Hình ảnh trước và sau khi khách hàng điều trị tại Nha khoa KIM

21-07-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|Tags: |0 Comments

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô, móm và cười hở lợi tại Nha khoa KIM, bạn hãy tham khảo nhé!

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

 Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

Nguyễn Thị Ý Liên (24 tuổi – Đồng Nai) mắc phải khuyết điểm hàm hô kèm cười hở lợi nên khách hàng luôn cảm thấy mất tự trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa KIM, bạn Ý Liên đã lấy lại khuôn mặt hài hòa và cân đối, sở hữu nụ cười xinh đẹp.

 Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô đẹp

Quách Bích Nhi (33 tuổi – Tp.HCM) sở hữu khuôn mặt khá thô và mất cân đối vì bị hô cả hai hàm. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, khách hàng Bích Nhi đã cảm thấy rất hài lòng với kết quả của ca điều trị. Khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn, khuyết điểm hàm hô đã được khắc phục hoàn toàn.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô đẹp nhất

Trần Thị Thu Hằng (35 tuổi – Long An) bị hô ở cả 2 hàm trên và dưới nên khuôn miệng đưa ra ngoài quá mức so vo cấu trúc gương mặt. Song, sau khi phẫu thuật, hai hàm đã được điều chỉnh cân đối hơn, khuôn mặt trở nên thon gọn và hài hòa. Ngoài ra, chức năng ăn nhai của khách hàng cũng được khôi phục hoàn toàn.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô của khách hàng

Nguyễn Thị Ngọc Cầm ( 25 tuổi – Vũng Tàu) có khuôn mặt bị lệch một bên, kèm theo đó là 2 hàm có hiện tượng hô nhẹ. Do đó, nhìn tổng quan thì khuôn mặt của khách hàng rất thô và mất cân đối. Nhưng, sau khi điều trị, Ngọc Cầm đã sở hữu khuôn mặt cân đối và rất xinh đẹp, hàm hô cũng được khắc phục hoàn toàn.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm

Trần Minh Nhật (26 tuổi – Tp.HCM) trước khi phẫu thuật sở hữu gương mặt khá thô, mất cân đối và trông già hơn so với tuổi thật, bởi vì khách hàng bị vẩu ngược (móm) ở mức độ tương đối nặng. Nhưng sau vài tháng điều trị tại Nha khoa KIM, Minh Nhật cảm thấy rất tự tin với khuôn mặt hài hòa và cân đối của mình, khuyết điểm hàm móm được khắc phục hiệu quả.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm đẹp

Huỳnh Thị Cát Anh (27 tuổi – Tp.HCM) gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp và ăn nhai, bởi vì hàm dưới bị đưa ra phía trước quá mức so với hàm trên. Do đó, khuôn mặt và khớp cắn của Cát Anh bị lệch rất nghiêm trọng. Song, sau khi kết thúc ca phẫu thuật, khuyết điểm hàm móm được khắc phục rất hiệu quả, khuôn mặt nhìn cân đối và hài hòa hơn, khớp cắn cũng được đưa về đúng vị trí.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm đẹp nhất

Vũ Văn Chí Dũng (28 tuổi – Đồng Nai) trước khi phẫu thuật, khuôn mặt của khách hàng Chí Dũng lệch về bên phải khá nặng., kèm theo đó là bị vẩu ngược (móm). Do đó, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, khuyết điểm mặt lệch và hàm móm của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại Nha khoa KIM.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

Nguyễn Ngọc Thùy Dương (30 tuổi – Bình Dương) trước khi phẫu thuật có hàm răng khá ngắn nên vùng lợi bị lô ra ngoài rất nhiều khi cười. Điều này khiến khách hàng Thùy Dương cảm thấy rất e ngại khi cười nói. Song, chỉ sau 1 lần phẫu thuật cắt lợi tại Nha khoa KIM, khuyết điểm cười hở lợi đã được khắc phục hiệu quả.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi nhất

Phạm Thị Trâm Anh (25 tuổi – Bình Dương) có hàm răng xỉn màu, vùng lợi phát triển phì đại nên khi cười bị lộ ra ngoài nhiều, gây mất thẩm mỹ. Nhưng sau khi điều trị tại Nha khoa KIM, những khuyết điểm này đã được khắc phục hoàn toàn. Khách hàng Trâm Anh cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi an toàn

Nguyễn Thị Ngọc Liên (40 tuổi – Tp.HCM) mắc phải khuyết điểm cười hở lợi do các nhóm cơ nâng môi hoạt động quá mạnh. Chính vì thế, các bác sĩ tại Nha khoa KIM đã thực hiện phẫu thuật cắt cơ nâng môi, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, khách hàng Ngọc Liên đã lấy lại nụ cười xinh đẹp như mong ước.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi đẹp

Phùng Thị Lan Chi (29 tuổi – Tây Ninh) có nụ cười hở lợi do cơ nâng vành môi hoạt động mạnh, kèm theo lợi bám thấp. Sau khi điều trị tại Nha khoa KIM, khuyết điểm cười hở lợi được khắc phục hoàn toàn, trả lại khách hàng một nụ cười xinh đẹp và cuốn hút.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN