Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Nha Khoa KIM là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 SAO về lĩnh vực răng hàm mặt, trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú nói riêng và Tp.HCM nói chung. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề kiểm soát lây nhiễm chéo và vô trùng dụng cụ… trung tâm đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng.

5 điều chỉ tìm thấy tại Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú và Tp.HCM

Để trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú nói riêng và tại Tp.HCM nói chung, trong suốt 15 năm qua, Nha Khoa KIM đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng. Và hiện nay, trung tâm đang sở hữu 5 ưu thế vượt trội, những điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Nha Khoa KIM.

inconKhách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí (chỉ định chụp phim xquang hàm mặt đối với những trường hợp cần thiết).

Nha khoa uy tín tại quận Tân Phú

Khi đến với Nha Khoa KIM, bạn sẽ được thăm khám tổng quát và tư vấn miễn phí.

inconMỗi khách hàng được sắp xếp điều trị trong 1 phòng riêng biệt, với không gian thoáng mát và yên tĩnh. Do đó, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và an tâm trong suốt thời gian điều trị.

inconKhi thăm khám và điều trị, mỗi khách hàng được trang bị 1 bộ dụng cụ nha khoa + 1 bộ tay khoan riêng, tất cả đã trải qua quá trình vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn an toàn. Việc này nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm virus HIV, viêm gan siêu vi B và C, ho lao..

nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

Nha Khoa KIM luôn trang bị cho mỗi khách hàng 1 bộ dụng cụ nha khoa và 1 bộ tay khoan riêng khi thăm khám, điều trị.

inconKhách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam, có trên 10 năm kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, từng đi tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

inconCam kết không phát sinh chi phí trong suốt thời gian điều trị. Tại Nha Khoa KIM, chúng tôi luôn điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp với thu nhập của hầu hết khách hàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người có cơ hội sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt.

Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

Nha Khoa KIM cam kết với khách hàng không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

Với mong muốn mang đến cho tất cả người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng quốc tế với mức chu phí hợp lí, Nha Khoa KIM đã không ngừng mở rộng chuỗi hệ thống cơ sở nha khoa phủ khắp Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Đến nay, trung tâm đã sở hữu hơn 7 cơ sở, hiện đang nằm tại địa chỉ:

 

Nha khoa nào tốt tại quận Tân Phú

Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú và Tp.HCM cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng hoàn hảo, giải quyết triệt để mọi vấn đềrăng hàm mặt mà bạn đang gặp phải. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN