Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam?

Hiện nay, tại Việt Nam, số lượng trung tâm nha khoa cung cấp dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm là rất lớn. Nhưng để tìm được trung tâm nha khoa uy tín có đủ khả năng thực hiện thành công ca phẫu thuật lại không nhiều. Điều này đã khiến rất nhiều bệnh nhân cảm thấy hoang mang và lo lắng, không biết phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng Nai. Và tại hầu hết các quận như quận 1,quận Gò vấp,quận Tân Bình,quận Bình Thạnh,quận 10

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam?

Phẫu thuật hàm hô móm là giải pháp chỉnh nha được sử dụng trong trường hợp khách hàng bị hô móm do xương hàm phát triển quá phát, phì đại. Bác sĩ sẽ phải tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm bằng phẫu thuật, nhằm cân chỉnh và di chuyển xương hàm trên – dưới về đúng vị trí vốn có của nó, giúp hai hàm cân đối và hài hòa, khuôn mặt trở nên thon gọn và đẹp hơn.

Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô móm có kĩ thuật rất khó và phức tạp, đòi hỏi kĩ thuật xử lý tinh vi.  Do đó, để tìm được trung tâm nha khoa có thể thực hiện thành công ca điều trị là rất khó. Để có thể tìm thấy địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Biên Hoà Đồng Nai, bạn cần phải dựa vào 3 yếu tố chính sau:

thắc mắc phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ chính là tiêu chí đầu tiên giúp bạn xác định địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam nói chung và tại Tp.HCM, Biên Hòa Đồng Nai nói riêng.

Năng lực của đội ngũ bác sĩ: Cần nhớ, bác sĩ chính là người sẽ trực tiếp thăm khám – chẩn đoán – điều trị cho bạn. Chính vì thế, năng lực của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Hãy chọn những trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi – đã trải qua các khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu về răng hàm mặt – có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn – không ngừng học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn.

d6o_6246

Tiêu chí thứ hai để xác định đâu là địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm tại Tp.HCM tốt nhất là trang thiết bị – máy móc nha khoa.

Trang thiết bị – máy móc nha khoa: Phẫu thuật hàm hô móm là đại phẫu trong nha khoa. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như đạt được kết quả điều trị tốt nhất, bạn chỉ nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín có trang bị đầy đủ máy móc – thiết bị nha khoa an toàn hiện đại và tân tiến. Đây chính là tiêu chí giúp đánh giá chính xác địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại nha khoa Đồng Nai nói riêng và phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam nói chung.

tìm hiểu phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam

Yếu tố vệ sinh – vô trùng là một trong những tiêu chí giúp bạn xác định trung tâm phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Tp.HCM.

Hệ thống vệ sinh vô trùng: Trong điều trị nha khoa, vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm và truyền bệnh từ cá thể này sang cá thể khác là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, đối với một trung tâm nha khoa uy tín thì cần đảm bảo thực hiện tốt các quy định về vệ sinh vô trùng của Bộ Y Tế, trang bị nhiều máy móc thanh trùng dụng cụ hiện đại và tân tiến, đồng thời môi trường điều trị phải luôn được vệ sinh sạch sẽ.

Vậy, phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam?

Với mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng tại Tp.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội… một dịch vụ nha khoa hoàn hảo theo các tiêu chuẩn quốc tế, trong suốt 15 năm qua, Nha Khoa KIM đã không ngừng cố gắng hoàn thiện năng lực đội ngũ bác sĩ, đầu tư hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, liên tục cập nhật nhiều phương pháp điều trị mới nhất. Và đặc biệt, đến nay Nha Khoa KIM đã có hơn 8 cơ sở trải khắp Việt Nam:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp.

Tất cả các chi nhánh tại Nha Khoa KIM đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 SAO quốc tế, là đáp án tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM, nha khoa Biên Hòa Đồng Nai. Nha Khoa KIM sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà rất ít trung tâm có thể có được:

– Sở hữu hơn 100 bác sĩ giỏi đứng đầu ngành nha khoa, tốt nghiệp từ các trường Y nổi tiến trong và ngoài nước, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm từ đơn giản cho đến phức tạp… Vì thế, bạn sẽ không cần lo lắng phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Đồng Nai, Tp.HCM khi đến với các chi nhánh của Nha Khoa KIM trên toàn Việt Nam.

địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam

Các bác sĩ tại Nha Khoa KIM luôn đủ khả năng giúp khách hàng giải quyết hiệu quả mọi vấn đề về răng miệng. Bạn không cần lo lắng phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Tp.HCM hay nha khoa nào tốt ở Đồng Nai.

– Trang bị nhiều máy móc và thiết bị nha khoa hiện đại an toàn – tân tiến bậc nhất hiện nay: Máy chụp phim X-quang 3 chiều ConBeam CT, máy cắt xương siêu âm Aesculap thế hệ mới, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn monitor, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt OMS, phần mềm lập phát đồ điều trị Vceph 3d…. hỗ trợ bác sĩ thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng các thao tác điều trị, đảm bảo ca phẫu thuật hàm hô móm đạt được kết quả tối ưu.

trung tâm phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam?

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha Khoa KIM còn sở hữu trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại, đảm bảo bác sĩ có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật hàm hô móm.

– Ngoài ra, Nha Khoa KIM là trung tâm nha khoa đầu tiên xây dựng phòng mổ dành riêng cho phẫu thuật hàm mặt, cấy ghép implant… với quy mô hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị nhiếu thiết bị và máy móc tân tiếnhư đèn mổ Led 2 nhánh 9 bóng, máy gây mê thế hệ mới, màn hình cảm ứng gắn với máy chụp phim x-quang 3D COnBeam CT để theo dõi tiến trình phẫu thuật,  trang bị hệ thống xứ lý không khí vô trùng áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp….  đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị, giúp ca phẫu thuật đạt được kết quả như mong muốn.

nha khoa phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam

Nha Khoa KIM là đơn vị đầu tiền tại Tp.HCM, Đồng Nai… xây dựng phòng mổ dánh riêng cho phẫu thuật hàm hô móm theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn.

– Đăc biệt,  để tránh tình trạng lây nhiễm chéo và ngăn ngừa xảy ra các biến chứng nguy hiểm, Nha Khoa KIM luôn chú trọng yếu tố vệ sinh – vô trùng. Tại các chi nhánh phẫu thuật hàm hô móm tại Tp.HCM – Nha khoa Đồng Nai, tất cả khách hàng khi đến điều trị đều được chuẩn bị một bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng biệt, đảm bảo tiệt trùng an toàn, những vật dụng của bác sĩ và phụ tá như mũ, nón, bao tay, khẩu trang… chỉ được sử dụng 1 lần. Phòng thanh trùng dụng cụ được xây dựng theo tiêu chuẩn FDA: 4 lò hấp dụng cụ vô trùng, hệ thống rửa tay tự động, máy ngâm và rửa dụng cụ với nguồn nước xử lý bằng tia cực tím… có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh (kể ca virus HIV).

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam hiện nay

Tất cả dụng cụ nha khoa đều được khử khuẩn tuyệt đối trước khi mang ra sử dụng, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ xóa tan nỗi lo lắng phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM.

Hy vọng với nhữn chia sẽ của Nha Khoa KIM về vấn đề phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt tại Việt Nam, bạn đã có thêm thông tin hữu ích để chọn được nha khoa uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần sự trợ giúp.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH MỚI NHA KHOA KIM

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN