Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ

Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ là việc làm rất cần thiết để bạn cải thiện cuộc sống và công việc. Chỉ cần trải qua 1 lần điều trị duy nhất, khuyết điểm hô (vẩu) của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn, hiệu quả duy trì đến suốt đời. Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti về diện mạo của mình, bạn sẽ không còn gặp các về đề về ăn uống và giao tiếp, bạn có thể sống một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc như đã mong ước.

Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ – Ai nên thực hiện?

Hô (vẩu hàm trên) là một dạng sai lệch khớp cắn rất phức tạp và khó điều trị. Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và phát âm của người bệnh, mà còn khiến khuôn mặt và nụ cười của họ trở nên kém duyên.

Hiện nay, để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ sử dụng 1 trong 2 phương pháp là niềng răng – chỉnh nha hoặc phẫu thuật hàm hô. Một số trường hợp phức tạp hơn thì phải kết hợp cả hai. Theo các chuyên gia nha khoa, mỗi phương pháp điều trị sẽ được áp dụng với từng nguyên nhân gây hô (vẩu) khác nhau.

11Phương pháp niềng răng – chỉnh nha: Bác sĩ áp dụng cho trường hợp bạn bị hô (vẩu) do răng mọc lệch. Vòm răng hàm trên mọc chìa ra trước quá nhiều so với hàm dưới, thay vì mọc song song theo phương thẳng đứng. Lưu ý: Phương pháp này nên được thực hiện càng sớm càng tốt, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp

Trong trường hợp bạn bị hô do răng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha.

11Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp: Áp dụng với trường hợp bạn bị hô (vẩu) do xương hàm phát triển phì đại, quá phát. Xương hàm trên hoặc cả hai hàm bị đưa ra ngoài quá mức so với tổng thể khuôn mặt, các răng trên cùng hàm mọc đúng vị trí. Lưu ý: Phương pháp này chỉ áp dụng cho đối tượng trên 18 tuổi, nhằm đảm bảo xương hàm không tiếp tục phát triển thêm sau khi điều trị.

11Phẫu thuật kết hợp niềng răng: Thường áp dụng đối với những bạn bị hô vừa do hàm vừa do răng. Xương hàm bị đưa ra phía trước quá mức so với cấu trúc khuôn mặt, đồng thời các răng trên cung hàm mọc lệch và chìa ra ngoài nhiều.

Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ

Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ được áp dụng khi bạn bị hô do xương hàm phát triển phì đại, quá phát.

Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ là một đại phẫu trong nha khoa. Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân, nhằm cân chỉnh và di chuyển khung xương về đúng vị trí, sao cho 2 hàm cân đối và hài hòa hơn với cấu trúc khuôn mặt. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp tái tạo lại khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn, nhờ đó mà chức năng ăn nhai và phát âm được cải thiện rõ rệt.

Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ nhất

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ sở hữu ngay khuôn mặt thong gọn và nụ cười duyên dáng.

Trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hô, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát trạng răng miệng của bạn, chụp phim x-quang hàm mặt 3D Cone Beam CT, đo đạc khớp cắn, lấy dấu hàm răng… Từ những dữ liệu này, bác sĩ có thể nắm rõ cấu trúc hàm mặt của bạn, mức độ lệch lạc của xương hàm, vị trí xương cần cắt, vị trí dây thần kinh và mạch máu… Sau đó sẽ lựa chọn hướng phẫu thuật phù hợp nhất và lên kế hoạch điều trị chi tiết.

11Nếu bạn bị hô hàm trên hoặc cả hai hàm: Áp dụng kĩ thuật cắt xương tiền đình hàm trên. Bác sĩ tiến hành nhổ 2 răng số 4 hàm trên, sau đó thực hiện đường cắt phẫu thuật dọc theo cung hàm đi qua 2 khe răng số 4 vừa bị nhổ bỏ. Cuối cung, đẩy lùi hàm trên hoặc cả hai hàm về sau theo tỷ lệ đã tính toán trước và cố định xương hàm bằng nẹp vít.

11Nếu bạn bị hô hàm kèm theo cười hở lợiPhẫu thuật cắt xương hàm trên bằng kĩ  thuật Lefort 1. Bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật kéo dài qua mũi đến xoang hàm. Sau đó, đẩy lún cả hàm lên trên, nhằm di chuyển cả răng và xương về vị trí mong muốn. Cuối cùng, cố định xương bằng mini vít. Với kĩ thuật này, bạn không phải cần nhổ răng.

Chế độ ăn uống và dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phẫu thuật hàm hô móm. Một chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi và có được kết quả tốt nhất. Vậy sau phẫu thuật hàm hô móm nên ăn gì?

nên phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ

Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ có rất nhiều kĩ thuật. Do đó, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương án tốt nhất.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp

Dưới đây là một số hình ảnh cho thấy sự thay đổi của khách hàng trước và sau khi tiến hành phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ. Bạn hãy tham khảo nhé!

thực hiện phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp

Khách hàng Nguyễn Thị Thu Huyền (25 tuổi – Tp.HCM) đã khắc phục hoàn toàn khuyết điểm hàm hô kèm hở lợi sau khi phẫu thuât.

lưu ý phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp

Khách hàng Vũ Thị Thu Nguyệt (30 tuổi – Đồng Nai) đã sở hữu khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn sau khi phẫu thuật.

sau khi phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp

Chị Ngọc Mai (32 tuổi – Bình Dương) cảm thấy tự tin hơn sau khi phẫu thuật để có nụ cười đẹp và quyến rũ.

Với những ưu thế vượt trội như quy tụ hơn 100 bác sĩ răng hàm mặt đứng đầu ngành, sở hữu trang thiết bị – máy móc hiện đại, xây dựng quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế… Nha khoa KIM cam kết sẽ mang đến cho bạn ca phẫu thuật hàm hô an toàn và đạt được hiệu quả tối ưu. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp và quyến rũ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN