Phẫu thuật cắt xương hàm bao nhiêu tiền?

20-07-2017|Categories: Hàm bị lệch|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ Nha khoa KIM! Xin cho em hỏi phẫu thuật cắt xương hàm bao nhiêu tiền vậy ạ? Qua tìm hiểu, em được biết phẫu thuật cắt xương hàm có thể khắc phục hiệu quả tình trạng khuôn mặt không cân đối của mình. Nay em muốn thực hiện, nhưng vẫn đang lo lắng vì sợ chi phí điều trị quá cao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Thúy Diễm, 25 tuổi, Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn Thúy Diễm! Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “phẫu thuật cắt xương hàm bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật cắt xương hàm là một kĩ thuật chỉnh hình hàm mặt trong nha khoa. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, tiến hành cắt bớt hoặc nối thêm 1 đoạn xương (tùy theo tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân), sao cho khuôn mặt cân đối và hài hòa, đồng thời cải tạo khớp cắn đạt tỷ lên chuẩn. Cuối cúng, cố định xương bằng nẹp và mini vis. Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm cũng là một giải pháp chỉnh nha mang mang lại hiệu quả điều trị rất cao, tác động trực tiếp vào cấu trúc hàm nhằm cân chỉnh sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt, đồng thời tái tạo lại khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn.

Phẫu thuật cắt xương hàm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt xương hàm là một đại phẫu trong nha khoa, giúp khắc phục tình trạng khuôn mặt mất cân đối.

Phẫu thuật cắt xương hàm bao nhiêu tiền? _ Giải đáp thắc mắc

Tại Nha khoa KIM, chi phí phẫu thuật cắt xương hàm luôn được chúng tôi điều chỉnh sao cho phù hợp với tài chính của đại đa số người dân Việt Nam. Đặc biệt, trung tâm còn có rất nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá lớn vào những dịp lễ, tết, khai trường, kỉ niệm ngày thành lập… nhằm giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế với mức giá rất thấp. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề cắt xương hàm bao nhiêu tiền nữa.

Để biết được mức chi phí trung bình cho một ca phẫu thuật cắt xương hàm là bao nhiêu, bạn hãy tham khảo bảng giá mới nhất năm 2017 dưới đây của Nha khoa KIM:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Lưu ý: Giá tiền này chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí phẫu thuật cắt xương hàm bao nhiêu tiền, tốt nhất, hãy đến trực tiếp Nha khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé. Bởi lẽ, giá tiền cho một ca điều trị sẽ dao động tùy theo tình trạng bệnh lý cụ thể của mỗi bệnh nhân. Nó thường phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn, mức độ sai  lệch của xương hàm, độ khó dễ của ca phẫu thuật, hướng phẫu thuật được chỉ định…

Phẫu thuật cắt xương hàm giá bao nhiêu

Nếu bạn muốn biết chính xác phẫu thuật cắt xương hàm bao nhiêu tiền, hãy đến trực tiếp trung tâm nha khoa để bác sĩ tư vấn nhé.

Ưu điểm vượt trội khi phẫu thuật cắt xương hàm tại Nha  khoa KIM

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa KIM là địa chỉ phẫu thuật cắt xương hàm được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khi đến điều trị tại trung tâm, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau đây:

Sở hữu ngay khuôn mặt thong gọn và thanh thoát, nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh.

Chức năng ăn nhai và phát âm được khôi phục hoàn toàn. Nhờ đó, sức khỏe cơ thể – công việc – cuộc sống của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Khuyết điểm khuôn mặt không cân đối sẽ được khắc phục hoàn toàn chỉ trong 1 lần điều trị, hiệu quả duy trì đến trọn đời.

Rất an toàn, ít đau nhức, ít chảy máu và không xảy ra biến chứng sau điều trị.

Giúp rút ngắn thời gian lành thương đến mức thấp nhất và không để lại xeo xấu.

Chi phí điều trị hợp lí. Do đó, nỗi lo lắng của bạn về vấn đề cắt xương hàm giá bao nhiêu sẽ được xóa bỏ.

Cắt xương hàm giá bao nhiêu

Khi phẫu thuật cắt xương hàm tại Nha khoa KIM, bạn sẽ sở hữu ngay khuôn mặt thon gọn và thanh thoát, nụ cười quyến rũ và khỏe mạnh.

Bạn Thúy Diễm thân mến! Hy vọng với những chia sẻ của Nha khoa KIM về vấn đề phẫu thuật cắt xương hàm bao nhiêu tiền, bạn đã tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình rồi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần sự trợ giúp từ các chuyên gia nha khoa.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN