Nha khoa tốt nhất tại quận 1 bạn nên biết

Việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 để chăm sóc, làm đẹp răng miệng luôn là điều khá khó khăn đối với người dân tại đây. Tuy nhiên, từ khi Nha Khoa KIM ra đời, nỗi khó khăn này đã được giải quyết triệt để. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại – không gian thoáng mát và tiện nghi – trang thiết bị, máy móc nha khoa tân tiến – đội ngũ bác giỏi và giàu kinh nghiệm – quy trình dịch vụ an toàn, kiểm soát tốt vấn đề lây nhiễm chéo – chi phí điều trị hợp lý, Nha khoa KIM cam kết sẽ mang đến cho mạng dịch vụ nha khoa hoàn hảo nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giới thiệu Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Được thành thành lập cách đây 15 năm, với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc và làm đẹp răng miệng chất lượng hoàn hảo – đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa KIM đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng lòng tin của khách hàng, trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 nói riêng và tại Tp.HCM nói chung.

Hiện nay, tại quận 1, Nha Khoa KIM có 2 cơ cở nha khoa tọa lạc tại địa chỉ:

  • Nha khoa Nguyễn Đình Chiểu: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Nha khoa Sương Nguyệt Ánh: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Ngoài ra, nhằm mục đích giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ nha khoa mang đẳng cấp quốc tế, Nha Khoa KIM đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới trung tâm răng hàm mặt trải rộng khắp các quận huyện Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Tính đến thời điểm hiện tại, Nha Khoa KIM đã có hơn 10 cơ sở đi vào hoạt động:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp.

 

Là trung tâm chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa kĩ thuật cao: Nha khoa thẩm mỹ (tẩy trắng răng, bọc răng sứ, đính đá vào răng, hàn trám răng thẩm mỹ); nha khoa phục hình răng (cấy ghép răng implant, làm cầu răng sứ, răng giả tháo lắp); nha khoa chỉnh hàm mặt (niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh hàm lệch, phẫu thuật cười hở lợi); nha khoa trẻ em (nhổ răng sữa, điều trị răng sâu…).

Những điều bạn chỉ tìm thấy duy nhất tại Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Khi đến với Nha Khoa KIM, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa thật tuyệt vời, sau đây những điều mà bạn chỉ tìm thấy tại trung tâm, bao gồm:

  • Được các chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp thăm khám và điều trị, đảm bảo giải quyết triệt để mọi vấn đề của răng miệng, giúp bạn lấy lại nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh.
Nha khoa tốt nhất tại quận 1

Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 bác sĩ giỏi, là những chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam.

  • Được thăm khám và điều trị trong 1 phòng chuyên biệt, được trang bị bộ dụng cụ nha khoa riêng (đã vệ sinh và vô trùng an toàn), đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
danh sách nha khoa tốt nhất tại quận 1

Mỗi khách hàng tại Nha Khoa KIM đều được điều trị và thăm khám trong phòng riêng biệt.

  • Chi phí điều trị phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.
tổng hợp danh sách nha khoa tốt nhất tại quận 1

Nha Khoa KIM cam kết không phát sinh chi phí trong suốt thời gian điều trị

  • Được khám tổng quát và chụp phin x-quang răng hàm mặt 3D miễn phí trước khi tư vấn và tiến hành điều trị.
dạ bạ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Nha Khoa KIM sở hữu nhiều trang thiết bị – máy móc hiện đại và tân tiến bậc nhất hiện nay

Nếu bạn cần tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1, Nha Khoa KIM chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Trung tâm không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị – máy móc hiện đại mà còn có mức chi phí phù hợp với nhiều người.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN