Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không?

20-06-2017|Categories: Tư vấn phẫu thuật hô móm|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, răng tôi thì đều và không bị vấn đề gì cả, nhưng khi cười lại hở 1 khoảng lợi lớn rất xấu, tôi không muốn niềng răng vì phải đợi thời gian dài mà muốn phẫu thuật luôn. Nhưng không biết phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không bác sĩ? ( Thu Thủy – HCM)

Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn

Chào bạn.

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Nha khoa KIM, với câu hỏi của bạn về vấn đề phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không?

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp nha khoa thẩm mỹ, giúp khắc phục tình trạng lợi hở ra nhiều, đem lại nụ cười cân đối. Nhiều người lo ngại không biết phẫu thuật cười hở lợi có đau không, nhưng tại Nha khoa KIM, cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn và hạn chế việc đau xuống mức thấp nhất.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không tại Nha Khoa KIM

1/ Máy móc công nghệ hiện đại

Nha khoa KIM sử dụng những máy móc và phần mềm tiên tiến nhất hiện nay, hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong việc phẫu thuật. Khách hàng sẽ được chụp X-Quang 3D bằng máy Cone Beam cho ra hình chụp đa chiều, giúp phân tích cấu trúc xương hàm mặt và bác sĩ có thể định đoán được tình trạng răng lợi, xương hàm xem có điểm nào bất thường hay không. Từ đó chọn ra phương pháp chữa cười hở lợi thích hợp nhất, giúp khách hàng loại bỏ mọi thắc mắc phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không.

phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

Phần mềm định đoán kết quả phẫu thuật Vceph 3D

Bệnh viện còn sở hữu phần mềm lập phác đồ điều trị 3D Vceph mà rất ít nơi có, đây là phần mềm giúp bác sĩ biết được chính xác vị trí cắt chỉnh xương hàm, phần lợi thừa cần cắt bỏ. Đồng thời cho khách hàng thấy trước được kết quả chữa trị.

Khi phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm Aesculap để cắt chỉnh xương hàm và định vị lại bằng mini vis. Nhờ những máy móc hiện đại mà việc phẫu thuật cười hở lợi diễn ra rất nhanh và chính xác, hạn chế khả năng xảy ra biến chứng ở mức thấp nhất.

2/ Quy trình gây mê / tiền mê chỉ có tại bệnh viện

Bộ Y tế Việt Nam đã ra quyết định, chỉ có những bệnh viện mới có thể thực hiện gây mê / tiền mê, những nha khoa khác không được thực hiện điều này để bảo đảm an toàn nhất cho bệnh nhân. Nha khoa KIM đã được cấp giấy cho phép sử dụng phương pháp gây mê, ngoài ra còn có phương pháp tiền mê tiên tiến mà có rất ít bệnh viện nha khoa tại Việt Nam sở hữu. Phương pháp này sẽ giảm thiểu sự đau đớn ở khách hàng, hầu như bạn không có cảm giác đau nên bạn không cần lo lắng phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không nữa.

phẫu thuật chữa cười hở lợi đau không

Phòng phẫu thuật vô trùng và đầy đủ máy móc hiện đại, bạn sẽ không còn lo lắng phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không nữa.

Ngoài ra, phòng mổ được trang bị hoàn toàn vô trùng nhờ công nghệ phun sương tiệt trùng tự động, bảo vệ an toàn cho khách hàng. Tránh tình trạng nhiễm trùng và lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

3/ Bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KIM có tay nghề giỏi và hơn 15 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường ĐH Y lớn, hoàn thành những khoá tu nghiệp tại nước ngoài. Yếu tố này đem lại sự yên tâm rất lớn cho khách hàng đến với Nha khoa KIM, bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật nhanh, chính xác và cho bạn một kết quả vừa ý nhất.

chữa cười hở lợi có đau không

Kết quả sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi — Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào tình trạng răng của từng khách hàng

Bạn không cần lo lắng phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không khi lựa chọn Nha khoa KIM. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được nụ cười tự tin rạng rỡ mà không cần trải qua đau đớn, liên hệ ngay để biết thêm chi tiết nhé.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN