Phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng không? Em bị hô khá nặng khiến em hơi e ngại khi giao tiếp. Em từng đến nha khoa để thăm khám thì được bác sĩ chỉ định là nên tiến hành phẫu thuật mà không thực hiện niềng răng được, em muốn biết phẫu thuật hàm hô có biến chứng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn nhiều! (Thu Hoài, 25 tuổi, TP. HCM)

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Thu Hoài đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

BS giải đáp: Phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng không?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật cắt và điều chỉnh xương hàm, giúp khôi phục lại khớp cắn chuẩn xác, khiến thẩm mỹ gương mặt trông cân đối và hài hòa hơn. Tuy nhiên, đây là ca phẫu thuật thực hiện khá phức tạp, bác sĩ phải can thiệp nhiều vị trí và cần tiến hành cẩn thận, chuẩn xác từng thao tác.

Để biết phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng không còn tùy thuộc nhiều vào các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa đảm bảo sẽ không xảy ra bất kì biến chứng hay nguy hiểm gì. Bởi chúng tôi luôn cam kết đặt sức khỏe và chất lượng ca phẫu thuật lên hàng đầu.

Phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng không

Phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng không?

Trên thực tế, nếu bạn lựa chọn cơ sở nha khoa không uy tín, vấn đề an toàn và chất lượng ca phẫu thuật không đảm bảo có thể gây nhiều biến chứng khác nhau, ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt, chức năng ăn nhai và sức khỏe của bản thân:

Thực hiện không đúng kỹ thuật có thể khiến tình trạng hô không cải thiện, khuôn mặt bị biến dạng. Trong một số trường hợp, việc điều chỉnh quá đà còn làm hàm bị móm, môi và các vùng lân cận mất cảm giác,…

Phẫu thuật hàm hô không đảm bảo an toàn có thể gây nhiễm trùng, vết thương không có dấu hiệu lành lại, chảy máu kéo dài sau ca phẫu thuật, nghiêm trọng hơn sẽ làm hoại tử xương hàm, mũi bị vẹo do tổn thương xương vách ngăn mũi.

Nếu thực hiện tại các địa chỉ nha khoa không có uy tín có thể làm chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng, khớp cắn sai lệch khiến hoạt động của cung hàm trở nên khó khăn hơn.

Chính vì thế, muốn giải đáp cụ thể vấn đề phẫu thuật hàm hô để lại biến chứng không, điều quan trọng nhất chính là địa chỉ nha khoa mà bạn Thu Hoài lựa chọn. Bởi đây là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, thời gian thực hiện khá lâu nên đòi hỏi yếu tố an toàn cao để không xảy ra nguy hiểm gì.

Phẫu thuật hàm hô không lo biến chứng tại Nha Khoa

Hiện nay, Nha Khoa là một trong số ít những địa chỉ nha khoa uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, khi khách hàng có nhu cầu chỉnh lại hàm răng bị hô bằng biện pháp phẫu thuật cắt và điều chỉnh xương, Nha Khoa luôn đảm bảo sự an toàn và chất lượng tốt nhất.

Phẫu thuật hàm hô để lại biến chứng không

Phẫu thuật hàm hô thực hiện tại Nha Khoa đảm bảo không xảy ra biến chứng gì.

Khi thực hiện điều chỉnh hàm hô tại Nha Khoa, bạn không cần phải lo nghĩ về vấn đề phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng không, bởi các lí do sau:

Phẫu thuật được tiến hành bằng công nghệ, thiết bị hiện đại nhất. Khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ chụp phim X-Quang Cone Bean CT 3D, sau đó dùng phần mềm Vceph 3D để phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xây dựng phác đồ chỉnh hàm hô chi tiết và cụ thể.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật của bác sĩ luôn cẩn thận, thao tác chính xác và hạn chế tối đa việc xâm lấn đến những vị trí xung quanh nhằm ngăn chặn toàn bộ các biến chứng có thể xảy ra. Bên cạnh đó, khâu vô trùng tại Nha Khoa được quan tâm đúng mức, kiểm soát chặt chẽ mọi vấn đề nhiễm khuẩn và lây nhiễm chéo.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa thực hiện phẫu thuật hàm hô có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, vì thế đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra rất an toàn và không xảy ra biến chứng nguy hiểm gì.

Chế độ thăm khám, chăm sóc sức khỏe và theo dõi tiến độ lành thương tại Nha Khoa sau phẫu thuật được bác sĩ thực hiện rất an cần, chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Hy vọng bạn Thu Hoài đã an tâm hơn về vấn đề phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng không, bởi việc này hoàn toàn không thể xảy ra nếu được thực hiện tại Nha Khoa. Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn thêm, bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa hoặc gọi vào hotline 19006899 để được giải đáp cụ thể.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN