Phẫu thuật móm làm đẹp cho khuôn mặt và nụ cười

Phẫu thuật móm làm đẹp cho khuôn mặt và nụ cười là giải pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay.  Với phương pháp này, chỉ cần trải qua 1 lần điều trị duy nhất, khuyết điểm hàm móm của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn, giúp bạn cải thiện cuộc sống – công việc – sức khỏe.

Phẫu thuật móm làm đẹp áp dụng khi nào?

Phẫu thuật móm làm đẹp cho khuôn mặt và nụ cười là giải pháp chỉnh nha can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nhằm giúp cho hai hàm cân đối và hài hòa hơn, cải tạo khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. Nhờ đó, khuyết điểm móm sẽ được khắc phục hoàn toàn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp sau:

Xương hàm dưới phát triển quá mạnh, khiến phần cằm bị đưa ra trước nhiều.

Xương hàm trên có xu hướng kém phát triển, bị thụt sâu vào trong quá mức.

Bệnh nhân bị móm do xương từ 18 tuổi trở lên.

Phẫu thuật móm làm đẹp

Phẫu thuật móm làm đẹp là kĩ thuật chỉnh nha mới nhất hiện nay.

Phẫu thuật móm làm đẹp chỉ định cho từng trường hợp cụ thể

Trong điều trị nha khoa, phẫu thuật móm làm đẹp khuôn mặt và nụ cười có rất nhiều kĩ thuật khác nhau. Tùy theo mức độ sai lệch khớp cắn cụ thể, bác sĩ nha khoa sẽ áp dụng kĩ thuật phù hợp nhất, nhằm đảm bảo mang lại kết quả tối ưu.

Nếu bạn bị móm nhẹ: Áp dụng kĩ thuật cắt xương tiền đình hàm dưới. Bác sĩ tiến hành nhổ 2 răng số 4 hàm dưới. Tiếp theo, thực hiện đường cắt phẫu thuật đi khe hở 2 răng số 4 vừa nhổ bỏ. Lúc này, xương hàm dưới có 1 khoảng hở, bác sĩ sẽ đẩy lùi cả hàm về sau, sao cho hai hàm cân đối và hài hòa. Cuối cùng,  cố định xương lại bằng nẹp và mini vis.

Nếu bạn bị móm nặng: Áp dụng kĩ thuật cắt xương cạnh bên hàm dưới (BSSO), không cần nhổ răng. Bác sĩ tiến hành cắt bớt 1 đoạn xương cành bên hàm dưới, theo tỷ lệ đã đo đạc trước.  Sau đó, trượt cả hàm về sau và cố định lại bằng mini vis. Cuối cùng, làm sạch vùng phẫu thuật và khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Nếu móm nặng, kèm theo hàm trên tụt sâu vào trong: Bác sĩ tiến hành giải phẫu cả hai hàm trên và dưới. Đầu tiên, nhổ bỏ 2 răng số 4 hàm trên để tạo khoảng hở. Tiếp theo, cắt rời xương tiền đình hàm trên với tỷ lệ phù hợp và trượt cả hàm về trước. Đồng thời,  thực hiện cắt xương hàm dưới theo kĩ thuật BSSO, đẩy cả xương và răng về phía sau, sao cho hài hàm cân đối. Cuối cùng, cố định xương bằng nẹp và mini vis.

Phẫu thuật móm làm đẹp khuôn mặt và nụ cười

Tùy theo tình trạng sai lệch khớp cắn cụ thể, bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra hướng phẫu thuật phủ hợp.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật móm làm đẹp

Với sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại, phẫu thuật hàm móm đã không còn xa lạ với mọi người. Đây là phương pháp chỉnh nha sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm:

Giúp bạn khắc hoàn toàn khuyết điểm hàm móm chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất, hiệu quả điều trị duy trì đến trọn đời.

Mang đến cho bạn khuôn mặt hài hòa và cân đối, nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh. Nhờ đó, cuộc sống và công việc của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Giúp khôi phục nhanh chóng chức năng ăn nhai và phát âm. Vì thế, bạn có thể thoải mái ăn uống những món mình thích, cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người.

Rất an toàn với sức khỏe cơ thể con người, ít đau, ít chảy máu, không gây xâm lấn đến vùng lân cận.

Thời gian hồi phục và quá trình làm lành vết thương diễn ra nhanh chóng, chỉ cần từ 4 – 6 tuần là bạn có thể sinh hoạt bình thường. Ngoài ra, sau khi lành thương, hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên khuôn mặt.

Phương pháp phẫu thuật móm làm đẹp khuôn mặt và nụ cười

Sau khi kết thúc ca điều trị, bạn sẽ có khuôn mặt thon gọn và hài hòa.

Với phương pháp phẫu thuật móm làm đẹp cho khuôn mặt và nụ cười, bạn sẽ lấy lại niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống và công việc chỉ sau 1 lần điều trị. Để biết chính xác tình trạng của bản thân có phù hợp với phương pháp này không, hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám nhé.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN