Cười tươi không ngại hở lợi với phẫu thuật chữa lợi hở

19-06-2017|Categories: Phẫu thuật cười hở lợi|Tags: |0 Comments

Với giải pháp phẫu thuật chữa lợi hở, bạn có thể sở hữu ngay nụ cười tươi không ngại hở lợi. Bởi vì, chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật duy nhất, khuyết điểm cười hở lợi của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, mang đến cho bạn nụ cười đẹp và duyên dáng, hiệu quả duy trì đến trọn đời.

Phẫu thuật chữa lợi hở – Giúp bạn cười tươi không ngại hở lợi

Nụ cười đẹp và duyên dáng là sự kết hợp hài hòa của răng, môi và mô lợi. Nếu bạn có hàm răng trắng sáng và đều đặn, một đôi môi cong và gợi cảm, nhưng phần lợi bị lộ ra quá nhiều khi cười thì nụ cười đó sẽ ngay lập tức bị trừ điểm trong mắt người đối diện.

Theo các chuyên gia nha khoa, một nụ cười được xem là hở lợi chỉ khi phần lợi lộ ra ngoài khi cười lớn hơn 3mm (khoảng cách tính từ cổ răng đến vành môi trên). Nụ cười hở lợi hoàn toàn không gây nguy hiểm đến sức khỏe toàn thân, song sẽ gây mất thẩm mỹ khi cười nói. Điều này khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống và công việc.

cười tươi không ngại hở lợi

Phẫu thuật chữa lợi hở – Giúp bạn cười tươi không ngại hở lợi

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại, chỉ bằng phương pháp phẫu thuật chữa lợi hở, khuyết điểm cười hở lợi của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng – bạn có thể thoải mái cười tươi không ngại hở lợi. Có 4 nguyên nhân dẫn đến tình trạng cười hở lợi, với mỗi nguyên nhân bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật phẫu thuật chữa lợi hở khác nhau:

11Lợi phát triển phì đại, bám thấp do bẩm sinh hoặc do tác động của một số thuốc.  Áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt nướu làm dài thân răng. Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó tiến hành bóc tách vạt nướu để bộc lộ một phần thân răng tự nhiên, mô nướu và xương xung quanh răng sẽ được điều chỉnh sao cho cân đối và đạt tính thẩm mỹ cao. Cuối cùng, bác sĩ sẽ bơm rửa vết thương bằng muối vô khuẩn, khâu và tạo hình lại viền nướu.

thoải mái cười tươi không ngại hở lợi

Có rất nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi, với mỗi nguyên nhân thì bác sĩ sẽ áp dụng các hướng phẫu thuật khác nhau

11Xương hàm trên phát triển quá mức, gây hô và hở lợi. Áp dụng phương pháp phẫu thuật xương hàm trên theo đường gãy Lefort 1, đây là một đại phẫu trong nha khoa, thời gian thực hiện kéo dài từ 2 – 5 tiếng. Bệnh nhân được gây mê, sau đó bác sĩ thực hiện đường cắt kéo dài từ mũi đến xoang hàm, cuối cùng đẩy lún cả hàm lên trên, giúp khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi và hô. Với kĩ thuật này, bạn có thể cười tươi không ngại hở lợi.

11Cơ nâng vành môi trên hoạt động quá mạnh, khiến môi bị kéo lên cao khi cười. Áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt cơ nâng môi trên, đây chỉ là một tiểu phẫu trong nha khoa, thời gian thực hiện từ 30 – 60 phút. Bác sĩ tiến hành gây tê, sau đó tiến hành bộc lộ và cắt bớt 1 phần nhóm cơ nâng môi, nhằm giúp môi chỉ kéo sang ngang và chỉ đẩy nhẹ lên trên khi cười, giúp lợi không bị lộ ra ngoài nhiều.

Giúp bạn cười tươi không ngại hở lợi

Phẫu thuật chữa lợi hở chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng hở lợi khi cười

11Xương ổ răng phát triển quá dày. Áp dụng phương pháp cắt nướu và mài xương ổ răng. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho bệnh nhân. Tiếp theo, thực hiện bóc tách vạt nướu, bộc lộ phần xương ổ răng. Sau đó, tiến hành mài bớt mặt ngoài xương ổ, những phần xương quá dài sẽ được mài mỏng theo tỷ lệ thích hợp. Cuối cùng, bác sĩ sẽ rửa vùng phẫu thuật và khâu tạo hình lại viền nướu. Sau khi lành thương, bạn sẽ sở hữu nụ cười đẹp và duyên dáng, có thể cười tươi không ngại hở lợi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chữa lợi hở, lấy lại nụ cười tươi không ngại hở lợi

 phẫu thuật cười tươi không ngại hở lợi

Nguyễn Thị Tú Anh ( 34 tuổi – Đà Nẵng) phẫu thuật cắt nướu làm dài thân răng, lấy lại nụ cười đẹp và duyên dáng

 bí quyết cười tươi không ngại hở lợi

Phạm Thị Lan Anh ( 40 tuổi – Tp.HCM) với phẫu thuật mài xương ổ răng, chị đã từ biệt nụ cười hở lợi.

kinh nghiệm cười tươi không ngại hở lợi

Chị Phạm Thị Bích Nhi ( 25 tuổi – Vĩnh Long), phẫu thuật cắt xương hàm trên, chữa hô và hở lợi.

Với giải pháp phẫu thuật chữa lợi hở, sau khi kết thúc ca điều trị, khuyết điểm răng miệng của bạn sẽ được khắc phục triệt để và bạn hoàn toàn có thể thoái mái cười tươi không ngại hở lợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia nha khoa trực tiếp tư vấn về giải pháp này nhé.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN