Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM

25-07-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|Tags: |0 Comments

Nhiều người không may mắn bị tình trạng bị hô khiến khuôn mặt kém duyên và mất tự tin khi cười, giao tiếp. Trước đây, do không biết nơi phẫu thuật hàm hô uy tín nên nhiều người nghĩ rằng hô thì chỉ cần niềng răng là sẽ hết hô nhưng trong một số trường hợp sẽ không giải quyết hoàn toàn. Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM là giải pháp hoàn hảo giải quyết điều trên.

Theo các chuyên gia nha khoa, hàm hô được phân thành 3 kiểu: hô do răng, hô do xương và hô vừa do răng vừa do xương. Trong đó, niềng răng chỉ khắc phục được tình trang hô do răng mà thôi, trường hợp hô do xương và vừa do răng vừa xương, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, để ca điều trị diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần tìm được địa chỉ nha khoa uy tín. Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn tạm biệt nỗi mặc cảm hàm bấy lâu nay.

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM an toàn

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục khuyết điểm lớn do hàm trên phát triển quá mức khiến khớp cắn bị lệch. Phương pháp này còn có thể điều trị đồng thời tình trạng cười hở lợi mà không cần niềng răng để đem đến nụ cười rạng rỡ hơn.

Nha khoa KIM tự tin là nơi phẫu thuật hàm hô uy tín đảm bảo thực hiện các ca phẫu thuật hàm hô thành công như ý. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì suốt đời và không tái phát. Tuy nhiên, đây là một ca phẫu thuật tương đối khó, đỏi hỏi công nghệ và tay nghề cao của bác sĩ để cho kết quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM là giải pháp tốt nhất để bạn khắc phục triệt để tình trạng hô, móm gây mất thẩm mỹ

Đối tượng phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM

Giải pháp phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM là sự lựa chọn hợp lý nhất khi bệnh nhân không may gặp phải những trường hợp dưới đây:

  • Sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm dẫn đến tình trạng hàm hô.
  • Cả 2 hàm không tương xứng với nhau: hàm dưới lùi sâu vào trong nhiều hơn so với hàm trên.
  • Cả răng và lợi của hàm trên chìa ra phía trước quá nhiều so với hàm dưới làm mất cân xứng.
  • Bệnh nhân bị hô do cấu trúc xương hàm trên 18 tuổi.
Đối tượng phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM

Đối tượng phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM: khách hàng trên 18 tuổi, bị hô do xương hàm trên hoặc cả 2 hàm phát triển phì đại

Nha khoa KIM tự hào là một trong những trung tâm uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Đã có hàng nghìn cuộc phẫu thuật thành công tại đây, đặc biệt là phẫu thuật hàm hô móm. Nha khoa KIM sử dụng phương pháp Lefort 1 để phẫu thuật điều trị hàm hô, hiện đại và ưu việt hiện nay.

Cùng với phương pháp phẫu thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ lành nghề và trang thiết bị tại Nha khoa KIM cũng là điểm mạnh để khách hàng có thể tin tưởng và tự tin thực hiện giải phẫu xương hàm trên.

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM

Tại Nha Khoa KIM, quy trình phẫu hàm hô luôn được tuân thủ nghiem ngặt theo các quy định của Bộ Y Tế và các tổ chức nha khoa thế giới, điều này đảm bảo an toàn cho khách hàng và ca điều trị luôn đạt được kết quả tối ưu.

Bước 1: Kiểm tra và chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D.

Bác sĩ sẽ phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt của bệnh nhân từ bảng kết quả phim chụp từ máy X Quang ConeBeam CT 3D. Và từ đó tìm được nguyên nhân gây hô vẩu và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho khách hàng.

quy trình phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM

Tại Nha Khoa KIM, khách hàng sẽ được chỉ định chụp phim xquang 3D ConeBeam CT để thu thập dữ liệu cho việc lập phát đồ điều trị chuẩn xác

Bước 2: Sử dụng phần mềm Vceph để phân tích khuôn mặt khách hàng.

Từ phần mềm công nghệ cao Vceph này sẽ giúp việc thành lập phác đồ điều trị được chi tiết và chính xác nhất. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết được vị trí cắt xương hàm chữa hô xương ở đâu, tỉ lệ xương cần cắt chỉnh là bao nhiêu, vị trí dây thần kinh cần tránh như thế nào…

phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM hiện nay

Với sự hỗ trợ của phần mềm Vceph 3D, bác sĩ có thể lập được phát đồ điều trị hàm hô chi tiết và chuẩn xác đến từng milimet

Bước 3: Cho khách hàng xét nghiệm tổng quát.

Tại đây khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc, đồng thời cũng phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện, điều trị các bệnh viêm nha chu (nếu có) để khi phẫu thuật không bị nhiễm trùng.

phương pháp phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM hiện nay

Khách hàng được vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM hiện nay

Bước 4: Tiến hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện.

Dựa vào phác đồ điều trị đã thành lập một cách chi tiết đã bàn bạc cùng bệnh nhân. Cùng với sự đồng ý của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM. Vì chữa trị bằng phẫu thuật nên bác sĩ sẽ thực hiện bước gây mê trước khi phẫu thuật, giảm đau cho bệnh nhân để ca tiến hành được suôn sẻ.

Muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả thì đòi hỏi ca phẫu thuật phải trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu lâu năm về phẫu thuật hàm mặt. Cùng với đó và hệ thống trang bị, phòng mổ hiện đại và vô trùng trong môi trường khép kín.

giải pháp phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM hiện nay

Tại Nha Khoa KIM, ca phẫu thuật hàm hô luôn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trong phòng mổ được vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện.

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiếp tục theo dõi thường xuyên. Để đảm bảo cho khách hàng về mọi mặt, phòng chăm sóc hậu phẫu thuật có bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, hệ thống oxy…

Nha khoa KIM là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín giúp cải thiện hiệu quả tình trạng hô kém duyên ban đầu cho khách hàng giúp lấy lại sự tự tin vố hàm khuôn hàm cân đối và nụ cười rạng rỡ.

hình ảnh phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM

Nguyễn Thị Trúc Linh (25 tuổi – Vĩnh Long) đã lấy được khuôn mặt hài hòa, cân đối sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM

Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.

Hàm hô làm mất cân đối khuôn mặt giải pháp phẫu thuật hàm hô mà không cần phải niềng tại bệnh viện đã giải quyết hoàn toàn những khuyết điểm làm bạn mất tự tin. Với một lần thực hiện duy nhất, kết quả phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện bạn sẽ có được nụ cười tươi tắn tự tin trong giao tiếp.

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa KIM là giải pháp tốt nhất để bạn khắc phục triệt để khuyết điểm trên khuôn mặt, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và công việc, cải thiện khả năng ăn nhai và sức khỏe cơ thể. Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa KIM, nếu bạn cần sự giúp đỡ.

Thông tin chung
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Đọc giả đánh giá
5 based on 2 votes
Mục chính
Dịch Vụ Hô Móm
Dịch vụ
Phẫu thuật chữa hô móm

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN