Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương mà bạn không thể bỏ qua

Đâu là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương luôn là vấn đề mà rất nhiều người tìm hiểu, bởi trên thực tế, trên địa bàn tỉnh vẫn chưa có một địa chỉ thật sự chất lượng và có khả năng làm hài lòng khách hàng. Vậy đâu là địa chỉ uy tín và tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng?

Đâu là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương

Tại Bình Dương hiện nay tập trung khá nhiều địa chỉ nha khoa, cả các cơ sở, trung tâm lớn, vừa và nhỏ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị nha khoa của đông đảo dân cư trên toàn tỉnh. Tuy nhiên, với chất lượng điều trị không đồng nhất với chất lượng, sự hạn chế về cả nhân lực và vật lực khiến bệnh nhân hầu như không yên tâm với các địa chỉ này. Trong đó, nhiều trường hợp đã phải đến ở Sài Gòn để mong được điều trị với kết quả khả quan hơn.

Nắm bắt nhu cầu của bệnh nhân cũng như thực trạng điều trị nha khoa tại khu vực này, Nha khoa KIM – hệ thống nha khoa danh tiếng, uy tín hàng đầu cả nước – đã mở rộng, phát triển và đưa vào hoạt động cơ sở Nha khoa KIM Bình Dương tại địa chỉ 01 Nguyễn Văn Tiết, P.Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu 1, Tỉnh Bình Dương.

Nha khoa Bình Dương

nha khoa tại bình dương

Nha khoa KIM Bình Dương – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Với mong muốn mang lại những giá trị điều trị tốt nhất trong môi trường an toàn và đẳng cấp, Nha khoa KIM Bình Dương đã nỗ lực kiến tạo, xây dựng những điều kiện tốt nhất, nổi trội và toàn diện nhất, trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất ở Bình Dương đã được đông đảo khách hàng công nhận .

Để hiểu vì sao Nha Khoa KIM Bình Dương đã trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương, bạn có thể tham khảo những trường hợp khách hàng đã điều trị thành công tại đây:

nha khoa nào tốt ở bình dương

Kết quả cấy ghép implant cho khách hàng tại Nha Khoa KIM Bình Dương.

nha khoa uy tín ở bình dương

Kết quả thực hiện phẫu thuật hàm mặt cho khách hàng.

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại bình dương

Hình ảnh kết quả bọc răng sứ ở Nha Khoa KIM Bình Dương.

Những yếu tố để Nha Khoa KIM ở Bình Dương trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất

 Cơ sở vật chất

Yếu tố đầu tiên mà Nha Khoa KIM Bình Dương chú trọng để xây dựng và phát triển để trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương, đó chính là sự tối tân của cơ sở vật chất.

Khi đến với Nha khoa KIM Bình Dương, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị dựa trên sự ứng dụng toàn bộ thiết bị hiện đại bậc nhất: Máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, phần mềm Scan 3D, phần mềm phân tích Simplen, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy chụp phim sọ nghiêng và toàn cảnh Ortho (Panorex & Cephalometric)…

nha khoa ở bình dương

nha khoa nào uy tín tại bình dương

Hệ thống thiết bị hiện đại tại Nha Khoa KIM Bình Dương.

 Đội ngũ bác sĩ trực tiếp điều trị

Khác với những địa chỉ nha khoa khác đưa các nha công vào điều trị cho bệnh nhân, tại Nha Khoa KIM Bình Dương, trực tiếp tiến hành thăm khám, điều trị cho người bệnh là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Đây chính là một trong những lý do mà bệnh nhân sau khi được điều trị tại đây đều đồng ý rằng Nha Khoa KIM Bình Dương là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại Bình Dương hiện nay.

địa chỉ nha khoa uy tín tại bình dương

Trực tiếp điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa.

 Môi trường điều trị an toàn 

Đặc biệt chú trọng đến tính an toàn của người bệnh, Nha khoa KIM Bình Dương xây dựng môi trường điều trị an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi bệnh nhân khi đến đây đều được trang bị một ghế nha khoa riêng trong phòng nha vô trùng, với bộ dụng cụ, tay khoan được phân bổ riêng biệt nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

địa chỉ nha khoa tốt và uy tín tại bình dương

Môi trường điều trị an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế tại Nha khoa KIM Bình Dương.

Bên cạnh Nha khoa KIM Bình Dương, Nha khoa KIM còn sở hữu hệ thống cơ sở rộng khắp, đáp ứng tối đa nhu cầu của bệnh nhân:

Chi nhánh 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM.

Chi nhánh 2: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM.

Chi nhánh 3: 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Chi nhánh 4: 396-398 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM.

Chi nhánh 5: 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Chi nhánh 6: 304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Chi nhánh 7: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. HCM.

Chi nhánh 8: 93A Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Chi nhánh 9: 01 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 10: 304A Lý Thường Kiệt, Phường 5,  TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Nha Khoa KIM Bình Dương đã trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương được đông đảo khách hàng tin tưởng. Bạn có thể trực tiếp đến tham quan và tìm hiểu ngay từ hôm nay, bằng cách đặt lịch hẹn để được đón tiếp chu đáo nhất.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN