Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi và bị móm rất nặng, khiến em ăn uống rất khó khăn và luôn cảm thấy tự tin khi giao tiếp với mọi người. Theo tìm hiểu thì em biết mình đang bị móm do xương hàm dưới phát triển quá mức, nay muốn đi phẫu thuật chữa hàm móm nhưng đang phân vân vì sợ chi phí quá cao. Vậy, bác sĩ cho em hỏi hiện nay giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền ạ? Em xin cám ơn ( Nguyễn Tú Vi, Tiền Giang)

Trả lời

Đầu tiền, Nha Khoa KIM xin cám ơn Tú Vi đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “giá phẫu thuật chữa móm” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm là bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật chữa hàm móm là phương pháp chỉnh nha có kỹ thuật rất khó và phức tạp, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến: Máy chụp phim x-quang 3D Cone Beam CT, máy cắt xương thế hệ mới, phần mềm mô phỏng cấu trúc răng hàm mặt… thì mới có thể thực hiện thành công. Do đó, chi phí của ca phẫu thuật chữa móm thường có chi phí khá cao từ 70 – 150 triệu đồng.

Tuy nhiên, Nha Khoa KIM hiểu rằng chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm luôn là gánh nặng rất lớn đối với nhiều bệnh nhân. Vì thế, tại Nha Khoa KIM, chúng tôi luôn điều chỉnh mức giá ca điều trị sao phù hợp với khả năng của nhiều bệnh nhân, đồng thời áp dụng nhiều chương trình ưu đãi về giá, giúp giảm bớt chi phí điều trị, xóa tan nỗi lo lắng về vấn đề phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền.

Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật chữa móm mới nhất của Nha Khoa KIM để biết được phần nào phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền.

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật chữa hàm móm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là kỹ thuật chỉnh hàm sao cho cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt, đồng thời tái tạo lại khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn bằng phương pháp phẫu thuật tác động vào xương hàm. Phẫu thuật chữa hàm món chỉ áp dụng cho những trường hợp bị móm do xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên hoặc do dị tật khe hở vòm miệng, làm xương hàm trên bị thiết hụt về chiều ngang và chiều dài, dẫn đến tình trạng vòm răng hàm trên bị thụt vào trong quá nhiều so với hàm dưới.

Thông qua các dữ liệu từ quá trình thăm khắm, chụp phim CT, đo đạc khớp căn… mà bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng lệch lạc cụ thể của bạn ra sao, từ đó sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất, giá phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền và chi phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố: tình trạng răng miệng hiện tại của bạn, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm móm được sử dụng.

Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, nha chu, viêm lợi, viêm tủy… thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm các bệnh lý trước khi bước vào phẫu thuật, điều này làm cho chi phí điều trị của bạn cao hơn so với những trường hợp có sức khỏe răng miệng tốt.

phau-thuat-chinh-ham-mom-bao-nhieu-tien

Tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn cũng sẽ gây ảnh hưởng đến giá phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền.

Trong phẫu thuật chỉnh hàm móm sẽ có rất nhiều kĩ thuật khác nhau nhau, tùy theo mức độ móm của bạn ra sao mà bác sĩ sẽ có áp dụng kĩ thuật thích hợp, đây chính là yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Trong đó:

– Đối với trường hợp bị móm nhẹ: Bác sĩ chỉ cần nhổ 2 răng số 4 hàm dưới, đồng thời cắt rời xương tiền đình hàm dưới và trượt lùi về sau, sau đó có định lại bằng nẹp vít, bạn sẽ hết móm.

giải đáp phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền

Tùy theo mức độ móm năng hay nhẹ, bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật phù hợp và điều này gây ảnh hưởng lớn đến phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền.

– Đối với trường hợp bị móm nặng, xương hàm bị đưa ra trước quá nhiều: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng kỹ thuật BSSO, cắt xương cành bên hàm dưới (không cần nhổ răng số 4) và đẩy lùi cả hàm về sau, sau đó cố định lại bằng vít chuyên dụng, bạn cũng sẽ hết móm sau khi hồi phục. Tuy nhiên, kỹ thuật này sẽ có chi phí cao hơn sao với kỹ thuật cắt xương tiền đình hàm dưới.

►Xem thêm: Bị móm có niềng răng được không?

– Đối với trường hợp móm kết hợp hàm trên bị thụt lùi vào trong: Bác sĩ tiến hành nhổ hai răng số 4 hàm trên, cắt rời xương tiền đình hàm trên và trượt về trước. Đồng thời cắt xương hàm dưới theo kỹ thuật cắt xương tiền đình hàm dưới hoặc kỹ thuật BSSO ( cách làm miệng hết móm tùy theo mức độ móm nặng hay nhẹ), sau đó sẽ trượt cả hàm dưới về sau theo một tỷ lệ đã đo đạc trước, sao cho cả hai hàm cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Vì kỹ thuật này rất phức tạp và khó nên mức chi phí sẽ cao hơn nhiều so với hai kỹ thuật trên.

tư vấn phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền

Nếu trường hợp bạn sẽ phải cắt cả hai hàm thì chi phí sẽ cao hơn so với phẫu thuật một hàm đơn thuần.

Để biết chính xác giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền, bạn cần đến ngay trung tâm nha khoa để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra và đưa ra tư vấn nhé. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phẫu thuật hàm móm, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa KIM để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN