Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?

21-07-2017|Categories: Bảng giá phẫu thuật|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ Nha khoa KIM! Xin cho em hỏi chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền ạ? Em bị hô từ lúc còn bé, càng ngày thì tình trạng hô càng nặng hơn nên ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của em khi giao tiếp với mọi người. Em đang có ý định đi chỉnh răng hô, nhưng đang phân vân vì sợ chi phí quá cao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Xin cảm ơn bác sĩ (Nguyễn Quang Tuấn – 23 tuổi – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn Quang Tuấn! Nha khoa KIM rất cám ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “chi phí chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn 2017

Theo như mô tả, chúng tôi rất khó để xác định chính xác chi phí chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền đối với trường hợp của bạn. Bởi vì, với mỗi nguyên nhân gây hô (vẩu), bác sĩ sẽ áp dụng một phương pháp điều trị khác nhau. Và chi phí này sẽ được quyết định dựa trên phương pháp chỉnh răng hô mà bạn được chỉ định.

chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền

Chi phí chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền sẽ được quyết định bởi phương pháp điều trị mà bác sĩ chỉ định.

Hiện nay, để chỉnh răng hô, bác sĩ có thể áp dụng phương pháp niềng răng – chỉnh nha hoặc phẫu thuật chỉnh hàm hô. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ phải kết hợp cả 2 phương pháp này, nhằm đảm bảo ca điều trị đạt được kết quả tối ưu. Tại Nha khoa KIM, chi phí chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền sẽ thể hiện cụ thể qua bảng giá dưới đây:

tay-chi-huong-xanh (1)Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền nếu niềng răng – chỉnh nha.

Niềng răng – chỉnh nha được áp dụng cho trường hợp bạn bị hô do răng. Tức là, các răng trên cung hàm thay vì mọc song song theo phương thẳng đứng, chúng lại mọc lệch và bị chìa ra ngoài quá mức. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định bạn niềng răng – chỉnh nha. Giá tiền cho dịch vụ này sẽ giao động từ 30 – 146 triệu, thay đổi tùy thuộc vào loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn. Hãy tham khảo bảng giá chuẩn của Nha khoa KIM trong năm 2017:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

tay-chi-huong-xanh (1)Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền nếu phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được bác sĩ áp dụng khi bạn bị hô do xương hàm phát triển phì đại, quá phát. Biểu hiện của tình trạng này là khung xương hàm trên hoặc của hai hàm bị đưa ra phía trước quá nhiều so với cấu trúc khuôn mặt, khi nhìn thẳng hay nhìn nghiêng đều thấy đường nối giữa trám – mũi – cằm bị gãy. Với phương pháp này, chi phí phẫu thuật sẽ dao động từ 70 – 12 triệu, giá tiền sẽ thay đổi tùy vào mức độ lệch lạc của xương hàm và kĩ thuật phẫu thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng.

Để biết cụ thể chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền nếu phải tiến hành phẫu thuật, bạn hãy tham khảo bảng giá chuẩn trong năm 2017 của trung tâm:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Bạn Quan Tuấn thân mến! Để có thể biết được chi phí chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn hãy đến ngay Nha khoa KIM để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn dựa trên tình trạng cụ thể của bạn nhé. Tại trung tâm, bạn sẽ được thăm khám kĩ lưỡng và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết về vấn đề chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền dựa trên tình trạng bệnh lý cụ thể của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của Nha khoa KIM vế vấn đề chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, bạn và nhiều khách hàng khác đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc của mình rồi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần sự trợ giúp của các chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam nhé.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN