Địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành?

Chỉ cần dạo quanh Bến Thành một vòng, bạn có thể thấy tại đây có vô số trung tâm nha khoa mọc lên. Điều này tạo sự thuận tiện cho rất nhiều người khi muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, một thực trạng đáng lo ngại là không phải địa chỉ nào cũng đủ chất lượng để mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa tốt nhất. Chính vì thế, đâu là địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành nói riêng và tại Tp.HCM nói chung luôn là nỗi lo lắng của mọi người.

Địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành?

Chất lượng trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn chính là yếu tố quyết định đến kết quả của ca điều trị. Bởi vì, chỉ những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao thì mới sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi –  cập nhật nhiều thiết bị, máy móc hiện đại – xây dựng quy trình dịch vụ rõ ràng, an toàn –  có chế độ chăm sóc khánh hàng tốt nhất… đảm bảo an toàn cho bạn và ca điều trị luôn đạt được kết quả như mong muốn. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, quận 10, quận 5… là vô cùng quan trọng.

nha khoa nào uy tín tại Bến Thành

Đâu là địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân khi muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa KIM – Là trung tâm chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân gặp các vấn đề về răng miệng, trả lại nụ cười đẹp hoàn hảo cho mỗi khách hàng khi đến trung tâm. Đến nay, Nha Khoa KIM tại Bến Thành đang được giới chuyên gia đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín nhất.

Nhằm giúp khách hàng giải quyết nỗi lo lắng địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành nói riêng và tại Tp.HCM nói chúng, Nha Khoa KIM đã và đang mở rộng hệ thống cơ sở trải khắp Việt Nam. Bạn có thể đến một trong các địa chỉ dưới đây để sử dụng dịch vụ:

Địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành –Tại sao lại là Nha Khoa KIM?

Tại Nha Khoa KIM, chúng tôi hội tụ đầy đủ yếu tố của một nha khoa uy tín, chất lượng đẳng cấp quốc tế. Khi đến điều trị tại trung tâm, bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành, bởi vì chúng tôi có:

+ Quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi – kiến thức chuyên môn sâu rộng – có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu – đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân – thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp – từng được các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực răng hàm mặt trực tiếp chỉ dạy, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm. Ngoài ra, các bác sĩ tại Nha Khoa KIM đều là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc – luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu.

nha khoa nào uy tín tại Bến Thành hiện nay

Nha Khoa KIM sở hữu hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi – trên 10 năm kinh nghiệm – có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn ca điều trị tốt nhất.

+ Liên tục cập nhật nhiều thiết bị – máy móc nha khoa tân tiến và hiện đại bậc nhất thế giới như: Máy chụp x-quang 3 chiều Cone Beam CT, máy chụp phim Panorex & Cephalometric, máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy nhổ răng siêu âm piezotom không đau, máy điều trị tủy răng Wave One, máy đốt cao tần, máy tẩy trắng răng thế hệ mới… hỗ trợ bác sĩ thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

trung tâm nha khoa nào uy tín tại Bến Thành

Nha Khoa KIM là một trong số ít trung tâm sở hữu máy chụp x-quang 3 chiều ConeBeam CT hiện đại.

+ Đi tiên phong trong ứng dụng hệ thống phần mềm kĩ thuật số vào trong quá trình chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị: Phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt OMS, phần mềm trồng răng giả Simplant, phần mềm lập kế hoạch phẫu thuật Vceph 3D, phần mềm phân tích CAD/CAM, phần mềm thiết kế nụ cười Smile Design… giúp bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý của từng khách hàng, tìm được phương pháp điều trị phù hợp nhất, cho khách hàng thấy trước kết quả diều trị.

phòng khám nha khoa nào uy tín tại Bến Thành hiện nay

Nha Khoa KIM luôn đi tiên phong ứng dụng hệ thống kĩ thuật số vào trong chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị.

+ Thực hiện nghiêm ngặt vấn đề vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm theo quy định của Bộ Y Tế và các tổ chức nha khoa thế giới. Mỗi khách hàng khi đến điều trị tại Nha Khoa KIM đều được trang bị bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng biệt. Các vật dụng như mũ , nón, bao tay, khẩu trang, dao phẫu thuật, kim chích, ly, ống hút… chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần.

phòng khám nha khoa nào uy tín tại Bến Thành

Mỗi khách hàng tại Nha Khoa KIM đều được trang bị bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng biệt, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

+ Đặc biệt, trung tâm còn xây dựng phòng thanh trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn FDA, với nhiều máy móc hiện đại: 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím, hệ thống rửa tay tự động, tủ bảo quản dụng cụ dưới ánh sáng tia cực tím, máy đóng gói dụng cụ tự động… đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

danh sách nha khoa nào uy tín tại Bến Thành

Nha Khoa KIM luôn tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề vô trùng dụng cụ nha khoa.

Để khẳng định địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để kiểm chứng và so sánh chất lượng dịch vụ tại trung tâm so với những địa chỉ khác, từ đó sẽ có cái nhìn chính xác nhất.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN