Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm – Giúp bạn lấy lại nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm là một giải pháp chỉnh nha thế hệ mới trong nha khoa. Với giải pháp này, khuyết điểm hàm móm của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. Sau khi lành thương, bạn sẽ sở hữu ngay nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh, khuôn mặt cân đối và hài hòa, chức năng ăn nhai và phát âm được cải thiện đáng kể.

Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm?

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm là một giải pháp chỉnh nha mang mang lại hiệu quả điều trị rất cao. Khuyết điểm hàm móm (vẩu ngược) sẽ được khắc phục bằng cách giải phẫu xương hàm dưới. Bác sĩ tác động trực tiếp vào cấu trúc hàm dưới hoặc cả hàm trên và dưới, nhằm cân chỉnh và di chuyển hai hàm về vị trí thích hợp, sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Đồng thời, tái tạo lại khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm là giải pháp duy nhất có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả khuyết điểm hàm móm.

Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể áp dụng giải pháp này. Theo các chuyên gia nha khoa, phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm sẽ được bác sĩ chỉ định khi:

tay-chi-huong-xanh (1) Bệnh nhân bị móm do khung xương hàm dưới phát triển phì đại, quá phát.

tay-chi-huong-xanh (1) Bệnh nhân có xương hàm trên quá ngắn, trong khi xương hàm dưới bị đưa ra phía trước quá mức.

tay-chi-huong-xanh (1) Cải thiện khuyết điểm móm đối với những bệnh nhân trên 18 tuổi.

tay-chi-huong-xanh (1) Bệnh nhân thuộc trường hợp lệch khớp cắn, dẫn đến những khó khăn khi ăn nhai hoặc vận động.

giải pháp phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm được áp dụng cho những bệnh nhân bị móm do xương hàm phát triển quá mức.

Ưu điểm phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm tại Nha Khoa

Phẫu thuật cắt xương hàm cách làm miệng hết móm duy nhất có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng, hiệu quả khuyết điểm móm do xương hàm phát triển bất thường gây ra. Hiện nay, giải pháp này đang được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Dưới đây là bởi 5 ưu điểm vượt trội khi bạn thực hiện tại Nha Khoa:

tay-chi-huong-xanh (1)Thoải mái ăn uống và tự tin khi giao tiếp: Giúp khôi phục khả năng ăn nhai và phát âm chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất, hiệu quả duy trì đến suốt đời. Nhờ đó mà bạn có thể thoải mái ăn uống những thứ mình thích, luôn cảm thấy tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Ưu điểm phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bạn có thể ăn uống thoải mái và tự tin giao tiếp với mọi người.

tay-chi-huong-xanh (1)Ít đau nhức, ít chảy máu: Trước khi tiền hành điều trị, bạn sẽ được gây mê bằng những loại thuốc tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm Hi Speed, ca phẫu thuật sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác đến từng milimet, đảm bảo không gây tổn thương đến vùng lân cận. Vì vậy, cảm giác đau nhức và khó chịu sẽ được giảm thiểu tối đa.

tay-chi-huong-xanh (1)An toàn và không biến chứng: Tại Nha Khoa, ca phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ chuyên biệt, do đội đội ngũ bác sĩ giỏi – có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu thực hiện, cùng sự hỗ trợ của thiết bị – máy mọc hiện đại nên đảm bảo rất an toàn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Ưu điểm phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm tại Nha Khoa

Ca phẫu thuật luôn diễn ra trong phòng phẫu thuật chuyên biệt, đảm bảo an toàn.

tay-chi-huong-xanh (1)Thời gian lành thương nhanh chóng: Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bạn chỉ mất 2 – 4 tuần để vết thương lành hẳn.  Lúc này, bạn sẽ nhận thấy sư chuyển biến rõ nét trên khuôn mặt, chức năng ăn nhai và phát âm cũng trở nên dễ dàng hôn.

tay-chi-huong-xanh (1)Đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn thiện: Sau khi lành thương, bạn sẽ sở hữu ngay khuôn mặt thon gọn và thanh thoát, nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh. Đồng thời, khuyết điểm hàm móm sẽ được khắc phục hoàn toàn, không bao giờ tái phát trở lại.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm

Sau khi lành thương, bạn sẽ sở hữu ngay khuôn mặt thon gọn và thanh thoát, nụ cười xinh đẹp và cuốn hút.

Sự thay đổi trước và sau khi phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm

Dưới đây là một số hính ảnh của khách hàng cho thấy sự thay đổi đầy bất ngờ của họ trước và sau khi phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm an toàn

Sau khi phẫu thuật, khuôn mặt của bệnh nhân đã trở nên hài hòa và cân đối hơn rất nhiều.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm an toàn, hiệu quả

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm giúp bệnh nhân tự tin hơn về diện mạo của mình.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm nhanh chóng

Bệnh nhân sở hữu nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh sau khi kết thúc ca điều trị.

Để được biết thêm thông tin chi tiết vềphẫu thuật cắt xương hàm chữa móm, cũng như để được thăm khám và có những tư vấn chính xác nhất từ phía bác sĩ, bạn nên trực tiếp liên hệ hoặc đến tại Nha Khoa trong thời gian sớm nhất.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN