Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không?

10-02-2017|Categories: Phẫu thuật cười hở lợi|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, răng tôi tuy chỉ hô nhẹ nhưng khi cười lại hở ra cả 1 khoảng lợi lớn, tôi muốn chữa bằng cách phẫu thuật nhưng không biết phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không bác sĩ? Vì nghe nói tới phẫu thuật tôi thấy hơi sợ, cám ơn bác sĩ. ( Minh Hà – Huế)

Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn

Chào bạn.

Cám ơn bạn đã tin gửi và gửi thư tư vấn về cho Nha Khoa KIM, với thắc mắc của bạn về việc phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không, bệnh viện xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không?

Cười hở lợi là tình trạng lợi bị hở một khoảng từ 2-3mm trở lên, tuy việc này không hề ảnh hưởng gì đến chức năng ăn nhai cũng như sức khoẻ nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Làm bạn mất tự tin khi cười và e ngại khi giao tiếp.

Chữa cười hở lợi có an toàn không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không là lo lắng của rất nhiều người

Chữa cười hở lợi có thể dùng phương pháp niềng răng, không phẫu thuật và phẫu thuật, cách phẫu thuật sẽ hoàn thành trong thời gian rất ngắn, thích hợp cho những răng không bị hô móm, thưa lệch. Nhiều người lo ngại khi nghe đến từ phẫu thuật, không biết chữa cười hở lợi có an toàn không. Khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa KIM, bạn có thể yên tâm, cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và không nguy hiểm, bệnh viện luôn cố gắng chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để giúp khách hàng có tâm lý thoải mái.

Xem thêm: Cơ vòng môi gây cười hở lợi có phải nguyên nhân chính?

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật

phẫu thuật cười hở lợi có an toàn không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi không nguy hiểm bằng cách niềng răng

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật có thể dùng khí cụ chỉnh nha như niềng răng, hoặc tiêm một số hoạt chất, thực hiện tiểu phẫu nâng cơ môi, làm ngắn thân răng để giúp đẩy phần lợi hở xuống. Khiến lợi khít với răng hơn và khi cười không còn lộ quá nhiều lợi ra ngoài.

Chữa cười hở lợi bằng cách phẫu thuật

chữa cười hở lợi an toàn

Hình ảnh phẫu thuật chữa cười hở lợi tại bệnh viện – Lưu ý: Kết quả điều trị tuỳ thuộc vào tình trạng răng của từng khách hàng.

Ngay cả khi bác sĩ chỉ định phẫu thuật bạn cũng không cần lo sợ chuyện chữa cười hở lợi có an toàn không, vì đây chỉ là cuộc phẫu thuật nhỏ. Tại Nha Khoa KIM, bác sĩ có thể dùng phương pháp gây mê hoặc tiền mê cho khách hàng,  giúp bạn không trải qua đau đớn nào cả. Và đặc biệt chỉ có những bệnh viện nha khoa mới được Bộ Y tế Việt Nam cho phép dùng phương pháp gây mê, phương pháp tiền mê cũng có rất ít bệnh viện nha khoa tại Việt Nam sở hữu. Nha Khoa KIM đã cập nhật những công nghệ gây mê mới để giúp bạn thoải mái nhất có thể.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM luôn đặt sự an toàn, sức khoẻ và sự hài lòng của bạn là tiêu chí cao nhất mà bệnh viện cần đạt được. Tại bệnh viện chúng tôi có đội ngũ bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn giỏi, tốt nghiệp nhiều trường ĐH Y và có bác sĩ tu nghiệp tại nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp cuộc phẫu thuật cười hở lợi có an toàn không , phẫu thuật nhanh và chính xác, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

 

phẫu thuật cười hở lợi an toàn

Các bác sĩ hội ý trước khi phẫu thuật cười hở lợi

Đồng thời bệnh viện cũng trang bị những máy móc, dụng cụ nha khoa hiện đại và tiên tiến để hỗ trợ cho cuộc phẫu thuật diễn ra êm đẹp, phòng mổ hoàn toàn vô trùng. Bạn có thể yên tâm khi phẫu thuật chữa lợi hở tại Nha Khoa KIM sẽ có được kết quả vừa ý.

Thắc mắc xung quanh vấn đề chữa cười hở lợi có an toàn không, bệnh viện đã giải đáp ở trên. Bạn có thể yên tâm đến bệnh viện để nhanh chóng có được hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ tự tin nhé.

 

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN