Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9

Bạn không biết đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng? Đừng vội lo lắng, với sự ra đời của Nha khoa KIM, trung tâm chuyên khoa răng hàm mặt, được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện nha khoa thế giới,  mọi vấn đề về răng miệng mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 và trên toàn Tp.HCM

Cách đây 15 năm, trong giai đoạn số lượng bệnh viện răng hàm mặt công lập không đủ để phục vụ nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao của người dân, Nha khoa KIM đã được thành lập. Với mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ chăm sóc và điều trị nha khoa chất lượng quốc tế, Nha khoa KIM đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hết sức để hoàn thiện chính mình, trở thành địa chỉ khoa uy tín tại quận 9 và trên toàn Tp.HCM.

nha khoa quận 9

Nha khoa KIM đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ, hãy đến 1 trong các cơ sở nha khoa nằm tại vị trí:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp.

5 Điều bạn chỉ tìm thấy tại Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 và Tp.HCM

Hiện nay, Nha khoa KIM được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 và Tp.HCM. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp… Nha khoa KIM đã điều trị thành công cho hơn hàng ngàn bệnh nhận mỗi năm. Dưới đây là 5 điều bạn chỉ có thể tìm thấy tại đây:

inconĐược thăm khám tổng quát và tư vấn phương pháp điều trị miễn phí (chỉ định chụp phim hàm mặt 3D trong trường hợp cần thiết), đảm bảo bạn luôn chuẩn bị tốt nhất cho ca điều trị diễn ra suôn sẻ.

Nha khoa uy tín tại quận 9

Nha khoa KIM sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, điều bạn chỉ có thể tìm thấy tại đây.

inconMỗi bệnh nhân được trực tiếp 1 bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị. Tất cả bác sĩ là những người có tay nghề giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, từng có thời gian tu nghiệp tại các nước Úc, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Do đó, luôn đủ khả năng đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của bạn.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9

Mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám, điều trị tại 1 phòng chuyên biệt.

inconMỗi bệnh nhân được sắp xếp điều trị trong 1 phòng chuyên biệt với không gian rộng rãi và thoáng mát, có trang bị máy móc hiện đại và tân tiến. Vì thế, bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

inconMỗi bệnh nhân được trang bị 1 bộ dụng cụ + 1 bộ tay khoan riêng biệt, tất cả đã vệ sinh sạch sẽ, ngâm rửa và khử khuẩn an toàn, đảm bảo tiêu diệt hết mầm móng gây bệnh, ngăn chặn xảy ra tình trạng nhiễm khuẩn hoặc lây nhiễm chéo.

Nha khoa tốt nhất tại quận 9

Khách hàng được trang bị bộ dụng cụ nha khoa riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

inconTại Nha khoa KIM, chúng tôi đã và đang áp dụng kĩ thuật gây tê/gây mê tiên tiến, rất an toàn với cơ thể con người, bạn hoàn toàn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong suốt thời gian điều trị.

Nha khoa nào tốt tại quận 9

Với kĩ thuật gây tê/gây mê tân tiến, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa KIM hoàn toàn xưng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 và Tp.HCM, bạn hãy đến và thử cảm nhận dịch vụ chăm sóc răng miệng tại đây nhé.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN