Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại Nha Khoa

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi và móm nặng, khiến em ăn uống rất khó khăn và luôn cảm thấy tự tin khi giao tiếp với mọi người. Theo tìm hiểu thì em biết mình đang bị móm do xương hàm dưới phát triển quá mức, nay muốn đi phẫu thuật chữa hàm móm nhưng đang phân vân vì sợ chi phí quá cao. Vậy, bác sĩ cho em hỏi hiện nay giá phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền ạ? Em xin cám ơn! ( Nguyễn Tú Vi, Tiền Giang)

Trả lời

Đầu tiên, Nha Khoa xin cám ơn Tú Vi đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “giá phẫu thuật chữa móm” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá phẫu thuật chữa móm là bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chữa móm là phương pháp phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại như máy chụp X-Quang 3D Cone Beam, máy cắt xương, phần mềm mô phỏng cấu trúc hàm mặt,… thì mới có thể thành công. Do đó, chi phí ca phẫu thuật chữa móm thường khá cao, từ 70 – 150 triệu đồng.

Tuy nhiên, Nha Khoa hiểu rằng tiền phẫu thuật chỉnh hàm móm luôn là gánh nặng rất lớn đối với nhiều bệnh nhân. Vì thế, chúng tôi luôn điều chỉnh mức giá điều trị phù hợp với khả năng của đa số bệnh nhân, đồng thời áp dụng nhiều chương trình ưu đãi về giá, giúp giảm bớt chi phí, xóa tan nỗi lo lắng về vấn đề phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền.

Giá phẫu thuật chữa móm

Giá phẫu thuật chữa móm là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật chữa móm mới nhất của Nha Khoa để biết được phần nào phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền theo bảng sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật chữa hàm móm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm giúp khuôn mặt cân đối, tái tạo khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. Biện pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp móm do xương hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên hoặc dị tật khe hở vòm miệng, làm xương hàm trên thiếu hụt về chiều ngang và chiều dài, dẫn đến tình trạng hàm trên thụt vào trong quá nhiều so với hàm dưới.

Thông qua các dữ liệu từ quá trình thăm khám, chụp X-Quang, đo đạc khớp cắn,… mà bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng lệch lạc cụ thể, từ đó tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Bởi giá phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố: tình trạng răng miệng hiện tại của bạn, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm móm được sử dụng.

Tình trạng răng miệng cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm. Nếu bạn đang mắc các bệnh lý như sâu răng, nha chu, viêm lợi, viêm tủy… thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm các bệnh lý trước khi bước vào phẫu thuật, điều này làm cho chi phí điều trị của bạn cao hơn so với những trường hợp có sức khỏe răng miệng tốt.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Tình trạng sức khỏe răng miệng cũng gây ảnh hưởng đến giá phẫu thuật chữa móm.

Trong phẫu thuật chỉnh hàm móm sẽ có rất nhiều kĩ thuật khác nhau nhau, tùy theo mức độ móm của bạn ra sao mà bác sĩ sẽ có áp dụng kĩ thuật thích hợp, đây chính là yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Trong đó:

 Đối với trường hợp bị móm nhẹ: Bác sĩ chỉ cần nhổ 2 răng số 4 hàm dưới, đồng thời cắt rời xương tiền đình hàm dưới và trượt lùi về sau, sau đó có định lại bằng nẹp vít, bạn sẽ hết móm.

giải đáp phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền

Tùy theo mức độ móm, bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật phù hợp nhất.

Đối với trường hợp bị móm nặng, xương hàm bị đưa ra trước quá nhiều: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng kỹ thuật BSSO, cắt xương cành bên hàm dưới (không cần nhổ răng số 4) và đẩy lùi cả hàm về sau, sau đó cố định lại bằng vít chuyên dụng. Tuy nhiên, kỹ thuật này có chi phí cao hơn so với cắt xương tiền đình hàm dưới.

► Xem thêm: Bị móm có niềng răng được không?

Trường hợp móm kết hợp hàm trên bị thụt vào trong: Bác sĩ sẽ nhổ 2 răng số 4 hàm trên, cắt rời xương tiền đình hàm trên và trượt về trước. Đồng thời cắt xương hàm dưới bằng kỹ thuật BSSO, sau đó trượt về sau theo tỷ lệ đã đo đạc trước, sao cho cả hai hàm cân đối. Kỹ thuật này phức tạp nên mức chi phí cao hơn nhiều so với hai cách trên.

tư vấn phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm móm giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.

Để biết chính xác giá phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền, bạn cần đến ngay trung tâm nha khoa để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn cụ thể nhé. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phẫu thuật hàm móm, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình.

Thẻ:


2 bình luận

  1. Xuân Thảo 27/11/2017 at 5:23 Chiều - Reply

    Nếu chỉ trượ hàm trên thì giá bao nhiêu ạ.em bị nhẹ thôi

    • Chương Nguyễn 05/12/2017 at 12:00 Chiều - Reply

      Chào bạn, chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn để tư vấn chi tiết hơn cho bạn về trường hợp này.

Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN