự tự tin với nụ cười tòa sáng. Đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn không chỉ hài lòng về kết quả thẩm mỹ và độ an toàn, mà còn có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Nếu muốn niềng răng để có hàm răng đẹp, bạn hãy đến trực tiếp Răng Hàm Mặt Nha Khoa để đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền nha khoa phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ… thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN