Nha khoa tốt nhất tại quận 6

Đâu là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 6 đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay? Nha khoa KIM chính là câu trả lời hoản hảo nhất dành cho bạn. Quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa có tay nghề giỏi, sở hữu hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại, xây dựng quy trình dịch vụ an toàn và đạt chuẩn quốc tế… Nha khoa KIM đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phụ triệt để vấn đề về răng miệng mỗi năm, trả lại họ nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh.

Nha khoa KIM – Nha khoa tốt nhất tại quận 6 và Tp.HCM nằm ở đâu?

Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa KIM đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chính mình, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng quốc tế. Đến nay, Nha khoa KIM đã vươn lên trở thành nha khoa tốt nhất tại quận 6 nói riêng và tại Tp.HCM nói chung.

nha khoa quận 6

Với sự ra đời của Nha khoa KIM, bạn sẽ không còn mất thời gian tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 6 nữa.

Hiện tại, Nha khoa KIM sở hữu hơn 7 cơ sở nha khoa phủ khắp Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi muốn chăm sóc răng miệng. Để sử dụng dịch vụ tại trung tâm, bạn có thể đến 1 trong các địa chỉ sau:

 

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp.

Nha khoa KIM được thiết kế – xây dựng – hoạt động theo tiêu chuẩn của bệnh viện răng hàm mặt quốc tế, cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa kĩ thuật cao: Phẫu thuật hàm hô móm, niềng răng – chỉnh nha, chỉnh hàm lệch, cấy răng implant, tẩy trắng răng, bọc răng sứ, hàn trám răng thẩm mỹ, đính đá vào răng, nhổ răng khôn….

Nha khoa uy tín tại quận 6

Nha khoa KIM cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa kĩ thuật cao, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về răng miệng.

Lợi ích khi chăm sóc răng miệng tại Nha khoa KIM – Nha khoa tốt nhất tại quận 6

inconTất cả khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát, tư vấn cụ thể về bệnh lý răng miệng hoàn toàn miễn phí (chỉ định chụp phim xquang hàm mặt trong trường hợp cần thiết). Đây cũng chính là lí do giúp Nha khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 6.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6

Bạn sẽ được thắm khám và tư vấn chi tiết về răng miệng miễn phí khi đến với Nha khoa KIM.

inconKhi thăm khám và điều trị, mỗi khách hàng sẽ được sắp xếp tại 1 phòng chuyên biệt, với không gian rộng rãi và thoáng mát, nội thất sang trọng và tiện nghị, trang bị nhiều máy móc hiện đại. Do đó, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Nha khoa tốt nhất tại quận 6

Nha khoa KIM sở hữu hệ thống 100 ghế nha khoa, mỗi ghế được trang bố trí tại 1 phòng riêng.

inconMỗi bác sĩ nha khoa sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị cho 1 khách hàng. Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp… Vì thế, mọi vấn đề về răng miệng mà bạn đang gặp phải sẽ được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả và đạt được tính thẩm mỹ hoàn thiện.

Nha khoa nào tốt tại quận 6

Nha khoa KIM quy tự đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với tình thần trách nhiệm cao. Bạn sẽ được trực tiếp 1 bác sĩ điều trị khi đến với trung tâm.

inconTại Nha khoa KIM, khách hàng luôn được trang bị 1 bộ dụng cụ nha khoa + 1 bộ tay khoan riêng biệt. Tất cả đã vệ sinh sạch sẽ và vô trùng an toàn, đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

danh sách Nha khoa uy tín tại quận 6

Mọi dụng cụ nha khoa trước khi sử dụng đều được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng an toàn.

Với những lợi ích vượt trội đó, trong những năm qua, Nha khoa KIM luôn được giới chuyên môn và khách hàng bình chọn là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 6 và tại Tp.HCM. Trung tâm cam kết sẽ mang đến cho bạn ca điều trị an toàn và hiệu quả.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN