Cách khắc phục cười hở lợi an toàn và hiệu quả nhất

Bạn đang cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp bởi vì nụ cười hở lợi của bản thân? Bạn đừng lo lắng! Với một số cách khắc phục cười hở lợi siêu hiệu quả mà chúng tôi sắp chia sẻ trong bài viết, bạn có thể lấy lại ngay nụ cười khỏe mạnh, xinh đẹp và quyến rũ như mong ước.

4 Cách khắc phục cười hở lợi an toàn và hiệu quả nhất

Hiện nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại, việc điều trị khuyết điểm lợi hở khi cười đã không còn là vấn đề khó khăn như trước nữa. Với mỗi nguyên nhân cụ thể, bác sĩ sẽ tìm ra cách khắc phục cười hở lợi phù hợp nhất, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu. Bao gồm:

tay-chi-huong-xanh (1)Phẫu thuật cắt xương tiền đình hàm trên: Đây là cách chữa cười hở lợi được áp dụng cho trường hợp xương hàm trên phát triển phì đại, quá phát. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương tiền đình hàm trên theo đường gãy Le Fort I. Sau đó, thực hiện đẩy lún cả khung hàm lên trên, di chuyển cả xương và răng về đúng vị trí mong muốn, nhằm khắc phục đồng thời cả 2 khuyết điểm hàm hô và lợi hở khi cười.

 cách khắc phục cười hở lợi

Với mỗi nguyên nhân gây hở lợi khi cười, bác sĩ sẽ áp dụng cách khắc phục cười hở lợi khác nhau, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu.

tay-chi-huong-xanh (1)Thực hiện giảm trương lực cơ vành môi: Áp dụng cho trường hợp bạn bị hở lợi do nhóm cơ nâng vành môi hoạt động quá mạnh, khi cười thì môi sẽ kéo lên cao và khiến vùng lợi bị lô ra ngoài. Bác sĩ có thể chỉ định tiêm tiêm botox hoặc tiến hành cắt cơ nâng môi, đảm bảo cho môi chỉ kéo sang hai bên và bị đẩy nhẹ lên trên khi cười, giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi.

tay-chi-huong-xanh (1)Niềng răng chỉnh nha kết hợp cắt lợi: Cách khắc phục cười hở lợi này được áp dụng cho trường hợp khớp cắn sâu, răng hàm trên chùm xuống hàm dưới, dẫn đến việc mô lợi bị kéo thấp xuống và dễ lộ ra ngoài nhiều khi cười. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành niềng răng, nhằm mục đích giúp kéo răng lún lên cao. Sau đó, thực hiện tiểu phẫu thuật cắt nướu và tạo hình lại viền nướu, đảm bảo khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này.

tay-chi-huong-xanh (1)Phẫu thuật cắt nướu làm dài răng: Đây là cách khắc phục cười hở lợi được bác sĩ áp dụng cho trường hợp  phần nướu hàm trên phát triển phì đại, bám thấp. Lúc này, thân răng sẽ bị mô nướu bao phủ gần hết, tạo cảm giác khi cười thì răng ngắn lại và nướu dài ra. Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu thuật cắt bớt một phần nướu thừa, đồng thời kéo vạt nướu lên cao để tạo hình lại viền nướu, nhằm làm mỏng bờ nướu và giúp kéo dài thân răng.

khắc phục cười hở lợi

Hiện nay, việc khắc phục cười hở lợi đã không còn khó khăn và phức tạp như trước đây.

Cách khắc phục cười hở lợi và những ưu điểm vượt trội mà bạn nên biết

Cười hở lợi là khuyết điểm về răng miệng rất dễ nhận thấy bằng mắt thường khi cười hoặc nói. Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể, nhưng nó sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp bởi  nụ cười kém xinh. Song, với những cách khắc phục cười hở lợi ở trên, khuyết điểm này sẽ được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

tay-chi-huong-xanh (1)Mang đến cho bạn nụ cười khỏe mạnh và xinh đẹp: Chữa cười hở lợi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nụ cười kém duyên. Sau khi kết thúc ca điều trị, bạn có thể sở hữu ngay nụ cười hài hòa xinh đẹp và khỏe mạnh, khi cười bạn sẽ không còn nhìn thấy vùng lợi bị lộ ra ngoài nữa. Đặc biệt, hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

khắc phục cười hở lợi hiệu quả

Sau khi trải qua 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu ngay nụ cười xinh đẹp và duyên dáng, khuyết điểm cười hở lợi hoàn toàn được loại bỏ.

tay-chi-huong-xanh (1)Đảm bảo rất an toàn, không biến chứng: Cách khắc phục cười hở lợi được các bác sĩ áp dụng chỉ là ca tiểu phẫu trong nha khoa, tác động rất nhỏ đến mô nướu hoặc cơ nâng vành môi, hoàn toàn không gây nguy hiểm đến sức khỏe cơ thể.

tay-chi-huong-xanh (1)Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu: Sau khi lành thương, khuyết điểm cười hở lợi của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn, nụ cười xinh đẹp và quyến rũ của bạn sẽ được duy trì đến suốt đời, đảm bảo hoàn toàn không tái phát.

tay-chi-huong-xanh (1)Ít gây đau nhức, ít chảy máu, thời gian lành thương nhanh chóng: Tại Nha Khoa, tất cả các bước trong quy trình điều trị cười hở lợi đều được các bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận, chuẩn xác đến từng milimet. Do đó, không gây đau nhức hay chảy máu nhiều. Đồng thời, giúp rút ngắn thời gian lành thương, chỉ sau 3 – 6 ngày là bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Cách khắc phục cười hở lợi an toàn

Cách khắc phục cười hở lợi rất an toàn, ít gây đau nhức, ít chảy máu và hoàn toàn không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Với những cách khắc phục cười hở lợi an toàn và hiệu quả ở trên, Nha Khoa đã giúp hàng ngàn khách hàng tìm lại nụ cười xinh đẹp và hài hòa như mong ước. Nếu bạn đang gặp phải khuyết điểm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, mọi rắc rối của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN