Tổng hợp các kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất hiện nay

21-07-2017|Categories: Tổng hợp|Tags: |0 Comments

Mặt trái tim, mặt trái xoan hay mặt tròn,… là các kiểu khuôn mặt nữ phổ biến có những đặc điểm nổi bật riêng, tùy thuộc vào đó mà nữ giới có thể chọn kiểu tóc, cách trang điểm, gu thời trang phù hợp nhất, giúp tôn thêm vẻ đẹp của mỗi người. Bởi khuôn mặt của nữ giới chính là điểm thu hút đầu tiên đối với cánh mày râu.

Các kiểu khuôn mặt nữ phổ biến hiện nay có thể bạn chưa biết

Có rất nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau, ở mỗi kiểu gương mặt luôn mang nét đặc trưng riêng giúp bạn trông nổi bật và khác biệt so với những người xung quanh. Nhờ vào đó bạn có thể tự chọn cho mình kiểu tóc, cách trang điểm và gu ăn mặt phù hợp nhất.

Các kiểu khuôn mặt nữ

Các kiểu khuôn mặt nữ phổ biến hiện nay là mặt trái xoan, mặt tròn, mặt trái tim,…

Nam và nữ có kiểu gương mặt không giống nhau, nam thường sở hữu khuôn mặt vuông, mặt chữ nhật, mặt dài,… Trong khi các kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất lại là mặt trái xoan, mặt tròn, mặt trái tim,… tạo nên nét duyên dáng, nữ tính trong mỗi cô gái.

Mặt trái xoan: Đây là kiểu gương mặt đẹp và chuẩn nhất, mọi đường nét trên gương mặt đều rất cân xứng và hài hòa, giúp bạn trông đẹp và nữ tính hơn rất nhiều, được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ. Mặt trái xoan thường có số đo chiều dài nhiều hơn một chút so với chiều rộng, cằm hơi nhọn, vầng trán cân đối.

Các kiểu khuôn mặt nữ

Mặt trái xoan là hình dạng phổ biến của khuôn mặt nữ giới.

Mặt tròn: Đây là gương mặt phổ biến nhất trong các kiểu khuôn mặt nữ. Từng đường nét bao quanh gương mặt sẽ có dạng hình tròn với đặc điểm là vầng trán và cằm cân đối, bề ngang cũng như bề rộng gần như bằng nhau, góc cạnh gọn gàng. Mặt tròn có độ thẩm mỹ cao bởi gương mặt cân đối và không góc cạnh.

Các kiểu khuôn mặt nữ 2

Mặt tròn giúp các bạn nữ trông xinh xắn và gọn gàng hơn.

Mặt trái tim: Vầng trái rộng và cằm nhọn chính là đặc điểm nổi bật nhất dành cho những người sở hữu khuôn mặt hình trái tim. Thông thường, khuôn mặt này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ do dễ tạo cảm giác mất cân đối, hài hòa trên gương mặt.

Các kiểu khuôn mặt nữ 3

Mặt trái tim cũng có khá nhiều bạn nữ sở hữu.

Mặt vuông: Tuy không phổ biến như các kiểu khuôn mặt nữ như trên, thế nhưng mặt vuông vẫn tạo nên đường nét cá tính, nổi bật cho nhiều bạn nữ. Những bạn sở hữu gương mặt này thường rất năng động, thích hoạt động mạnh và có phần “nam tính” hơn những bạn nữ khác.

Các kiểu khuôn mặt nữ 4

Phụ nữ mặt vuông thường có các góc sắc cạnh và mang nét mạnh mẽ.

Ngoài ra, các kiểu khuôn mặt nữ khác như mặt chữ nhật, mặt dài, mặt kim cương,… vẫn có khá nhiều bạn nữ sở hữu, tạo nên nét đẹp riêng của mỗi người, không ai trông giống ai (trừ những trường hợp sinh đôi).

Trên thực tế, hình dáng khuôn mặt chỉ là một trong những yếu tố tạo nên nét đẹp và duyên dáng cho các bạn nữ, các nhân tố khác như mắt, miệng, mũi,… cũng có thể góp phần khiến gương mặt bạn trông xinh hơn hoặc kém sắc hẳn đi.

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp có thể cải thiện được khuôn mặt cho các bạn nữ để trông xinh và duyên dáng hơn như gọt mặt V – Line, nâng mũi S – Line, cắt mí mắt,… Trong đó, phẫu thuật hàm hô móm, cắt chỉnh xương hàm,… tại Nha Khoa cũng là biện pháp có thể áp dụng cho các trường hợp hô hoặc móm do hàm, xương hàm phát triển mạnh khiến gương mặt mất cân đối và không thẩm mỹ.

Dựa vào đặc điểm các kiểu khuôn mặt nữ phổ biến, bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc và cách trang điểm đẹp nhất, giúp bạn trông tự tin hơn khi giao tiếp, đặc biệt với người khác giới. Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, bạn có thể gọi vào hotline 19006899 sẽ được giải đáp tận tình.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN