Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

27-07-2017|Categories: Tổng hợp|0 Comments

Với bề dày hoạt động trên 15 năm, được xây dựng – thiết kế – hoạt động theo tiêu chuẩn của bệnh viện răng hàm mặt quốc tế, Nha Khoa KIM đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng nói riêng và toàn Tp.HCM nói chung. Khi đến với chi nhánh nha khoa Đinh Tiên Hoàng của KIM, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng đẳng cấp quốc tế với mức chi phí cực kì hợp lí.

Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Hiện nay, trên đường Đinh Tiên Hoàng nói riêng và tại Tp.HCM nói chung, số lượng trung tâm nha khoa mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để người dân tìm được địa chỉ chăm sóc răng miệng chất lượng tốt, giá cả hợp lí thì không phải là điều dễ dàng.

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng là một điều không dễ dàng đối với nhiều người.

Nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn này, Nha Khoa KIM đã khai trương chi nhánh nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại – không gian thoáng mát và sang trọng – đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Nha Khoa KIM hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ nha khoa tại đây.

Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng tọa lạc tại: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông).

Ngoài ra, Nha Khoa KIM còn sở hữu hơn 10 cơ sở nha khoa khác nằm trên địa bàn Tp.HCM và tỉnh Đồng Nai:

 

Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ kĩ thuật cao, thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng: cấy ghép implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, đính đá vào răng, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh hàm lệch, nhổ răng, hàn trám răng thẩm mỹ… Cam kết đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng nhất: đạt được tính thẩm mỹ hoàn hảo, khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai, hiệu quả duy trì đến suốt đời.

6 Điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Nha Khoa KIM Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Để có thể trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng, trong suốt thời gian qua, Nha Khoa KIM đã không ngừng phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng tại trung tâm. Và sau đây là 7 điều mà bạn chỉ có thế tìm thấy duy nhất tại Nha Khoa KIM:

  • Được các chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam trực tiếp điều trị.
phòng khám Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, mỗi chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho 1 khách hàng.

  • Thư giãn với dịch vụ “nha khoa không đau”
trung tâm phòng khám Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Với sự hỗ trợ của trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại và tân tiến, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và căng thẳng trong suốt quá trình điều trị.

  • Mỗi khách hàng được điều trị tại 1 phòng riêng.
tìm kiếm Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa KIM sở hữu hơn 100 ghế nha khoa, mỗi ghế được bố trí 1 phòng riêng biệt, khách đến sẽ được sắp xếp riêng vào từng ghế.

  • Mỗi khách hàng được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng, đã được vệ sinh và vô trùng an toàn.
danh bạ Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Tại Nha Khoa KIM, tất cả dụng cụ nha khoa đều được chuẩn bị riêng cho từng khách hàng.

  • Cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa, từ nha khoa thẩm mỹ đến nha khoa phục hình.
danh sách nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa KIM là một trong số rất ít nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa

  • Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.
Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng hiện nay

Khi đến thăm khám và điều trị tại Nha Khoa KIM, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí trong suốt thời gian điều trị.

Với những ưu thế vượt trội đó, có thể khẳng định rằng, Nha Khoa KIM chính là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng mà bạn đang tìm kiếm. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp quốc tế với mức chi phí tốt.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN