Xấu hổ khi cười hở lợi phải làm sao?

21-07-2017|Categories: Phẫu thuật cười hở lợi|Tags: |0 Comments

Nỗi xấu hổ khi cười hở lợi luôn là bức tường cản trở việc giao tiếp của bạn với mọi người xung quanh? Đừng lo lắng, chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật chữa lợi hở duy nhất, bạn có thể sở hữu ngay nụ cười xinh đẹp và duyên dáng, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi.

Xấu hổ khi cười hở lợi – Phải khắc phục làm sao?

Cười hở lợi hay còn gọi cười lộ xỉ, là khuyết điểm về răng miệng thường gặp ở nhiều người. Một nụ cười được xem là hở lợi khi phần nướu (lợi) bị lộ ra ngoài trên 3mm khi cười, khoảng cách được tính từ cổ răng đến vành môi trên. Tuy hoàn toàn không gây nguy hiểm đến sức khỏe toàn thân nhưng lại làm cho khuôn mặt trở nên kém duyên và mất cân đối. Điều này khiến nhiều người luôn cảm thấy mặc cảm khi giao tiếp bởi vì nỗi xấu hổ khi cười hở lợi.

cuoi ho loi nhieu

Cười hở lợi là khuyết điểm về răng miệng rất thường gặp, tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng khiến nụ cười mất đi tính thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia nha khoa, một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa và cân đối giữa môi – răng – mô nướu. Nếu phần lợi bị lộ ra ngoài quá nhiều khi cười thì tính thẩm mỹ của khuôn mặt và nụ cười sẽ bị suy giảm nghiêm trọng, mặc dù bạn đang sở hữu hàm răng đều đẹp và đôi môi gợi cảm.

Song, bạn đừng vội thất vọng, với sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại, khuyết điểm cười hở lợi của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả và nhanh chóng bằng phương pháp phẫu thuật. Chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ tìm lại nụ cười xinh đẹp và duyên dáng, từ biệt nỗi xấu hổ khi cười hở lợi.

Xấu hổ khi cười hở lợi phải làm sao?

Sau khi phẫu thuật cười hở lợi, bạn sẽ có ngay nụ cười xinh đẹp.

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lợi hở khi cười, với mỗi nguyên nhân bác sĩ sẽ áp dụng hướng phẫu thuật khác nhau:

00Mô lợi phát triển quá mạnh hoặc bám thấp: Áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt vạt lợi, làm dài thân răng. Bạn sẽ được gây tê cục bộ, tiếp theo bác sĩ tiến hành bóc tách vạt lợi nhằm bộc lộ 1 phần thân răng tự nhiên, mô lợi và phần xương xung quanh răng sẽ được điều chỉnh sao cho đạt được độ thẩm mỹ hoàn hảo. Cuối cùng, bác sĩ bôm rửa vùng phẫu thuật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng, khâu và tạo hình lại viên lợi. Thời gian thực hiện kéo dài từ 30 – 60 phút thì hoàn thành.

00Xương hàm trên phát triển phì đại, quá phát: Áp dụng hướng phẫu thuật cắt xương hàm trên theo đường gãy Lefort 1. Bạn sẽ được gây mê bằng những loại thuốc tốt nhất, tiếp thao bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trong khoang miệng, kéo dài từ mũi đến xoang hàm. Cuối cùng, thực hiện đẩy lún cả hàm lên trên, giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi và hô hàm. Thời gian thực hiện kéo dài từ 2 – 5 tiếng thì hoàn tất ca điều trị.

00Nhóm cơ nâng vành môi hoạt động quá mạnh: Đối với trường hợp này, bác sĩ áp dụng kĩ thuật cắt bớt một phần nhóm cơ nâng môi trên, đây chỉ là tiểu phẫu trong nha khoa nên thời gian thực hiện chỉ từ 30 – 60 phút. Gây tê bệnh nhân, tiếp theo bác sĩ tiến hành bộc lộ và cắt bớt 1 phần cơ nâng môi trên, giúp môi chỉ kéo sang hai bên khi cười và đẩy nhẹ lên phía trên. Do đó, lợi sẽ không còn bị lộ ra ngoài quá nhiều nữa, bạn cũng không phải xấu hổ vì cười hở lợi nữa.

Sự khác biệt trước và sau phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa, chúng tôi đã thực hiện chữa lợi hở thành công cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm, giúp họ lấy lại nụ cười đẹp hoàn hảo, sự tự tin trong cuộc sống và công việc, đồng thời từ giã hoàn toàn nỗi xấu hổ khi cười hở lợi. Dưới đây sự khác biệt của khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa:

Xấu hổ khi cười hở lợi nên làm gì

Chị Nguyễn Thi Thu Hoa(40 tuổi – HCM) đã từ biệt nỗi xấu hổ khi cười hở lợi sau phẫu thuật.

Xấu hổ khi cười hở lợi khắc phục ra sao

Chị Huỳnh Minh Thư (30 tuổi – Đà Nẵng) hết hở lợi sau khi phẫu thuật.

Xấu hổ khi cười hở lợi phải làm gì

Anh Võ Huỳnh Vũ (27 tuổi – Vũng Tàu) cảm thấy tự tin hơn sau khi chữa cười hở lơi.

Với phương pháp phẫu thuật chữa lợi hở tại Nha Khoa, bạn sẽ từ biệt sự xấu hổ khi cười hở lợi đến suốt đời, sở hữu ngay nụ cười xinh đẹp hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia nha khoa.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

@media only screen and (max-width: 800px){ .popup { display: block!important; } }
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN