Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Răng tôi bị vẩu nặng bẩm sinh, bác sĩ nói là vẩu do hàm,  khiến tôi cảm thấy rất tự ti, rất ngại cười nói và giao tiếp với người khác. Không những thế, việc ăn uống cũng có nhiều bất tiện. Tôi muốn đi điều trị, nhưng không biết chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Yến, 24 tuổi, Long An)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Yến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về vấn đề chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền đến cho Nha Khoa KIM. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Răng vẩu là sự sai lệch khớp cắn nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân mà còn đến thẩm mỹ gương mặt. Vậy răng vẩu phải làm sao?

Đa phần bệnh nhân đều cho rằng, đối với tình trạng răng bị vẩu, niềng răng là cách làm răng đỡ vẩu điều trị tốt nhất để chỉnh răng vẩu. Tuy nhiên, trên thực tế, giải pháp mang tính truyền thống này chỉ áp dụng được với những trường hợp hô nhẹ và hô do răng gây ra. Riêng với những trường hợp vẩu nặng hoặc vẩu do hàm gây ra, niềng răng không thể là giải pháp điều trị hiệu quả, bởi những tác động của lực kéo từ khí cụ chỉ có thể tác động lên răng mà không hề ảnh hưởng đến cung hàm.

chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền và chữa như thế nào để đạt kết quả tốt nhất?

Do đó, đối với những tình trạng vẩu nặng hoặc vẩu do hàm gây ra, phẫu thuật răng vẩu là phương pháp mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn thực hiện. Đây là giải pháp chỉnh nha bằng đại phẫu, di chuyển hàm dưới thụt lùi lại đúng khớp cắn với hàm trên, điều chỉnh răng vẩu tạo nên khuôn hàm đều đặn và cân đối giữa 2 khớp cắn.

Vậy chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Tại Nha Khoa KIM, giá nắn chỉnh răng vẩu đang được áp dụng như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Như vậy, tùy từng tình trạng răng và nhu cầu của mỗi người, chi phí phẫu thuật nắn chỉnh răng vẩu có thể khác nhau. Bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được tư vấn đối với trường hợp của mình.

Nha Khoa KIM – địa chỉ điều trị răng vẩu uy tín ,chi phí hợp lý

Hiện nay, đa phần các trung tâm nha khoa đều quảng cáo rằng có thể phẫu thuật để chữa răng vẩu với giá rất rẻ, để bạn không phải lo lắng về vấn đề chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, cần lưu ý răng, phẫu thuật hàm vẩu là một phương pháp điều trị nha khoa phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, được hỗ trợ bởi máy móc thiết bị hiện đại để đảm bảo quy trình được tiến hành an toàn. Do đó, bạn đừng nên tham rẻ mà lựa chọn những trung tâm nha khoa kém uy tín, tay nghề bác sĩ thấp, cơ sở vật chất nghèo nàn, bởi phẫu thuật sai cách sẽ dẫn đến những hậu quả nặng nề cho sức khỏe, đặt biệt là nguy cơ biến dạng khuôn mặt.

chi phí chỉnh răng vẩu

Bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị tình trạng răng vẩu, củng như có được mức chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền hợp lý

Là địa chỉ nha khoa uy tín đã có hơn 15 năm hoạt động, tại Nha Khoa KIM, bệnh nhân sẽ được thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu bằng kỹ thuật hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ thiết bị tân tiến dưới sự điều trị trực tiếp của các bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Toàn bộ quy trình phẫu thuật từ khâu thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán cho đến thực hiện phẫu thuật răng vẩu đều được áp dụng những công nghệ, thiết bị 3D hiện đại. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc sau điều trị được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được sự phục hồi tốt nhất .

chi phí chữa răng vẩu

Kết quả chỉnh hàm vẩu tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa từng người).

Hy vọng, với câu trả lời và những nội dung mà chúng tôi cung cấp, bạn đã có thể xác định được đối với trường hợp của mình chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền. Nếu cần biết thêm những thông tin về chi phí chỉnh răng vẩu và có thể được tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa KIM theo số 19006899.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN